Lò Thị Mai - cô gái H’Mông “bắn tiếng Anh như gió” đăng ảnh bên hai cậu con trai nay đã lớn, sở hữu nét đẹp rất đặc biệt

22/11/2021 10:48 AM | Sống

Cô gái H'Mông gửi những lời yêu thương đến các con của mình đầy ngọt ngào.

Rất thoải mái trong việc chia sẻ cuộc sống cá nhân nhưng cô gái H'Mông rất ít đăng tải hình ảnh hai con trai lên mạng xã hội. Được biết, sau khi cô ly hôn thì các con được chồng cũ nuôi dưỡng.

Mới đây, Lò Thị Mai vừa đăng tải hình ảnh cô chụp cùng các con của mình và gửi những lời yêu thương bằng tiếng Anh chứa đầy cảm xúc, tạm dịch là: "Tôi thật sự may mắn khi có được các con. Cả hai đều là thế giới, trái tim và cuộc sống của tôi".

Lò Thị Mai - cô gái H’Mông “bắn tiếng Anh như gió” đăng ảnh bên hai cậu con trai nay đã lớn, sở hữu nét đẹp rất đặc biệt - Ảnh 1.

Hai cậu bé thừa hưởng đường nét từ cả bố và mẹ nên vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Đặc biệt, cậu con trai lớn còn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền sâu hơn cả mẹ mình. Lò Thị Mai từng chia sẻ một yêu cầu cho thấy kể cả khi cô tái hôn vẫn nghĩ đến các con của mình: “Nếu có tái hôn thì chắc chắn chồng phải theo tôi về Bỉ, Mai muốn chăm sóc hai cậu con trai của mình”. 

Lò Thị Mai - cô gái H’Mông “bắn tiếng Anh như gió” đăng ảnh bên hai cậu con trai nay đã lớn, sở hữu nét đẹp rất đặc biệt - Ảnh 2.

Lò Thị Mai - cô gái người H'Mong Lò Thị Mai ở Lào Cai "hiện tượng mạng" một thời nhờ tài bắn tiếng Anh siêu đỉnh luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng từ khi sang Mỹ định cư.

Lò Thị Mai từng kết hôn với Steve Houbrechts (sinh năm 1983, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ở Bỉ) vào năm 2012, cả hai đã có với nhau 2 con trai. Cả hai ly hôn sau đó đã thu hút nhiều sự quan tâm từ truyền thông. Nói về lý do chia tay, Lò Thị Mai tiết lộ là do cả 2 thường xuyên cãi vã bởi ông xã có tính hay ghen.

CAS

Từ khóa:  Lò Thị Mai
Cùng chuyên mục
XEM