Lộ chi phí thuê Quách Thái Công thiết kế nhà, lớn đến khủng khiếp

07/04/2021 11:29 AM | Kinh doanh

Để hợp tác với Thái Công, khách hàng cần chi một con số vô cùng lớn.

Lộ chi phí thuê Quách Thái Công thiết kế nhà, lớn đến khủng khiếp

Thái Công được mệnh danh là "phù thuỷ nội thất" trong giới thiết kế. Nhắc đến Thái Công, người ta sẽ nghĩ ngay đến những không gian sang trọng, đẳng cấp cùng vô số món đồ nội thất đắt đỏ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Vì vậy, có lẽ chỉ những khách hàng thuộc giới thượng lưu mới dám mạnh tay chi tiền để mời Thái Công trang hoàng cho tổ ấm của mình.

Mới đây, ca sĩ Di Băng đã tiết lộ số tiền vợ chồng cô bỏ ra để nhờ đến bàn tay của Thái Công thiết kế cho căn villa có diện tích 640m2. Dù biết chi phí sẽ thuộc vào hàng "khủng" nhưng con số cụ thể vẫn khiến nhiều người phải giật mình:

"Rất nhiều bạn khi biết Băng mời Quách Thái Công thiết kế cho căn nhà sắp tới thì hỏi rằng chi phí mời anh Công thiết kế cao không chị ơi. Thì đây, chi phí thiết kế không đây. Khúc này nhức đầu 1 thì khúc đặt đồ nội thất nhức đầu 100. Cơ mà bên anh Công không nhận phần xây thô. Đau đầu tìm công ty xây dựng tương xứng với bên anh em cũng mệt quá cơ".

Theo đó, với diện tích 640m2, Băng Di phải trả cho Quách Thái Công ở hạng mục Thiết kế kiến trúc, nội thất là 7,5 tỷ đồng. Một con số cao khủng khiếp.

Lộ chi phí thuê Quách Thái Công thiết kế nhà, lớn đến khủng khiếp - Ảnh 1.

Theo nhiều thông tin trước đây, để có thể hợp tác với Thái Công, khách hàng cần bỏ ra ít nhất 500.000$ (khoảng 11,5 tỷ) chỉ riêng phần sản phẩm nội thất do công ty Thái Công cung cấp: "Gần như mỗi ngày, công ty Thái Công nhận lời 'hỏi' về thiết kế nội thất từ toàn nước. Nhưng 95% không đi đến để ký hợp đồng, vì có nhiều lý do khác nhau.

Có thể, một trong điều lý do lớn nhất, là chủ nhà phải đầu tư ít nhất 500.000$ cho sản phẩm nội thất, do Thái Công Interior Design cung cấp. Tuỳ theo diện tích và phong cách, công ty Thái Công sẽ đưa ra con số nhất định.

Chúc mừng Di Băng đã ký hợp đồng với trị giá 3 triệu USD cho một Villa với 4 phòng ngủ. Chủ nhà mong muốn đầu tư đến 6 triệu USD. Với mức đầu tư này NTK Quách Thái Công sẽ sáng tạo ra một ngôi nhà không chỉ đẹp, ấm cúng, lộng lẫy mà sẽ thật sự được gọi là sang trọng".

Lộ chi phí thuê Quách Thái Công thiết kế nhà, lớn đến khủng khiếp - Ảnh 2.

Vợ chồng Di Băng ký hợp đồng với Thái Công

Lộ chi phí thuê Quách Thái Công thiết kế nhà, lớn đến khủng khiếp - Ảnh 3.
Lộ chi phí thuê Quách Thái Công thiết kế nhà, lớn đến khủng khiếp - Ảnh 4.
Lộ chi phí thuê Quách Thái Công thiết kế nhà, lớn đến khủng khiếp - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Thái Công Interior Design

Hà Bích Ngọc

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  thái công, thiết kế
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Covid-19 thổi bay 80% lợi nhuận của đại gia sở hữu chuỗi 400 nhà hàng Vuvuzela, Gogi House, Manwah...

"Giai đoạn giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19 thực sự là một cú sốc lớn với chúng tôi. Cả một thời gian dài, doanh thu toàn chuỗi không nổi một đồng. Đó thực sự là khoảng thời gian rất khó khăn", đại diện Golden Gate Group, chủ chuỗi 400 nhà hàng Vuvuzela, Gogi House..., chia sẻ.

Vốn điều lệ VinFast tăng lên 42.500 tỷ đồng, cao hơn cả Vingroup, Vinhomes

VinFast hiện có 6 cổ đồng, gồm 2 cổ đông tổ chức và 4 cổ đông cá nhân. Tập đoàn Vingroup là cổ đông lớn nhất với tỷ lệ sở hữu 51,5%.

Đào Hồng Tuyển: Cựu binh tàu không số từng lang thang ngủ vỉa hè, dọn chuồng heo, trở thành "Chúa đảo Tuần Châu" ưa thích dời non lấp bể

Con đường lập nghiệp của ông Tuyển từ người cựu binh tay trắng lên ngôi "chúa đảo" sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng đầy ly kỳ hấp dẫn.

Chủ tịch Quảng Ninh trải lòng về thành tựu ‘10 năm có 1’ nhìn từ siêu dự án nửa tỷ USD được chấp thuận chỉ trong 24 giờ

Mới đây, một siêu dự án điện từ pin năng lượng mặt trời 500 triệu USD được chính quyền Quảng Ninh chấp thuận đầu tư chỉ vẻn vẹn trong vòng 24 giờ. Thủ tục hành chính tại tỉnh đang được cải cách mạnh mẽ, như lời của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tường Văn, đã đạt hiệu quả ở mức giảm tới 40% - 60% về mặt thời gian giải quyết...

Đọc thêm