Long Điền vùng đất mới của BĐS vùng ven

23/08/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Giao thông kết nối đồng bộ, kinh tế phát triển là động lực cho bất động sản vùng ven Tp.HCM thu hút nhà đầu tư.

Sở hữu nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông đô thị đồng bộ, tiện ích xung quanh nổi bật, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, Bà Rịa Gold City đã và đang thu hút được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương có thế mạnh về khai thác kinh tế cảng biển, tỉnh có điều kiện thuận lợi nằm trên tuyến hàng hải quốc tế nối liền Bắc – Nam và Đông – Tây của thế giới (chiếm 85% vận chuyển thương mại thế giới). Theo nhìn nhận từ các nước trên thế giới, các thành phố giàu có luôn có cảng biển quốc tế, du lịch biển và giao thông đường bộ thuận lợi. Hiện nay Long Điền đều đáp ứng đủ các điều kiện trên, là tiền đề rất lớn để toàn huyện Long Điền phát triển, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Việc sở hữu đường bờ biển hơn 28km cùng cảng cá lớn nhất tỉnh là Phước Tỉnh, Huyện Long Điền đang được xem là trung tâm phát triển, vận tải, đánh bắt hải sản, cảng biển của toàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trong những năm gần đây Bà Rịa - Vũng Tàu luôn đứng thứ hạng cao về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và đóng góp ngân sách nhà nước. Trong đó, đóng góp ngân sách nhà nước chỉ đứng sau TP.HCM và Hà Nội

Vị trí đắt giá

Cơ sở hạ tầng phát triển bức phá trong thời gian qua đã tạo đòn bẩy cho bất động sản của toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu. Theo khảo sát của CBRE Việt Nam cho thấy, giá trị bất động sản ở những vị trí vàng như Long Điền, Phú Mỹ, Tân Thành,… đều tăng từ 20% - 30% trong vài năm trở lại đây.

Là một trong những dự án nổi bật tại huyện Long Điền như Bà Rịa Gold City đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhờ hưởng lợi từ sự phát triển chung của thị trường.

Tọa lạc ngay trung tâm huyện Long Điền Bà Rịa Gold City được kỳ vọng trở thành "Phố thương gia giữa lòng đô thị biển". Với vị trí này, những chủ nhân tương lai của Bà Rịa Gold City có nhiều lựa chọn trong việc kinh doanh nhà hàng, spa, trung tâm thời trang,... khi nơi đây sắp đón nhận lượng lớn các chuyên gia, người lao động phục vụ cho sự phát triển kinh tế khu vực.

Hưởng lợi hạ tầng, kết nối giao thương

Bà Rịa Gold City nằm trên mặt tiền tỉnh lộ A44 (40m lộ giới) là tuyến đường trọng điểm quốc gia, khi kết nối Trung tâm Hành chính tỉnh và khu du lịch biển Long Hải, Thành phố biển Vũng Tàu. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây và cách sân bay Quốc Tế Long Thành chỉ 30 phút.

Long Điền vùng đất mới của BĐS vùng ven - Ảnh 1.

Tiện ích xứng tầm

Được ví như thành phố thu nhỏ trong lòng đô thị biển Bà Rịa Gold City hội đủ tiêu chí để trở thành khu dân cư đẳng cấp, xứng tầm khu vực.

Dự án sẽ là hệ thống phố thương gia sầm uất, là nơi thu hút lượng lớn dân cư… tạo nên một khu phố thương mại cả ngày lẫn đêm. Bà Rịa Gold City được thiết kế quy hoạch đồng bộ trên diện tích với nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại như: khu trung tâm văn hóa cộng đồng, nhà trẻ, trung tâm thương mại và các công trình giao thông, cảnh quan trong, ngoài dự án,…đặc biệt với thế đất mặt hướng thủy - lưng tựa núi là điểm nổi bật mà dự án sở hữu.

Tiềm năng lợi nhuận bền vững

Là một trong những dự án đầu tiên tại Long Điền, Bà Rịa Gold City sở hữu nhiều ưu thế nổi trội nhưng giá bán lại có nhiều ưu đãi so với thị trường tiềm năng này.

Với tình thị trường BĐS tại khu vực đang tăng trưởng giá bền vững 20%-25% năm như hiện nay. Chủ đầu tư kỳ vọng đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng, đảm bảo lợi ích đầu tư tối ưu, an toàn, vượt trội cho các nhà đầu tư.

Đơn vị phát triển Dự Án : Emerald Real

Hotline: 0903 273 512

Ánh Dương

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM