Mách bạn lựa chọn văn phòng ảo quận 1 uy tín

26/06/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Thuê văn phòng ảo là một trong những giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn. Với chi phí thuê mặt bằng thấp, nhưng các doanh nghiệp vẫn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho hoạt động của một công ty như tiếp tân, phòng họp…

Văn phòng ảo đang là sự lựa chọn tối ưu đối với nhiều doanh nghiệp

Trong bối cảnh giá thuê văn phòng truyền thống ngày càng tăng cao, nhất là dịch covid khiến nền kinh tế bị trì trệ, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp để tối ưu chi phí. Một trong những phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay đó là thay đổi cách thức hoạt động, thuê văn phòng truyền thống mà lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo nhằm tiết kiệm chi phí.

Có hai điểm hấp dẫn chính đối với một văn phòng ảo. Thứ nhất, chi phí duy trì một văn phòng ảo thấp hơn nhiều so với một văn phòng truyền thống, do văn phòng ảo không tốn chi phí vệ sinh và bảo trì. Thứ hai đó chính là sự tiện lợi từ chính những dịch vụ mà văn phòng ảo cung cấp cho doanh nghiệp.

Xuất phát từ những thực tế thị trường, dịch vụ văn phòng ảo ra đời chính là giải pháp hữu hiệu giải quyết bài toán về văn phòng và địa chỉ đăng ký kinh doanh cho các doanh nghiệp. Với dịch vụ văn phòng này các khách thuê không cần phải bỏ ra một khoản chi phí khủng ban đầu để thuê văn phòng, cũng không mất bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào như văn phòng truyền thống nhưng vẫn có thể thuê được một địa chỉ đăng ký kinh doanh với cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ. Đây là giải pháp tuyệt vời để các doanh nghiệp mới thành lập có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Mách bạn lựa chọn văn phòng ảo quận 1 uy tín - Ảnh 1.

Với hình thức văn phòng này, các doanh nghiệp khách thuê có thể tối ưu chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn có địa chỉ lý tưởng để đăng ký kinh doanh, gặp gỡ đối tác và thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại. Đó là lý do vì sao mà dịch vụ văn phòng ảo đang có hấp lực lớn với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập hay những khách hàng nước ngoài đang cần tìm văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Đặc biệt với dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Yesoffice, khách thuê còn được tận hưởng đủ những tiện ích của một văn phòng thực tế như lễ tân chuyên nghiệp, được phép đăng ký kinh doanh, có số điện thoại riêng, có số fax, phòng tiếp đón đối tác, phòng họp theo yêu cầu, biển hiệu công ty… phục vụ mọi nhu cầu làm việc. Chính vì lẽ đó, một doanh nghiệp nhỏ có thể tỏ ra là có quy mô lớn hơn thực tế. Bên cạnh đó, văn phòng ảo cũng có thể cung cấp một hoặc nhiều địa chỉ vật lý thực tế để người dùng gặp gỡ khách hàng.

Một số lưu ý khi lựa chọn văn phòng ảo

Với sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, đây sẽ là mô hình vô cùng hấp dẫn và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để mô hình này trở nên hữu ích và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bạn cần điểm qua một vài lưu ý khi tìm kiếm, lựa chọn địa điểm thuê văn phòng.

Đầu tiên là lựa chọn vị trí thuê phù hợp. Lời khuyên là bạn nên chọn những nơi thuận tiện giao thông cùng các yếu tố ánh sáng, cây sạch và môi trường xung quanh để giúp nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất. Không chỉ lưu ý về vị trí thuê, giá thuê cũng cần được để tâm.

Giá thuê cần tối ưu và đi kèm với chất lượng, dịch vụ cung cấp của chủ thuê. Bạn cần làm rõ giá thuê đã bao gồm thuế hay chưa cũng những chi phí khác đi kèm có bao gồm trong giá thuê trọn gói hay chưa. Ngoài ra, đó là vấn đề thanh toán cũng cần được chú ý. Tiền thuê của văn phòng thường sẽ trả tháng 1 hoặc theo quý 3 tháng tùy vào từng nơi. Bạn nên thương lượng rõ hình thức thanh toán cùng giá cả sao cho hợp lý với doanh nghiệp mình.

Điều quan trọng nhất đó là bạn cần tìm được chủ thuê uy tín. Bạn nên tìm hiểu thông tin cũng như đòi hỏi về các cam kết dịch vụ cho thuê. Tránh trường hợp thuê phải những chủ không uy tín, thiếu minh mạch và từng có tiền sử gây rắc rối cho phía doanh nghiệp thuê văn phòng.

Thuê văn phòng ảo uy tín, phù hợp tại Yesoffice

Yesoffice được biết đến như một trong những địa chỉ cho thuê văn phòng ảo quận 1 đi đầu trong xu hướng cho thuê văn phòng loại mới tại đây. Yesoffice được khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây đánh giá cao dựa trên nhiều yếu tố như chi phí hợp lý, thiết kế văn phòng hiện đại, đẳng cấp cùng với văn phòng cho thuê luôn ở vị trí đắc địa, phong thủy tốt.

Mách bạn lựa chọn văn phòng ảo quận 1 uy tín - Ảnh 2.

Với cảm hứng từ quốc đảo Singapore, sự phát triển của nền kinh tế tài chính cũng như môi trường làm việc đẳng cấp, Yes Office đã và đang không ngừng phát triển, cam kết phấn đấu và mang lại dịch vụ chuẩn quốc tế đến quý khách hàng trong và ngoài nước. Nhiều khách hàng vô cùng ấn tượng với thiết kế văn phòng trẻ trung, đẳng cấp và mang lại hiệu quả cao của YesOffice.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cho thuê văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến YesOffice. Bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc website để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

YesOffice - Khát vọng nâng tầm doanh nghiệp Việt

Địa chỉ: Lầu 3, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Số điện thoại: 0942 688 339

Website: https://yesoffice.com.vn/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM