Long An mở rộng dự án khu công nghiệp đô thị sinh thái

16/01/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Sáng 15/1/2019 tại Gem Center đã diễn ra buổi công bố dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3 nhân dịp tri ân khách hàng được tổ chức bởi Công ty cổ phần Long Hậu. Sự kiện thu hút hơn 400 khách mời, trong đó có sự góp mặt của hơn 170 Doanh nghiệp trong khu và cơ quan ban ngành, đối tác cùng tham dự.

Sau hơn 12 năm hoạt động, Công ty CP Long Hậu (LHC) đã không ngừng phát triển khi lấp đầy Khu công nghiệp Long Hậu 1 & Khu công nghiệp mở rộng, dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3 ra đời đánh dấu sự phát triển bền vững và những nổ lực không ngừng của cả tập thể lãnh đạo cùng cộng đồng doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Long Hậu.

Ông Trần Hồng Sơn – Tổng Giám đốc Công ty CP Long Hậu cho rằng: “Bên cạnh nỗ lực tạo dựng môi trường đầu tư, chúng tôi còn nhận được sự quan tâm ủng hộ của Ban quản lý khu kinh tế và các cơ quan chính quyền huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, cũng như sự đồng hành của doanh nghiệp góp phần xây dựng thương hiệu cộng đồng doanh nghiệp KCN Long Hậu phát triển vững mạnh, thân thiện với môi trường, đóng góp cho sự phát triển của địa phương.”

Long An mở rộng dự án khu công nghiệp đô thị sinh thái - Ảnh 1.

Tại sự kiện đã diễn ra lễ ký thỏa thuận thuê đất với một trong những khách hàng đầu tiên là DN Hàn Quốc – Công ty TNHH Quốc Tế Cobi cho dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3. Đây là dự án được mong đợi tiếp tục thành công của Khu công nghiệp Long Hậu giai đoạn 1 & 2, góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế vùng, đóng góp kinh tế - xã hội cho cả cộng đồng doanh nghiệp lẫn cộng đồng dân cư tại xã Long Hậu nói riêng và tỉnh Long An nói chung. Dự án KCN Long Hậu 3 – giai đoạn 1 được triển khai với quy mô 123,98 ha.

Long An mở rộng dự án khu công nghiệp đô thị sinh thái - Ảnh 2.

Từ 2006 đến nay, LHC đã giúp nhiều doanh nghiệp trong khu gia tăng lợi thế cạnh tranh khi đầu tư và hoạt động tại đây thông qua tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian trên nền tảng phát triển thành công mô hình khu công nghiệp sinh thái với đầy đủ tiện ích cho nhà doanh nghiệp lẫn người lao động.

Xây dựng môi trường đầu tư và kết nối cộng đồng doanh nghiệp là nét đặc trưng mà Khu công nghiệp Long Hậu đã phát huy rất thành công. Chặng đường 12 năm đã đánh thức tiềm năng kinh tế công nghiệp của một vùng đất nông nghiệp. Khu công nghiệp Long Hậu là ví dụ thực tế chứng minh cho hành trình “thay da đổi thịt” trong thời kỳ kinh tế hội nhập trên địa bàn tỉnh Long An và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Long An mở rộng dự án khu công nghiệp đô thị sinh thái - Ảnh 3.

Trong thời gian tới, LHC tiếp tục triển khai KCN Long Hậu 3 và chú trọng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa tiện ích, tạo dựng môi trường phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững

Địa chỉ: ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Hotline: 0906 938 599 - (028) 3937 5599

 

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM