Marvel công bố những cảnh quay bị cắt của trận chiến cuối cùng trong Endgame: Iron Man suýt "choảng nhau" với Doctor Strange

21/11/2019 17:19 PM | Xem - Đọc

Tiếp tục là một món quà nữa Marvel dành cho fan hâm mộ và những người yêu thích Avengers: Endgame nhân dịp Disney chính thức ra mắt.

Sau khi nền tảng Disney+ chính thức ra mắt vào ngày 12/11 vừa qua, Marvel đã nhiệt tình chiêu đãi fan với hàng loạt đoạn phim không được công chiếu trong Avengers: Endgame. Đầu tiên là cái kết khác dành cho Black Widow trong sứ mệnh đến Vomir để lấy Soul Stone; và bây giờ là toàn bộ những chi tiết chưa từng được công bố trong trận chiến cuối cùng giữa Avengers và binh đoàn Thanos.


Toàn bộ những cảnh quay bị cắt trong trận chiến cuối cùng giữa Avengers và Thanos.  

Có thể tóm tắt một số đoạn đáng chú ý như sau:

- Star-Lord chỉ cho Rocket và Mantis thấy Gamora vẫn còn sống sót, nhưng thực chất đây là Gamora đến từ năm 2014. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra, Mantis đã ngây thơ hỏi rằng: “Cô ấy là thây ma à?”.

- Có 1 phân đoạn toàn bộ dàn siêu anh hùng hội quân với nhau và bàn tính chiến thuật tiếp theo. Iron Man cho rằng họ nên ném chiếc găng tay đính kèm 6 viên đá vô cực vào Thế giới lượng tử để Thanos không bao giờ lấy được nó. Tuy nhiên, vì cảnh quay này khá dài, lại có nhiều câu thoại, không phù hợp với mạch hành động lúc đó nên cuối cùng đã bị cắt bỏ.

- Tony Stark khi gặp lại Doctor Strange đã gặng hỏi bằng được đây có phải viễn cảnh Avengers đánh bại được Thanos hay không. Thế nhưng, giống như trong bản phim chính thức, phù thủy Strange từ chối với lý do : “Nếu tôi nói cho anh biết thì nó sẽ không thành hiện thực nữa”. Tony sau đó tỏ ra khá tức giận, túm lấy cổ áo người đồng đội và yêu cầu anh nói ra làm thế nào họ mới thắng trận. Nếu không có Star-Lord can thiệp, e rằng hai người này sẽ “choảng” nhau ngay giữa chiến trường rồi.

- Sau một hồi lưỡng lự, bàn bạc, Hawkeye đã trao chiếc găng vô cực cho Black Panther. Trong phiên bản chính thức, cuộc chiến giành giật chiếc găng này diễn ra với tốc độ cực cao chẳng khác nào một trận bóng bầu dục, chứ không có những phút thảnh thơi nghỉ ngơi, bàn chiến thuật như đoạn cắt trên.

Marvel công bố những cảnh quay bị cắt của trận chiến cuối cùng trong Endgame: Iron Man suýt choảng nhau với Doctor Strange - Ảnh 2.

Tony Stark suýt chút nữa đã "tẩn" Doctor Strange vì không chịu nói làm thế nào để Avengers thắng được Thanos.


Cùng với những cảnh quay bị cắt, Marvel cũng đã cho ra mắt cuốn sách Marvel’s Avengers: Endgame - The Art of the Movie, nơi chứa đựng rất nhiều bí mật trong quá trình xây dựng bộ phim bom tấn của hãng. Một trong số đó là kịch bản nháp với cú twist cực mạnh: Người thực hiện cú búng tay lịch sử không phải là Iron Man, mà là Nebula phiên bản 2014 (bạn đọc có thể tìm hiểu kĩ hơn tại bài viết này).

Theo DG

Cùng chuyên mục
XEM