Lộ chi phí thuê Quách Thái Công thiết kế nhà, lớn đến khủng khiếp

07/04/2021 11:29 AM | Kinh doanh

Để hợp tác với Thái Công, khách hàng cần chi một con số vô cùng lớn.

Thái Công được mệnh danh là "phù thuỷ nội thất" trong giới thiết kế. Nhắc đến Thái Công, người ta sẽ nghĩ ngay đến những không gian sang trọng, đẳng cấp cùng vô số món đồ nội thất đắt đỏ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Vì vậy, có lẽ chỉ những khách hàng thuộc giới thượng lưu mới dám mạnh tay chi tiền để mời Thái Công trang hoàng cho tổ ấm của mình.

Mới đây, ca sĩ Di Băng đã tiết lộ số tiền vợ chồng cô bỏ ra để nhờ đến bàn tay của Thái Công thiết kế cho căn villa có diện tích 640m2. Dù biết chi phí sẽ thuộc vào hàng "khủng" nhưng con số cụ thể vẫn khiến nhiều người phải giật mình:

"Rất nhiều bạn khi biết Băng mời Quách Thái Công thiết kế cho căn nhà sắp tới thì hỏi rằng chi phí mời anh Công thiết kế cao không chị ơi. Thì đây, chi phí thiết kế không đây. Khúc này nhức đầu 1 thì khúc đặt đồ nội thất nhức đầu 100. Cơ mà bên anh Công không nhận phần xây thô. Đau đầu tìm công ty xây dựng tương xứng với bên anh em cũng mệt quá cơ".

Theo đó, với diện tích 640m2, Băng Di phải trả cho Quách Thái Công ở hạng mục Thiết kế kiến trúc, nội thất là 7,5 tỷ đồng. Một con số cao khủng khiếp.

Lộ chi phí thuê Quách Thái Công thiết kế nhà, lớn đến khủng khiếp - Ảnh 1.

Theo nhiều thông tin trước đây, để có thể hợp tác với Thái Công, khách hàng cần bỏ ra ít nhất 500.000$ (khoảng 11,5 tỷ) chỉ riêng phần sản phẩm nội thất do công ty Thái Công cung cấp: "Gần như mỗi ngày, công ty Thái Công nhận lời 'hỏi' về thiết kế nội thất từ toàn nước. Nhưng 95% không đi đến để ký hợp đồng, vì có nhiều lý do khác nhau.

Có thể, một trong điều lý do lớn nhất, là chủ nhà phải đầu tư ít nhất 500.000$ cho sản phẩm nội thất, do Thái Công Interior Design cung cấp. Tuỳ theo diện tích và phong cách, công ty Thái Công sẽ đưa ra con số nhất định.

Chúc mừng Di Băng đã ký hợp đồng với trị giá 3 triệu USD cho một Villa với 4 phòng ngủ. Chủ nhà mong muốn đầu tư đến 6 triệu USD. Với mức đầu tư này NTK Quách Thái Công sẽ sáng tạo ra một ngôi nhà không chỉ đẹp, ấm cúng, lộng lẫy mà sẽ thật sự được gọi là sang trọng".

Lộ chi phí thuê Quách Thái Công thiết kế nhà, lớn đến khủng khiếp - Ảnh 2.

Vợ chồng Di Băng ký hợp đồng với Thái Công

Lộ chi phí thuê Quách Thái Công thiết kế nhà, lớn đến khủng khiếp - Ảnh 3.
Lộ chi phí thuê Quách Thái Công thiết kế nhà, lớn đến khủng khiếp - Ảnh 4.
Lộ chi phí thuê Quách Thái Công thiết kế nhà, lớn đến khủng khiếp - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Thái Công Interior Design

Hà Bích Ngọc

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm