Lộ diện chiếc vương miện chính thức giá 142 tỷ cho ngôi vị Miss Universe

20/12/2022 18:33 PM | Sống

Chiếc vương miện chính thức này của Miss Universe có giá trị lên tới gần 142 tỷ đồng.

Chiều 19/12, sự kiện ra mắt vương miện chính thức mới của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) đã diễn ra tại Trung tâm thương mai Icon Siam, Bangkok.

Buổi ra mắt có sự xuất hiện của nữ tỷ phú Anne Jakapong Jakrajutatip - Chủ tịch JKN Global Group Public Company Limited kiêm chủ sở hữu tổ chức Miss Universe, Miss Universe 2005 - Natalie Glebova. Bên cạnh đó là sự xuất hiện đặc biệt của Miss Universe 1965 - Apasra Hongsakula.

Lộ diện chiếc vương miện chính thức mới cho ngôi vị Miss Universe - Ảnh 1.

Chủ tịch JKN Global Group Public Company Limited - Anne Jakapong Jakrajutatip (giữa) cùng Miss Universe 1965 và 2005.

Ngay khi sự kiện vừa bắt đầu, công chúng và truyền thông đã được chiêm ngưỡng chiếc vương miện chính thức mới của Miss Universe. Chiếc vương miện có tên "Force for Good" (tạm dịch: Làm vì những điều tốt đẹp). Theo bà Anne Jakapong Jakrajutatip, chiếc vương miện này chính là biểu tượng mới của vẻ đẹp tự tin. Được biết, chiếc vương miện này có giá trị cực khủng là 6 triệu USD (gần 142 tỷ đồng).

Lộ diện chiếc vương miện chính thức mới cho ngôi vị Miss Universe - Ảnh 2.

Chủ sở hữu tổ chức Miss Universe phát biểu tại sự kiện.

Chủ tịch JKN khẳng định, Miss Universe năm nay sẽ được tổ chức hoàn toàn khác so với những năm trước đây. Chung kết Miss Universer lần thứ 71 sẽ được tổ chức vào ngày 14/1/2023 tại New Orleans, bang Louisiana, Mỹ.

Theo Hà Phương

Cùng chuyên mục
XEM