Lựa chọn ăn tối của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thế nào mà khiến cả con trai phải thốt lên: Tôi phải tiếp tục học hỏi từ ông ấy!

23/09/2021 09:56 AM | Sống

Mới đây, Phillip Nguyễn đã có những chia sẻ về tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khi đi cùng đi công tác với bố.

Lựa chọn ăn tối của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thế nào mà khiến cả con trai phải thốt lên: Tôi phải tiếp tục học hỏi từ ông ấy!

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nổi tiếng và giàu có như thế nào có lẽ không phải nói nhiều nữa. Tuy nhiên nhiều người vẫn dành sự tò mò không nhỏ về "ông vua hàng hiệu" đình đám như tính cách hay chuyện nuôi dạy con cái.

Giải đáp điều này, mới đây, Phillip Nguyễn đã viết một đoạn status bằng tiếng Anh về bố mình, hé lộ một phần tính cách của tỷ phú. Tạm dịch chia sẻ của thiếu gia họ Nguyễn:

"Bố tôi đã trao cho tôi món quà lớn nhất mà bất cứ ai cũng có thể trao cho bất kỳ người nào, đó là niềm tin của ông ấy".

Hôm nay là một ngày thú vị ở New York và chúng tôi vừa hoàn thành tất cả các cuộc họp. Để ăn mừng tối nay, người đàn ông có tất cả mọi thứ và có rất nhiều trải nghiệm này lại muốn thưởng thức Taco Bell (một thương hiệu thức ăn nhanh - PV) trong phòng khách sạn. Tôi tiếp tục học hỏi từ ông ấy và trưởng thành cùng ông ấy!".

Cùng với tâm sự, Phillip đăng tải bức ảnh từ phía sau lưng của tỷ phú, khi ông đang đi bộ trên vỉa hè.

 Lựa chọn ăn tối của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thế nào mà khiến cả con trai phải thốt lên: Tôi phải tiếp tục học hỏi từ ông ấy! - Ảnh 1.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Được biết hiện tại, tỷ phú và con trai đang có chuyến công tác ở Mỹ. Những chia sẻ của Phillip Nguyễn không chỉ cho thấy tình cảm và sự ngưỡng mộ của thiếu gia dành cho bố mình mà còn tiết lộ tính cách giản dị của "người đàn ông có tất cả mọi thứ" này. 

Trước đó, các con trai của "ông vua hàng hiệu" như Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn cũng thường cùng bố xuất hiện trong các sự kiện. 

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thường được con trai hộ tống trong các sự kiện

Ảnh: IGNV

SA

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Tiki: Cái ‘bẫy’ lớn nhất của Tiki là thấy công nghệ nào hay cũng muốn nhảy vào làm, còn khách hàng chỉ cần giao nhanh - lượng nhiều - giá rẻ!

Tiki khởi nghiệp dưới hào quang và cảm hứng từ những ‘ông lớn’ công nghệ như Facebook hay Google; thế nên, theo anh Trần Ngọc Thái Sơn - CEO Tiki, thỉnh thoảng đội ngũ của mình ‘bay’ quá: thấy công nghệ nào hay cũng muốn nhảy vào làm. Trong khi, thật ra Tiki không hẳn là một công ty công nghệ và nhu cầu của khách hàng hết sức đơn giản: giao nhanh – nhiều – rẻ.

Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam báo lỗ kỷ lục, doanh thu xuống thấp nhất 5 năm

Các chi nhánh của Haxaco phải đóng cửa do giãn cách xã hội, khiến doanh số kinh doanh xe sụt giảm nghiêm trọng và toàn bộ hoạt động bị đóng băng.

Chuyện lạ: Hãng hàng không quốc gia Italia vừa tuyên bố phá sản do không thể cạnh tranh với... đường sắt

Hãng hàng không quốc gia Italia vừa phá sản nhưng lý do khiến nhiều người bất ngờ: Họ không thể cạnh tranh với... đường sắt.

Tài chính cá nhân

Vì sao tỷ phú Trịnh Văn Quyết cho rằng "không thích người giàu thì sẽ không bao giờ giàu được"?

Quan điểm này của doanh nhân Trịnh Văn Quyết khá thú vị khi đi ngược với tư duy khá phổ biến với số đông: Ghét và chê người giàu.

Đọc thêm