Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đạt được thành tích đáng nể

27/09/2021 20:55 PM | Sống

Tuần mới mang đến rất nhiều điều bất ngờ cho 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tuổi Tý dành trọn cả tuần để tập trung vào công việc. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc và ngoạn mục. Cơ hội để tuổi Tý thăng tiến hoặc đạt được vị trí mơ ước đang đến gần. Trong tuần, những hiểu nhầm nhỏ có thể nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm khiến tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều. Lời khuyên dành cho tuổi Tý trong tuần này là không nên vội vàng đưa ra các phán đoán.

Tuổi Sửu

Tuần mới này hứa hẹn nhiều may mắn trong công việc làm ăn của tuổi Sửu. Bạn cảm thấy hừng hực khí thế để làm bất cứ việc gì. Tuần mới cũng mang đến cho tuổi Sửu cơ hội để thăng tiến trong công việc. Những rắc rối về tài chính có thể nảy sinh vào giữa tuồn, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng. Tất cả những đồng tiền bạn đã chi tiêu sớm muộn sẽ quay trở lại.

Tuổi Dần

Tuần mới này là một tuần khá tích cực và vui vẻ với người cầm tinh con hổ. Công việc của bạn sẽ thu được kết quả đáng kinh ngạc và điều đó tạo đà cho bạn phát triển mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp sau này. Đây đánh dấu là một tuần quan trọng với bạn, cuộc sống của tuổi Dần sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt, đặc biệt tài vận của bạn cũng sẽ có những cải thiện đáng kể. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm của bạn khá viên mãn trong tuần này.

Tuổi Mão

Đây là một tuần khá biến động dành cho người tuổi Mão. Nếu cảm thấy khó khăn quá, đừng ngại tìm đến sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè hoặc những người mà bạn tin tưởng. Họ có thể sẽ mang đến cho bạn khá nhiều lời khuyên hữu ích và giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian khi giải quyết vấn đề. Chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng gặp khá nhiều trở ngại khi hai bạn đang dần tạo ra những khoảng cách vô hình, nếu tiếp tục lảng tránh thì mối quan hệ có thể sẽ đi theo chiều hướng xấu.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đạt được thành tích đáng nể - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Tuần mới này là cơ hội để tuổi Thìn trút bỏ được những suy nghĩ tiêu cực trong lòng mình. Với những chuyện không mong muốn xảy ra, bạn đã biết cách đối mặt với chúng thay vì trốn tránh hay đổ lỗi. Điều này giúp cho tuổi Thìn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người xung quanh. Trong tuần, tuổi Thìn và người ấy cũng có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ, tuy nhiên, nếu có thái độ cố gắng giải quyết thì mọi chuyện sẽ sớm ổn định trở lại.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đạt được thành tích đáng nể - Ảnh 2.


Tuổi Tỵ

Tuần mới mang nhiều tin vui đến cho người tuổi Tỵ. Những nỗ lực và cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn sẽ có cơ hội để thăng chức, tăng lương trong sự nghiệp vào tuần mới này. Không những thế, quý nhân cũng sẽ xuất hiện và giúp cho bạn có thể nâng cao chuyên môn hoặc nắm thêm những kĩ năng mới để xử lý công việc trơn tru hơn. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này không có nhiều thay đổi.

Tuổi Ngọ

Cảm xúc của tuổi Ngọ khá thất thường trong tuần mới này. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội của tuổi Ngọ. Nhìn chung, lời khuyên dành cho bạn trong thời gian này là hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh để không cảm thấy khó chịu hay mệt mỏi vì những chuyện không như ý xảy ra. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ cảm thấy ngày càng trân trọng và tin tưởng tình cảm của nửa kia hơn trước.

Tuổi Mùi

Tuần mới này, tuổi Mùi đứng trước khá nhiều sự lựa chọn. Nếu không biết phải làm gì, bạn có thể xin ý kiến từ những người thân yêu. Tuy nhiên, khi đã quyết định rồi thì kết quả có ra sao bạn cũng không nên đổ lỗi cho người khác. Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi cần nhìn nhận lại mối quan hệ của mình, đã đến lúc bạn cần dừng lại nếu cảm thấy không còn hạnh phúc hay vui vẻ.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đạt được thành tích đáng nể - Ảnh 3.

Tuổi Thân

Tuần mới mang đến rất nhiều động lực để tuổi Thân cố gắng hơn trong công việc. Bạn có thể sẽ được giao cho một số trọng trách lớn hoặc những nhiệm vụ đòi hỏi kĩ năng quản lý tốt. Điều này sẽ giúp phát triển được con đường sự nghiệp của mình trong tương lai. Chuyện tình cảm của tuổi Thân cũng thăng hoa viên mãn trong tuần mới này. Do cả hai đều cởi mở và trung thực với nhau, đồng thời không phán xét hay giận dỗi nên mối quan hệ bước sang một giai đoạn ổn định, vững chắc hơn.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đạt được thành tích đáng nể - Ảnh 4.


Tuổi Dậu

Sự tự tin của tuổi Dậu tăng cao trong tuần này. Công việc của bạn sẽ đạt được khá nhiều thành tích đáng nể. Cho dù tuổi Dậu có vấp phải một chút rắc rối hay khó khăn thì bạn cũng đều giải quyết được một cách dễ dàng. Tuy nhiên, tuổi Dậu không nên chủ quan trong việc chi tiêu vào tuần này. Trong chuyện tình cảm, một số thay đổi tích cực sẽ đến và mối quan hệ của bạn sẽ có nhiều bước tiến thú vị.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ vướng vào thị phi hoặc bị cuốn vào những "drama" trong tuần mới này. Hãy giữ cho mình một thái độ tích cực và tránh xa những thứ khiến bạn bị ảnh hưởng đến cảm xúc, nếu không, tuổi Tuất có thể sẽ mất hết năng lượng vào tuần này. Cơ hội sẽ xuất hiện vào giữa tuần, nếu biết tận dụng thì bạn có thể hoàn thành được những kế hoạch ấp ủ của mình. Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy dường như đang cảm thấy không thể kết nối được với nhau.

Tuổi Hợi

Tuần mới này, mọi chuyện trở nên ổn hơn với tuổi Hợi. Cơ hội cũng sẽ mở ra giúp bạn có thể phát triển được công việc của mình. Chuyện tình cảm của tuổi Hợi không như ý trong tuần này, tuy nhiên cũng không nên vì thế mà bạn phải buồn phiền quá lâu nhé. Đã đến lúc bạn dành thời gian nhiều hơn cho bản thân mình và làm những gì mình yêu thích. Tài chính của bạn trong tuần khá ổn định.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

DI.

Cùng chuyên mục
XEM