Liên tiếp triệt phá 3 nhóm cá độ bóng đá mùa World Cup

30/11/2022 07:42 AM | Xã hội

Trong vài ngày qua, lực lượng công an tỉnh Đắk Lắk đã liên tiếp triệt phá 3 nhóm cá độ bóng đá mùa World Cup, bắt giữ 13 đối tượng.

Sáng 29-11, Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt giữ 3 đối tượng gồm: Trần Xuân Vĩ (34 tuổi), Nguyễn Đình Anh Vũ (21 tuổi) và Trương Quang Đến (41 tuổi, cùng ngụ huyện Krông Pắk) để điều tra về hành vi đánh bạc.

Liên tiếp triệt phá 3 nhóm cá độ bóng đá mùa World Cup - Ảnh 1.

Công an huyện Krông Pắk bắt giữ 3 đối tượng cá độ bóng đá mùa World Cup

Trước đó, 1 tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự - Công an huyện Krông Pắk đã bắt quả tang Vũ đang nhận ghi kèo cá độ các trận bóng đá World Cup của Đến. Qua đấu tranh, Vũ khai nhận sau khi nhận các kèo cá độ bóng đá của các con bạc thì nhắn tin chuyển hết cho Vĩ với tổng số tiền 51 triệu đồng.

Trong khi đó, Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cũng vừa bắt giữ 2 nhóm gồm 10 đối tượng ở thị trấn Quảng Phú để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Liên tiếp triệt phá 3 nhóm cá độ bóng đá mùa World Cup - Ảnh 2.

Nhóm 7 đối tượng cá độ bóng đá tại quán cà phê bị bắt giữ

Cụ thể, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an huyện Cư M’gar đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang nhóm 7 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá tại quán cà phê Sakura (thị trấn Quảng Phú).

Trong đó, 2 anh em ruột là Nguyễn Văn Hưng (28 tuổi) và Nguyễn Hải (25 tuổi, ngụ thị trấn Quảng Phú) đã thuê lại quán để kinh doanh. Ngay đầu mùa World Cup, 2 đối tượng này đã tổ chức cho các con bạc đến đây cá độ bóng đá.

Liên tiếp triệt phá 3 nhóm cá độ bóng đá mùa World Cup - Ảnh 3.

Nhóm cá độ bóng đá của Kiều Tuấn Kiệt bị bắt giữ

Nhóm thứ 3 bị bắt giữ do đối tượng Kiều Tuấn Hiệp (35 tuổi, ngụ thị trấn Quảng Phú) tổ chức cho các con bạc cá độ bóng đá qua điện thoại, zalo, facebook… với số tiền giao dịch khoảng 50 triệu đồng/ngày.

C. Nguyên

Từ khóa:  cá độ , World Cup
Cùng chuyên mục
XEM