Máy chế biến gỗ nhập khẩu Trung Quốc - Đài Loan – lựa chọn cho doanh nghiệp nội thất Việt

24/07/2019 10:00 AM | Kinh doanh

Máy chế biến gỗ nhập khẩu Trung Quốc – Đài Loan có công năng sử dụng – độ bền cao, giá thành phù hợp đã trở thành cứu cánh cho nhiều xưởng nội thất Việt trong cuộc chạy đua tìm phương thức sản xuất mới"

Máy chế biến gỗ nhập khẩu Trung Quốc - Đài Loan – lựa chọn cho doanh nghiệp nội thất Việt

Phân khúc máy phù hợp với quy mô nhà xưởng Việt

Đầu tư các dòng máy chế biến gỗ công nghiệp hiện đại là xu hướng tất yếu nếu các doanh nghiệp, và chủ xưởng nội thất muốn tồn tại và phát triển trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Và hiện nay, trên thế giới máy chế biến gỗ đã phát triển đến công nghệ hiện đại và nhập khẩu nguyên chiếc của từ Châu Âu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào, chủ xưởng nào cũng đủ sức chi trả cho các loại máy móc này vì chi phí đầu tư lớn – vượt tầm ngân sách.

Máy chế biến gỗ nhập khẩu Trung Quốc - Đài Loan – lựa chọn cho doanh nghiệp nội thất Việt - Ảnh 1.

Đầu tư chế biến gỗ công nghiệp hiện đại là xu hướng tất yếu nếu các doanh nghiệp, và chủ xưởng nội thất muốn tồn tại và phát triển trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trước thực tế đó, các model máy chế biến gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc - Đài Loan được đánh giá là cứu cánh cho các doanh nghiệp – xưởng nội thất Việt. Theo anh Lương Anh Quân – Giám đốc sản xuất đơn vị Nội thất Xavia (Nam Từ Liêm – Hà Nội), sở dĩ dòng máy chế biến gỗ này được nhiều doanh nghiệp Việt lựa chọn là bởi: "Nếu tính tương quan giữa chất lượng – giá cả, thì nó là phương án tối ưu nhất. Mức dung sai của máy thấp, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và sản xuất sản phẩm bằng nhiều chất liệu khác nhau cung ứng cho thị trường Việt Nam và quốc tế. Chất lượng của máy móc - công nghệ Châu Âu được đánh giá cao hơn Trung Quốc - Đài Loan, song giá của chúng lại đắt gấp đôi hoặc gấp ba"

Ưu điểm vượt trội của máy chế biến gỗ nhập khẩu Trung Quốc - Đài Loan

Các model máy chế biến gỗ nhập khẩu Trung Quốc - Đài Loan phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm 3 dòng chính: Máy cắt gỗ CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan ngang laser CNC. Và các model này được biết đến nhiều nhất qua thương hiệu máy của Nhà sản xuất Sudiao- Xianhao

Thay vì phải sử dụng nhiều các máy móc truyền thống, với nhiều thao tác thủ công, và đội ngũ nhân công cồng kềnh; thì với 3 dòng máy này, các doanh nghiệp – chủ xưởng có thể xây dựng một nhà xưởng sản xuất hoàn chỉnh, khép kín, và mọi thao tác sản xuất đều được vận hành tự động.

Theo ông Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ và phát triển Việt Hưng – đại lý phân phối chính thức thương hiệu máy Sudiao tại việt Nam thì: "Trong vòng 2 năm gần đây, số lượng doanh nghiệp – nhà xưởng Việt đầu tư sử dụng các máy chế biến gỗ Sudiao tăng cao, một phần vì giá thành phù hợp với quy mô các nhà xưởng, nhưng quan trọng hơn, các model máy này, có công năng sử dụng và độ bền không thua kém gì các model máy được nhập khẩu từ Châu Âu"

Máy chế biến gỗ nhập khẩu Trung Quốc - Đài Loan – lựa chọn cho doanh nghiệp nội thất Việt - Ảnh 2.

