Lý Nhã Kỳ: Tôi mua 80 héc ta đất vì rảnh quá

01/03/2022 10:39 AM | Sống

"Đàn ông trẻ bây giờ rất văn minh, trưởng thành, vì thế nên phụ nữ yêu lệch tuổi không có vấn đề gì hết" – Lý Nhã Kỳ nói.

Vừa qua, chương trình Trà chiều cùng mợ chảnh đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Gin Tuấn Kiệt và diễn viên Puka. Tại chương trình, Lý Nhã Kỳ gây sửng sốt khi chia sẻ lí do mời hai đàn em tới chơi. Cô nói:

Lý Nhã Kỳ: Tôi mua 80 héc ta đất vì rảnh quá - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ

"Dạo này tôi rảnh quá nên thích mời anh chị em đồng nghiệp đến nhà để ăn bánh và uống trà cùng mình. Tôi mà rảnh là hay bày ra nhiều chuyện để làm, tới mức tôi mua 80 héc ta đất chỉ vì rảnh quá, không có việc gì làm".

Sau đó, Lý Nhã Kỳ hỏi Puka về gu đàn ông của mình thì đàn em trả lời: "Hiện giờ, tôi không đặt cho mình một gu đàn ông nào cả.

Hồi trước, tôi thường muốn một người đàn ông chững chạc, trưởng thành vì tôi là phụ nữ, thường suy nghĩ nhiều và bị già trước tuổi, già dặn hơn đàn ông cùng tuổi.

Tôi đặt độ tuổi cho người yêu mình phải lớn hơn tôi ít nhất 5 tuổi, chứ không thể nào nhỏ hơn tôi được. Thậm chí, đàn ông lớn hơn tôi 2 tuổi tôi cũng không yêu, ít nhất phải lớn hơn 5 tuổi thì tôi mới thấy được sự từng trải, chững chạc để dựa vào.

Nhưng sau khi trải qua nhiều mối tình và đổ vỡ, tôi mới thấy rằng, không phải đàn ông lớn tuổi hơn thì sẽ trưởng thành.

Lý Nhã Kỳ: Tôi mua 80 héc ta đất vì rảnh quá - Ảnh 2.

Puka

Có lần, tôi yêu một người bằng tuổi mình và thấy anh ấy rất ổn, cảm giác anh ấy trưởng thành, che chở, bảo vệ được tôi. Tuy nhiên, mối tình đó cũng kết thúc vì một số lí do.

Thế rồi, tôi lại quen một người đàn ông lớn hơn tôi 5 tuổi, đúng những gì tôi muốn, nhưng lại không như tôi mong đợi. Người đàn ông đó không hề trưởng thành.

Sau những gì đã xảy ra, tôi nhận thấy suy nghĩ của tôi không hề đúng với thực tế, phải trải nghiệm mới biết cái nào đúng cái nào sai, không thể lí thuyết được".

Lý Nhã Kỳ nghe xong liền nói: "Tôi thừa nhận, chưa chắc đàn ông lớn tuổi hơn đã trưởng thành. Đàn ông trẻ bây giờ rất văn minh, trưởng thành, vì thế nên phụ nữ yêu lệch tuổi không có vấn đề gì hết.

Ngày xưa, phụ nữ thích yêu đàn ông lớn tuổi hơn nhưng bây giờ đàn ông lại thích yêu phụ nữ lớn tuổi hơn. Đó là một xu hướng. Cũng có nhiều đàn ông trẻ tuổi hơn thích tôi và theo đuổi tôi.

Lý Nhã Kỳ: Tôi mua 80 héc ta đất vì rảnh quá - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tôi chưa đồng ý ai vì chưa thực sự mở lòng được. Tôi còn rất bận rộn với công việc, chưa đủ thời gian và can đảm để bước vào một cuộc tình. Trong đầu tôi lúc nào cũng chỉ nghĩ về công việc, ngoại giao, tiếp đối tác.

Hơn nữa, tôi cũng tự thấy mình khá già dặn vì phải làm ăn, kinh doanh nhiều thứ. Tôi sợ những người đàn ông trẻ tuổi hơn không đủ trải nghiệm để hiểu cho sự bận rộn trong công việc của tôi.

Với lại, chưa chắc quen nhau lâu đã là chung thủy. Rất có thể trong thời gian quen nhau, người đàn ông ngoại tình, thả thính, đò đưa với cô gái khác. Có nhiều cách ngoại tình khác nhau, từ tư tưởng, suy nghĩ tới cảm xúc.

Thời gian gần đây, tôi muốn yêu người trong nghề hơn vì dễ có sự đồng cảm, thấu hiểu cho công việc của nhau".

Theo Tùng Ninh

Cùng chuyên mục
XEM