Loại quả nhập khẩu sang chảnh bất ngờ được rao bán với giá rẻ chưa từng có chỉ từ 35.000 đồng/hộp

05/12/2021 09:03 PM | Kinh doanh

Loại quất ngọt Đài Loan được quảng cáo là giòn, ngọt, ăn cả vỏ mà không đắng được rao bán tràn ngập chợ mạng với mức giá siêu rẻ chỉ từ 35.000 đồng/hộp

Loại quả nhập khẩu sang chảnh bất ngờ được rao bán với giá rẻ chưa từng có chỉ từ 35.000 đồng/hộp

Chia sẻ với phóng viên, chị Hương, chủ cửa hàng bán hoa quả online trên chợ mạng cho hay, quất ngọt Đài Loan xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây. Thời điểm này năm ngoái, giá quất ngọt dao động từ 40.000-65.000 đồng/hộp nhưng năm nay chỉ từ 35.000 đồng/hộp, nếu khách mua 3 hộp có giá 100.000/3 hộp.

"Quất ngọt Đài Loan đều được đóng vào hộp nhựa trong suốt, trọng lượng dao động từ 450-500gram/hộp. Năm nay giá quất rẻ, lượng khách mua cũng tăng mạnh. Trung bình mỗi ngày, tôi tiêu thụ hết khoảng 150-200 hộp quất, có những ngày cao điểm lên tới 300 hộp. Số lượng quất về nhiều nên chưa bao giờ thiếu hàng trả cho khách".

 Loại quả nhập khẩu sang chảnh bất ngờ được rao bán với giá rẻ chưa từng có chỉ từ 35.000 đồng/hộp - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Tương tự, chị Hoài, chủ một cửa hàng trái cây trên đường Đội Cấn (Hà Nội) cho hay, loại quất này không có hạt, không chua gắt như quất Việt Nam mà còn rất giòn, ngọt và có thể ăn cả vỏ mà không đắng. Ngoài ăn trực tiếp, khách có thể chưng đường phèn ngậm ho cũng có tác dụng hệt như quất Việt.

 Loại quả nhập khẩu sang chảnh bất ngờ được rao bán với giá rẻ chưa từng có chỉ từ 35.000 đồng/hộp - Ảnh 2.

Quất ngọt Đài Loan được rao bán với giá rẻ bất ngờ.

"Giá quất năm nay có thể nói là rẻ chưa từng có. Với những khách lấy từ 5 thùng quất trở lên, tôi bỏ sỉ giá 18.000 đồng/hộp. Lấy số lượng càng nhiều giá càng rẻ. Quất ngọt Đài Loan đang vào vụ thu hoạch nên số lượng rất nhiều khiến giá giảm sâu.

Tuy nhiên, trong thời gian tới giá loại quả này được dự đoán sẽ nhích lên, do đó khách hàng càng tranh thủ mua sớm để được giá tốt nhất".

Từng sử dụng qua loại quả này, chị Thúy (Thanh Xuân, Hà Nội) cho hay, mấy hôm nay thấy chợ mạng liên tục xuất hiện các bài rao bán quất ngọt Đài Loan nên chị đặt mua 1 hộp về ăn thử.

"Cả nhà tôi đều thích ăn loại quả này vì nó giòn, có vị ngọt. Đặc biệt, tuy quả nhỏ nhưng có cùi dày, ăn thơm và có vị ngọt the đặc trưng. Mình đang đặt mua thêm 5 hộp nữa để cả nhà cùng thưởng thức".

Chị Dung (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ từ khi được một người bạn cho một hộp quất Đài Loan này về ăn thử, cứ cách 2-3 ngày chị lại mua làm hoa quả tráng miệng cho cả gia đình. "Quất có vị rất ngọt nên con tôi rất thích. Hơn nữa, chị bán hàng quen cho biết đó là quất nhập khẩu nên tôi có thể yên tâm".

https://soha.vn/loai-qua-nhap-khau-sang-chanh-bat-ngo-duoc-rao-ban-voi-gia-re-chua-tung-co-chi-tu-35000-dong-hop-20211205155606871.htm

Minh Ngọc

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2

Nguyễn Vũ Linh là con trai lớn của ông Nguyễn Vũ Anh-nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước IVY moda. Vũ Linh mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc trong năm 2021. Nhưng vị trí lãnh đạo cấp cao này không tự nhiên đến với Vũ Linh chỉ vì Linh có bố là chủ tịch công ty. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản trị Thời trang, Học viện Thời trang New York, Vũ Linh trở về nước, làm việc tại IVY moda và trải qua tất cả các vị trí công việc giản đơn như... gấp quần áo, bán hàng, thu ngân đến quản lí vùng.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Đọc thêm