Sản phẩm đồ nội thất được tạo ra từ máy chế biến gỗ Sudiao cho chất lượng và thẩm mỹ vượt trội

Tất cả các model máy chế biến gỗ của Sudiao có cơ chế hoạt động tự động theo phần mềm đã được lập trình sẵn, thao tác vận hành dễ dàng, độ chính xác cao, tỉ lệ sai số chỉ 0,01 mm – vì thế các sản phẩm tạo ra có tính thẩm mỹ cao, sai sót gần như là không có. Đặc biệt, máy cắt gỗ CNC của Sudiao có thể cắt và sử dụng triệt để các tấm gỗ – tránh tình trạng hao phí vật liệu. 

Công suất của các máy lớn, cho thời gian sản xuất nhanh gấp 20 - 30 lần so với các phương pháp sản xuất truyền thống. Các xưởng có thể đảm nhận nhiều đơn hàng với khối lượng lớn – tạo điều kiện để mở rộng quy mô sản xuất xưởng, phát triển kinh doanh.

Khi bài toán về thay đổi phương thức sản xuất, lựa chọn máy móc phù hợp với ngân sách, sản lượng và chất lượng có lời giải, cũng đồng nghĩa với việc, các doanh nghiệp – nhà xưởng có thể tiết kiệm nhân công - giảm thiểu tối đa tình trạng phải lệ thuộc vào thợ cả tiến độ và chất lượng sản phẩm. Xưởng sẽ không phải nuôi một đội thợ cồng kềnh, vì khi có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, một người có thể đảm nhiệm và vận hành cùng lúc nhiều máy khác nhau.

Và ở một tầm nhìn rộng hơn, việc đồng bộ các thiết bị công nghệ sản xuất giúp nâng cao năng suất lao động, gảm thiểu lao động chân tay và đặc biệt giúp các doanh nghiệp thuận lợi khi đẩy mạnh chuyên môn hóa, tham gia và chuỗi sản xuất; tiếp nhận đơn hàng lớn và nâng cao kim ngạch xuất khẩu của ngành chế biến và xuất khẩu gỗ Việt.

Máy chế biến gỗ nhập khẩu Trung Quốc - Đài Loan – lựa chọn cho doanh nghiệp nội thất Việt - Ảnh 3.

Hình ảnh các model máy CNC tại gian hàng Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ phát triển Việt Hưng tại triển lãm máy CNC toàn quốc

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ và phát triểnViệt Hưng được biết đến là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm máy chế biến gỗ Sudiao tại Việt Nam với đầy đủ các model máy cho một nhà xưởng sản xuất nội thất tự động – khép kín: Máy cắt gỗ CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan ngang Laser CNC ….

Chi tiết về các dòng máy và công năng sử dụng xem chi tiết tại

Website: http://maychebiengocn.com/ Hoặc liên hệ Điện thoại: 0246 652 3939 - Hotline: 090 4246 222

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

BizInsider

VNVC - Công ty đầu tiên đem vaccine về Việt Nam: Đặt cọc và sẵn sàng mất trắng 700 tỷ đồng để có vaccine sớm nhất, hệ sinh thái nghìn tỷ hậu thuẫn phía sau

VNVC là đơn vị đầu tiên ký được hợp đồng nhập khẩu vaccine Astrazeneca về Việt Nam, với số lượng 30 triệu liều. Tính đến ngày 1/9, sau 12 đợt, đã có tổng cộng 10.168.660 vaccine AstraZeneca trong hợp đồng này được "cập bến" tại Việt Nam.

Tháng "thử thách chưa từng có" của Thế Giới Di Động: Tổng doanh thu thấp nhất 3 năm, chuỗi điện máy tăng trưởng âm, chuỗi điện thoại lập đáy lịch sử

Thế Giới Di Động vừa có báo cáo kết quả kinh doanh tháng 8 và gọi đây là “thử thách chưa từng có” khi 70% cửa hàng điện thoại, điện máy phải đóng cửa hoặc kinh doanh hạn chế. Ngoài ra, từ 23/8, 50% số cửa hàng Bách Hóa Xanh cũng không thể phục vụ trực tiếp khách hàng.

Mua nền đất 1,1 tỉ đồng, giờ bán 800 triệu không ai hỏi, bài học “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư lướt sóng vẫn còn nguyên vẹn khi cơn sốt đất đi qua

Câu chuyện “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư trước là có thật đối với những NĐT sau cùng, khi chưa “ lướt” kịp trước khi cơn sốt đất xì hơi.

Đọc thêm