Masterise Homes và Techcombank chính thức khởi động "Home for Home"

24/05/2021 19:00 PM | Xã hội

Giải pháp nhà ở vượt trội công thức Win-Win-Win.

Ngày 24 tháng 5, Masterise Homes, nhà phát triển Bất động sản Hàng hiệu lớn nhất Việt Nam phối hợp cùng Ngân hàng Techcombank công bố giải pháp nhà ở vượt trội "Home for Home" (Đổi nhà sống sang). Nỗ lực mang trải nghiệm sống chuẩn quốc tế đến gần hơn với người dùng Việt, giải pháp "Home for Home" hỗ trợ các gia đình dễ dàng nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp mà không cần bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận nhà. Những dự án cao cấp của Masterise Homes được áp dụng trong chương trình là Masteri Waterfront, Masteri West Heights tại Hà Nội và Masteri Centre Point tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau bước đầu ra mắt vào ngày 12 tháng 5 vừa qua, giải pháp "Home for Home" đã nhận được phản hồi tích cực của thị trường. Thành công bước đầu này cũng là bằng chứng cho thấy nhu cầu nâng tầm cuộc sống của người Việt là có thật, và đang không ngừng tăng lên.

Giải pháp nhà ở "Home for Home" được thiết kế theo công thức Win-Win-Win (ba bên cùng có lợi), mang đến lợi ích toàn diện đối với thị trường, nhà phát triển và trên hết là chủ sở hữu cuối cùng bất động sản.

Giải pháp khai mở nguồn lực thị trường bất động sản Việt Nam

Năm 2020, thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận tốc độ tăng trưởng ổn định ở mức 0,31% so với năm 2019 và đóng góp 4,42% GDP cả nước. Thị trường thứ cấp tính riêng chiếm khoảng 40% tổng thị trường với quy mô đạt 7,5 tỷ USD. Tuy nhiên, bất động sản thứ cấp Việt Nam thấp hơn khoảng 10 lần so với mức trung bình của các nước đang phát triển trong khu vực. Nếu được khai phóng tối đa, bất động sản Việt có thể phát sinh giao dịch bổ sung trị giá 25 tỷ USD vào năm 2025.

Là giải pháp nhà ở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ việc nâng cấp lên căn hộ mơ ước của người dùng, "Home for Home" được thiết kế để giúp gia tăng nhu cầu nhà ở, rút ngắn thời gian nâng cấp căn hộ. Từ đó, giải pháp góp phần cải thiện tính thanh khoản của thị trường thứ cấp, thu hẹp khoảng cách và bắt kịp các nước khác trong khu vực, phát triển thị trường bất động sản thứ cấp tại Việt Nam, tạo động lực phát triển bền vững cho nền kinh tế.

Masterise Homes và Techcombank chính thức khởi động Home for Home - Ảnh 1.

Nâng tầm cuộc sống của người Việt lên chuẩn quốc tế

Phần thắng thứ hai trong công thức Win-Win-Win chính là các gia đình Việt có cơ hội để nâng tầm chất lượng sống lên chuẩn quốc tế tại các dự án cao cấp của Masterise Homes. Ngoài ra, với "Home for Home", người Việt có thể đưa ra quyết định nâng cấp nơi ở của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng với sự chủ động về mặt tài chính. Không chỉ là một ngôi nhà, việc nâng cấp căn hộ chính là đầu tư giá trị của hiện tại cho tương lai, hướng đến một cuộc sống đẳng cấp quốc tế ngay từ bây giờ.

Bên cạnh đó, nâng tầm cuộc sống cũng chính là nâng tầm địa vị, sự tự hào về thành quả bản thân. Được sống trong một môi trường tiên tiến và tiếp xúc với cộng đồng tinh hoa của Masterise Homes là những định hướng hoàn hảo cho tương lai. Rút ngắn thời gian và gánh nặng tài chính, "Home for Home" sẽ giúp thêm nhiều gia đình Việt dễ dàng tiếp cận môi trường sống văn minh, năng động chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh tạo ra giá trị chung bền vững của Masterise Homes

Mô hình Win-Win-Win chính là bảo chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Masterise Homes để thực thi sứ mệnh mang đến những giá trị chung bền vững cho khách hàng và cộng đồng. Ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối Tài chính của Masterise Homes chia sẻ: "Không chỉ tiên phong với loạt dự án Bất động sản Hàng hiệu đẳng cấp quốc tế, chúng tôi luôn chú trọng kiến tạo những giải pháp mang tính bền vững cho khách hàng. Thông qua ‘Home for Home’, chúng tôi mong muốn tạo nên một dịch vụ khép kín – mang đến trải nghiệm dễ dàng và sự an tâm vì được bảo trợ bởi hai đơn vị uy tín hàng đầu."

Phát biểu về sự kiện công bố giải pháp nhà ở "Home for Home", Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Giám đốc Cao cấp Quản lý Giải Pháp Hợp tác Đối tác – Ngân hàng Techcombank cho biết: "Techcombank hiện là một trong những Ngân Hàng hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng thực hiện được mong muốn về nhà ở. ‘Home for Home’ là giải pháp phù hợp với định hướng kinh doanh và chiến lược ‘khách hàng là trọng tâm’ của Techcombank, vì Ngân Hàng có thể đồng hành cùng khách hàng trong từng giao dịch, hiểu và đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng Masterise Homes và khách hàng trong hành trình phát triển giải pháp nhà ở vượt trội ‘Home for Home’, nhằm mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn, góp phần khai phá những nguồn lực của thị trường bất động sản Việt Nam."

Đối tượng khách hàng của giải pháp nhà ở "Home for Home" là công dân Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định và đang sở hữu bất động sản tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn thu nhập và Bất động sản sẽ được Ngân hàng thẩm định theo các quy định. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần điền thông tin tại website , sau đó sẽ được tư vấn chi tiết bởi Masterise Homes và Techcombank, toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Ánh Dương

Từ khóa:  bđs
Cùng chuyên mục
XEM