Lucky Golf của Hàn Quốc đang tiến vào thị trường Việt Nam

18/06/2021 09:30 PM | Kinh doanh

Hiện tại, Hàn Quốc đang đối mặt với một cuộc khủng khoảng Đặt Chỗ tại các sân Golf chưa từng có ngay trong thời đại Đại dịch COVID 19. Điều này cũng bởi do các sân GOLF không bị hạn chế về mặt duy trì khoảng cách xã hội và không có sự hạn chế kinh doanh đối với ngành nghề này.

Lucky Golf của Hàn Quốc đang tiến vào thị trường Việt Nam

Và dẫn tới kết quả là sân Golf và ngành công nghiệp Golf có một sự phát triển vượt bậc, phí hội viên chơi Golf và phí M&A cũng tăng nhanh chóng.

Việt Nam đang chính là thị trường tiềm năng, là hình ảnh tái hiện của Hàn Quốc với thị trường Golf một năm trước đây. Hơn nữa, so với Hàn Quốc thì Việt Nam có cơ sở hạ tầng, sân golf tốt hơn và gần đây số người chơi Golf cũng tăng lên nhanh chóng. Có thể nói xu thế tiếp theo tại Việt Nam chính là chơi Golf. Dựa trên những tiêu chí đó, Công ty Lucky Golf đang xúc tiến nhanh quá trình thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Lucky Golf của Hàn Quốc đang tiến vào thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Lĩnh vực Kinh doanh mà Lucky Golf đang xúc tiến tại Việt Nam rất đa dạng, bao gồm du lịch chơi golf, xuất nhập khẩu thiết bị Golf, thiết lập và phát triển cơ sở hạ tầng ngành Golf như sân tập Golf, chơi Golf trong nhà (Screen Golf), và thành lập Học viện Golf.

Lucky Golf của Hàn Quốc đang tiến vào thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Với kỳ vọng rằng đại dịch COVID 19 sẽ nhanh chóng kết thúc cùng với sự phát triển của Vắc-xin trên toàn Thế giới, Lucky Golf đang cố gắng hết sức để mang một làn sóng mới tới thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Lucky Golf Việt Nam

Email: luckygolfvietnam@gmail.com

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

GĐ Sở GTVT Hà Nội: Không cấm "shipper" bưu chính, siêu thị giao hàng thiết yếu cho người dân

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện cho biết, hiện nay, thành phố chỉ tạm thời cấm đối với các "shipper" (đội ngũ giao hàng) của các ứng dụng công nghệ.

'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt

Hàng loạt ví "cá voi Bitcoin" đột nhiên thu mua vào hàng nghìn Bitcoin chỉ qua 1 tuần sau khi đã không hoạt động kể từ tháng 12/2018.

Từ 1/8, tăng thuế thu nhập lên tiền thưởng của tài xế công nghệ

Thuế suất với tiền thưởng của các tài xế công nghệ điều chỉnh từ 1% lên 1,5% từ ngày 1/8/2021, thời điểm Thông tư 40 có hiệu lực. Hiểu nôm na, trung bình tài xế nhận 160.000 đồng tiền thưởng/ngày, trước đây thuế khấu trừ trên tiền thưởng là 1.600 đồng/ngày thì theo Thông tư 40, tiền thuế TNCN này là 2.400 đồng/ngày.

Mang bao tải tiền ném vào chứng khoán, hơn chục tỷ chỉ còn vài trăm triệu, sự nghiệp lao dốc, nhà đầu tư F0 tay mơ học được gì từ ca sỹ Châu Gia Kiệt?

Một đặc điểm tâm lý phổ biến với những nhà đầu tư ngắn hạn là khi thắng (giá tăng) thì nhanh chóng chốt lời nhưng khi thua (giá giảm) thường chần chừ, lần lữa cắt lỗ.

Đọc thêm