Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam

15/05/2019 07:30 PM | Công nghệ

Đầu năm 2019 Lexar chính thức lựa chọn Diệp Khánh là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam, mở đường cho sự trở lại của thương hiệu trong nền công nghiệp thiết bị lưu trữ.

Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nền công nghiệp thiết bị lưu trữ. LEXAR được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Mới đây, LEXAR dưới sự lãnh đạo của LONGSYS – Một tập đoàn chuyên sản xuất và thiết kế các thiết bị lưu trữ flash của Trung Quốc, đã tuyên bố:

Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam - Ảnh 1.

"LONGSYS hiện đang bán trên 100 triệu thiết bị nhớ flash trên thị trường hàng năm, khách hàng của LEXAR sẽ được hưởng lợi từ chiến lược và văn hóa công ty của LONGSYS, bao gồm sự đổi mới, ổn định, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hỗ trợ và dịch vụ địa phương hóa, và tập trung vào người tiêu dùng".

Để khẳng định cho tuyến bố này, tại thị trường Việt Nam đầu năm 2019, LEXAR chính thức lựa chọn DIỆP KHÁNH là nhà phân phối chính thức thiết bị lưu trữ LEXAR tại Việt Nam. Với nhóm khách hàng đa dạng là những người có nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ cần trang bị thẻ nhớ, ổ đĩa SSD, đầu đọc thẻ nhớ và ổ flash USB, v.v…

Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam - Ảnh 2.

DIỆP KHÁNH với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối thiết bị lưu trữ, trở thành đối tác chính thức của LEXAR tại Việt Nam, tự tin đem tới cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ LEXAR sau khi được thay áo.

Hiện nay, người tiêu dùng tại Việt Nam có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng LEXAR tại: https://www.thegioididong.com/, Bình Minh, Adayroi, Tiki…

Lexar trở lại: Đầy tiềm năng trên đường đua thiết bị lưu trữ tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm