Lợi ích từ mô hình quản lý Condotel “Smart Stay 6S”

17/06/2016 17:30 PM | Kinh doanh

Lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam, “Smart Stay 6S” được Naman Hospitality tự tin đây sẽ là mô hình quản lý Condotel cao cấp mang lại nhiều lợi ích nhất cho chủ sở hữu và khách du lịch.

“Smart Stay 6S” là gì?

Khi hình thức sở hữu bất động sản du lịch theo kiểu Condotel đang ngày càng được các nhà đầu tư ưa chuộng từ Nam chí Bắc, thì tính cấp thiết của công tác quản lý các căn Condotel này được đặt lên hàng đầu.

Do chất lượng các căn Condotel đều thuộc hàng cao cấp, cùng với tính linh hoạt trong phân bố thời gian sở hữu, nên đòi hỏi nhà quản lý phải thực sự có tiềm lực cộng tính sáng tạo về mọi mặt để đáp ứng được những nhu cầu sinh lợi cao nhất của chủ sở hữu.

Trên cơ sở đó, mô hình quản lý “Smart Stay 6S” áp dụng tại dự án Condotel Coco Ocean Resort (Đà Nẵng) được Naman Hospitality nghiên cứu và phát triển theo 06 tiêu chí:

• Seventy Percent: Mô hình lưu trú hiẹu quả cao và tỷ lệ lấp đầy 70%.

• Seven days and more: Đủ tiện ích và dịch vụ để khách lưu trú 07 ngày hoặc hơn.

• Smart Investment: Thông tin cho chủ nhà minh bạch.

• Smart Operation: Quản lý thông minh, hiệu quả.

• Saving: Bảo vệ môi trường, sống xanh.

• Stay happy: Khách lưu trú – chủ nhà – đơn vị quản lý cùng hài lòng.

Lợi ích đối với chủ sở hữu

Chủ nhân của các Condotel trước tiên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng hình thức “Smart Stay 6S” cho căn hộ của mình. Chỉ cần ngồi tại TP.HCM, Hà Nội hay thậm chí ở một quốc gia khác, chủ nhân các căn Condotel có thể theo dõi lịch trình sử dụng căn hộ, thông tin liên hệ với đối tác thuê nghỉ dưỡng, và các báo cáo liên quan.

Thêm nữa, tất cả thông tin được quản lý hiệu quả và nhanh chóng, cùng với tỉ lệ lấp đầy căn hộ từ 70% trở lên cho chủ sở hữu thực sự yên tâm về lợi nhuận cũng như độ tin cậy của công tác quản lý đối với tài sản của mình. Chủ sở hữu cũng hoàn toàn chủ động trong việc đăng ký lịch cho thuê căn hộ Condotel để có thể giành những khoảng thời gian trong năm cho kỳ nghỉ của gia đình.

Đáp ứng vượt mong đợi của khách du lịch

Trước kia, khi muốn đặt phòng khi đi du lịch, khách hàng khá vất vả nghiên cứu nhiều thông tin từ bạn bè, website, đơn vị booking… mà vẫn không thể an tâm sẽ có được chỗ lưu trú đầy đủ tiện nghi. Nhất là vào các mùa cao điểm du lịch thì việc “giành” được một căn hộ cho cả gia đình là cả một vấn đề. Hiện tại với mô hình “Smart Stay 6S” được áp dụng tại Coco Ocean Resort, mọi việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó, khách lưu trú ở các căn Condotel thỏa sức tận hưởng những dịch vụ và tiện ích hàng đầu quanh khu vực như hồ bơi, cầu trượt nước năng động, nhạc nước laser trên sông Cổ Cò, khu Pool Bar Hawaii, khu Yoga và Thiền Coco Zen, khu Business Center hiện đại…

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và các dịch vụ giải trí thời thượng

Duy nhất ở dự án Condotel Coco Ocean Resort tại Đà Nẵng, cả chủ sở hữu lẫn khách du lịch đều sẽ được thỏa sức sử dụng các dịch vụ du lịch, giải trí đẳng cấp trong khuôn viên khép kín của siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay.

Cocobay gồm nhiều hạng mục có quy mô lớn như sân khấu biểu diễn ngoài trời 2.000 chỗ, quảng trường du lịch, tuyến phố đi bộ kết hợp với trung tâm mua sắm gồm các thương hiệu hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới, câu lạc bộ Beach Club cho trải nghiệm vui chơi khó quên, khu tổ hợp nhà hàng với đa dạng các nền ẩm thực từ Đông sang Tây, hệ thống lưu trú và khách sạn cùng nhiều tiện ích và các dịch vụ giải trí mới lạ, hiện đại khác.

Lấy cảm hứng từ khu giải trí Las Vegas (Mỹ), Tập đoàn Empire định hướng phát triển Cocobay là một tuyệt tác tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp, cung cấp nhiều giải pháp du lịch và giải trí quy mô lớn, đồng bộ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Bên cạnh những tiện nghi về cơ sở vật chất được phát triển, theo chủ đầu tư, tại đây sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình lễ hội giải trí nhằm thu hút du khách đến vui chơi, trong đó sẽ tổ chức sự kiện lễ hội giải trí mang đẳng cấp quốc tế được tổ chức vào quý 3 thường niên.

Condotel là mô hình lưu trú kết hợp giữa một căn hộ và khách sạn, đã được ưu ái từ lâu trên thế giới. Các dự án Condotel được chủ đầu tư xây dựng và phát triển tương tự một khách sạn cao cấp và mỗi căn Condotel với đầy đủ tiện nghi để ở như phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, vật dụng… sẽ thuộc quyền sở hữu của những chủ nhân khác nhau. Chủ sở hữu các căn Condotel sẽ cho khách du lịch thuê lại tương tự như một phòng của khách sạn với lợi nhuận hàng năm được cam kết bởi chủ đầu tư. Trong 01 năm, chủ sở hữu cũng sẽ có 01 khoảng thời gian nhất định để sử dụng căn Condotel của mình cho mục đích du lịch, nghỉ ngơi cá nhân.

Tại Đà Nẵng, Condotel được áp dụng mô hình quản lý “Smart Stay 6S” đầu tiên là Coco Ocean Resort do chủ đầu tư Empire Group kiến tạo. Coco Ocean Resort cũng nằm trong siêu tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay do Tập đoàn phát triển. Tổ hợp Cocobay sẽ bao gồm nhiều hạng mục giải trí, du lịch thời thượng cùng những dịch vụ ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và các tiện ích cá nhân hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Khu tổ hợp nằm trên tuyến đường huyết mạch Trường Sa nối liền Đà Nẵng và Hội An, sẽ khai trương các hạng mục đầu tiên vào năm 2017.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM