Locker & Lock – Giải pháp tủ khóa tiên tiến và toàn diện

06/12/2021 10:00 AM | Sống

Trong hơn 30 năm phát triển trên thị trường, Locker & Lock đang không ngừng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm tủ và khóa - Nhằm tối ưu trải nghiệm sử dụng cho người dùng và góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Không ngừng đổi mới và phát triển

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Locker & Lock đã tập trung đầu tư vào dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng, tính năng và thẩm mỹ trên từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

Không chỉ tiên phong trong các sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh, Locker & Lock còn là nhà phân phối lớn trên thị trường châu Á có mặt tại các quốc gia Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia - Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và xây dựng môi trường văn minh thông qua các giải pháp tủ và khóa được thiết kế riêng cho từng nhu cầu vận hành.

Mang lại giải pháp riêng biệt và toàn diện

Vốn là doanh nghiệp đi đầu trong ngành tủ khóa Singapore từ những năm 90, tiện ích tủ locker và khóa đã trở nên quen thuộc với nhiều lĩnh vực doanh nghiệp từ khách sạn, nhà máy, resort, bệnh viện, gym & spa. Với các dự án tủ và khoá thông minh đã triển khai, Locker & Lock luôn tập trung đáp ứng nhu cầu vận hành riêng của từng mô hình cụ thể, mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Locker & Lock – Giải pháp tủ khóa tiên tiến và toàn diện - Ảnh 1.

Locker & Lock ghi dấu ấn đậm nét với các đối tác khách hàng trong chất lượng dịch vụ đẳng cấp, giải pháp lắp đặt toàn diện và tính bền vững trong nhu cầu sử dụng.

Cụ thể, bên cạnh việc mang lại đa dạng lựa chọn các giải pháp tủ khóa khác nhau như tủ locker gỗ, sắt, locker nhựa ABS hoặc nhựa HDPL, Locker & Lock còn cung cấp toàn diện các sản phẩm khóa đi cùng như khóa số, khóa chìa, khóa điện tử,...

Các sản phẩm được thiết kế, triển khai theo concept và nhu cầu sử dụng riêng biệt cùng với hỗ trợ lắp đặt, bảo hành toàn diện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lắp đặt, nâng cao nhận diện thương hiệu ngay từ không gian tủ lưu trữ, bảo mật.

Cung cấp đa dạng sản phẩm tủ & khóa

Locker & Lock là đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ đa dạng nhu cầu của khách hàng từ chất liệu, thiết kế và công năng sử dụng như tủ locker gỗ, locker sắt với thiết kế chắc chắn và màu sắc sang trọng, tinh tế. Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng mở rộng quy mô lắp đặt khi lựa chọn các dòng tủ locker chất liệu ABS bền vững, thiết kế lắp ráp đa năng và phù hợp nhiều không gian.

Về không gian ngoài trời, chúng tôi ưu tiên chất liệu bền bỉ và khả năng chống chịu thời tiết - Vì vậy các dòng tủ HDPL với nhiều kích thước ngăn khác nhau sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp, mang lại sự an tâm tuyệt đối trong nhu cầu bảo quản đồ đạc và tư trang.

Các giải pháp khóa điện tử, khóa số thông minh đang được ưa chuộng nhờ thiết kế hiện đại, sử dụng thân thiện cùng tính bảo mật cao. Người dùng không còn gặp những bất tiện khi sử dụng chìa khóa vật lý hay lo ngại thất lạc, các giải pháp khóa thông minh hiện tại cho phép người dùng sử dụng vân tay, tự đặt mã pin hoặc vòng tay cảm ứng để thực hiện mở khóa tủ, mang lại trải nghiệm bảo mật thân thiện và tiện lợi nhất.

Locker & Lock – Giải pháp tủ khóa tiên tiến và toàn diện - Ảnh 2.

Bắt nhịp cùng xu thế tủ khóa trên thế giới, Locker & Lock đã nghiên cứu và cho ra đời Smart Locker - Dòng tủ sử dụng các công nghệ bảo mật hiện đại như vân tay, face ID, mã vạch, mã pin,... cùng với hệ điều hành trực tuyến 24/7, cho phép kiểm soát và vận hành từ xa, truy xuất dữ liệu nhanh chóng - Mang lại sự thuận tiện cho người dùng và đơn giản hóa công tác quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Không chỉ là nhà cung cấp, Locker & Lock còn là nhà tư vấn chuyên nghiệp

Qua kinh nghiệm lắp đặt và triển khai các dự án lớn nhỏ trải dài nhiều lĩnh vực, Locker & Lock đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tư vấn giải pháp, concept thiết kế phù hợp và hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

Locker & Lock mong muốn đơn giản hóa trải nghiệm bảo mật và lưu trữ cho các doanh nghiệp đồng thời đặt tính an toàn lên hàng đầu, đáp ứng từng nhu cầu vận hành riêng biệt trong thời đại 4.0 cho doanh nghiệp. Liên hệ Locker & Lock để nhận được tư vấn phù hợp nhất về giải pháp riêng cho mô hình kinh doanh của bạn.

Website: lockernlock.vn

Hotline toàn quốc: 0938 989 276

Email: kd@lockerandlock.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LockerandLockVietnam

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM