Lucky Golf đã ký Thỏa Thuận Kinh Doanh với Công ty Eight Peace của Hàn Quốc.

23/07/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Lucky Golf là pháp nhân đã được thành lập tại Việt Nam vào tháng 6 vừa qua, và bất chấp thời kỳ Covid Công ty vẫn đang tiến hành hoạt động và phát triển một cách tích cực.

Trong thời kỳ khủng hoảng Covid, ngành công nghiệp Golf ở Hàn Quốc vẫn đang phát triển vượt bậc và thị trường Việt Nam cũng được dự đoán là sẽ phát triển nhanh chóng. Chính vì vậy, Lucky Golf Việt Nam đã ký thỏa thuận kinh doanh với Eight Peace Golf của Hàn Quốc để đảm bảo một động lực tăng trưởng và một nền tảng phát triển lớn trong tương lai.

Lucky Golf đã ký Thỏa Thuận Kinh Doanh với Công ty Eight Peace của Hàn Quốc. - Ảnh 1.

Eight Peace Golf là một công ty chuyên về dịch vụ đặt sân golf, sản xuất thiết bị chơi golf và phân phối thiết bị chơi golf trực tuyến/ ngoại tuyến. Đây là công ty cung cấp dịch vụ đặt chỗ chơi golf cho hơn 50.000 thành viên hàng năm, và các thành viên của Công ty Đối tác. Ngoài ra, Công ty Eight Peace Golf cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác theo đơn đặt hàng từ phía Công ty Đối tác.

Lucky Golf Việt Nam và Eight Peace Golf đã ký thỏa thuận hỗ trợ trao đổi thiết bị chơi golf và hệ sinh thái người chơi golf giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng golf như sân golf, học viện và các sản phẩm với nội dung khác nhau.

Lucky Golf đã ký Thỏa Thuận Kinh Doanh với Công ty Eight Peace của Hàn Quốc. - Ảnh 2.

Lucky Golf Việt Nam thể hiện ý chí và mong muốn nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường golf thông qua sự hợp tác tích cực và liên tục với các công ty golf Việt Nam, Hàn Quốc và các công ty liên quan.

Thông tin liên hệ:

Công ty Lucky Golf Việt Nam

Email: luckygolfvietnam@gmail.com

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM