Lời chúc Tết Quý Mão 2023 dành cho sếp, đồng nghiệp

21/01/2023 22:54 PM | Sống

Chúc Tết là truyền thống văn hóa, món quà tinh thần trong dịp đầu năm, hãy gửi lời chúc Tết Quý Mão 2023 đầy ý nghĩa cho sếp, đồng nghiệp và đối tác trong dịp này.

Những ngày đầu năm mới, thay vì những câu chúc đơn giản, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng “lời hay ý đẹp” để chúc nhau một năm tốt lành, để tình yêu thương luôn được vẹn tròn.

Lời chúc Tết Quý Mão 2023 dành cho sếp

1. Năm mới mang đến nhiều cơ hội mới. Mong rằng năm mới sếp sẽ tiếp tục dẫn dắt chúng em gặt hái nhiều thành công mới. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!

2. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp năm mới vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

3. Thay mặt anh chị em trong công ty, em xin chúc sếp năm mới sức khỏe dồi dào, luôn trẻ trung và dẫn dắt chúng em đi trên con đường thành công.

4. Chúc “đầu tàu” của chúng ta sang năm mới sức khỏe dồi dào, trí tuệ minh mẫn để tiếp tục đưa công ty phát triển hơn bao giờ hết.

5. Chúc “thuyền trưởng” của chúng ta sang năm mới tiếp tục cố gắng chèo lái con tàu tiến lên phía trước, ngày càng vững mạnh, vượt lên các con thuyền khác trên thị trường.

Lời chúc Tết Quý Mão 2023 dành cho sếp

6. Thật tuyệt vì được làm việc cho một người am hiểu bí quyết trở thành một quản lý tốt, trở thành một người tốt. Anh/chị là quản lý tuyệt vời nhất của em. Chúc anh/chị và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

7. Một năm mới đang đến, một lô thử thách mới mà chúng em phải đương đầu, nhưng chúng em không lo lắng vì đã có sếp rồi. Sếp là một lãnh đạo tài ba, và chúng em tin tưởng sếp. Chúng em chúc anh/chị và gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công phát đạt!

8. Năm qua đầy những thăng trầm. Sếp là niềm hi vọng của chúng em trong năm mới này. Chúc anh/chị năm mới hạnh phúc và thành công. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!

9. Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm. Anh/chị luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh/chị. Chúc anh/chị năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

10. Bước sang năm mới, chúng em xin chúc sếp: Có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp thành đạt - thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

11. Một năm hỳ hục làm ăn

Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân

Mừng ngày đông đã sang xuân

Em kính chúc sếp muôn phần bội thu.

Lời chúc Tết Quý Mão 2023 dành cho đồng nghiệp

1.  Xuân sang năm mới đến, chúc tiền bối thêm dồi dào sức khỏe, anh em đồng nghiệp vạn sự thăng hoa, các hậu bối tiền đồ rộng mở.

2. Năm mới sắp đến, chúc cho chúng ta gắn kết keo sơn, cùng nhau phát triển, cùng nhau cố gắng.

3. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023! Chúc mọi người năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có một sức khỏe dồi dào để thực hiện những ước mơ của mình.

4. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

5. Năm mới đến rồi! Chúc mọi người một bầu trời sức khỏe, biển cả tình yêu, đại dương tình cảm, một tình bạn mênh mông, một gia đình hạnh phúc.

Lời chúc Tết Quý Mão 2023 dành cho đồng nghiệp

6. Năm mới Quý Mão 2023, kính chúc tất cả các anh chị em tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Luôn vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, thành công trong công việc.

7. Năm mới đến, chúc team mình làm đâu thắng đó, sự nghiệp cùng lên như gió.

8. Năm mới Quý Mão 2023 chúc cho anh chị em tràn đầy sức khỏe! Hạnh phúc viên mãn! Sự nghiệp thành công.

9. Xuân sang năm mới đến, chúc các chị lúc nào cũng xinh, các anh rủng rỉnh, các em job tới linh đình.

10. Chúc anh chị em phòng Marketing thở cũng ra idea, thiết kế khách OK từ vòng một, doanh số làm đâu thắng đó, cuối năm mọi người cùng lên như diều gặp gió.

11. Tết đến xuân sang, kính chúc mọi người vạn sự như ý, triệu sự như mơ, tỷ sự hạnh phúc.

12. Một năm nhiều bộn bề đã qua, kính chúc mọi nhà phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông và luôn thành công trong sự nghiệp.

13. Đầu xuân năm mới, xin gửi tới mọi người lời chúc ấm áp, yêu thương. Mong rằng hành trình phía trước sẽ gặp được nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

14. Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, chúc các bạn một đời dồi dào sung túc và ngập tràn hạnh phúc.

15. Chúc gia đình ta sang năm mới an khang thịnh vượng, hưởng trọn niềm vui, cửa nhà sung túc.

Lời chúc Tết Quý Mão 2023 dành cho khách hàng, đối tác

1. Chúc quý khách và gia đình có một năm “Tài lộc - An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý”. Chúc mừng năm mới 2023!

2. (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc quý khách hàng và đình một năm mới thật nhiều “Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng - May mắn”. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!

Lời chúc Tết Quý Mão 2023 dành cho khách hàng, đối tác

3. Đầu xuân năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc quý khách có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!

4. (Tên doanh nghiệp) xin chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới với những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!

5. Thay mặt (tên doanh nghiệp), xin gửi tới quý khách hàng lời chúc năm mới “May mắn - Sức khỏe - Thành đạt”. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!

6. (Tên doanh nghiệp) xin chúc quý khách vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2023. Happy New Year!

7. Năm mới Quý Mão 2023, (tên doanh nghiệp) kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ!

8. Kính chúc quý khách hàng năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa, yên ấm.

9. Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm phồn thịnh, an khang, tài lộc, thành đạt.

10. Năm mới Tết đến
Rước hên vào nhà
Quà cáp bao la
Mọi nhà no đủ
Vàng bạc đầy hũ
Gia chủ phát tài
Già trẻ gái trai
Sum vầy hạnh phúc
Cầu tài chúc phúc
Lộc đến quanh năm
An khang thịnh vượng!


Theo Hạ Vy/VTC

Cùng chuyên mục
XEM