Lên Lotus, chém gió cũng ra token - dân mạng đang cực kì hóng tính năng tích điểm này của MXH mới

20/08/2019 14:24 PM | Kinh doanh

Bất kỳ bạn làm gì: đăng status chém gió, thả like, comment dạo đều được token cả! Nội dung càng hay, hoạt động càng hăng được càng nhiều điểm là tính năng đang cực kỳ thu hút dân mạng.

Hôm nay 20/8, Lotus - mạng xã hội kết nối nội dung do người Việt phát triển và làm chủ đã chính thức được công bố khiến người người nhà nhà không khỏi bàn tán, trầm trồ. Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao không chỉ vì đây là sản phẩm chính tay người Việt làm ra mà còn choáng ngợp hơn bởi hàng loạt tính năng khủng chưa từng thấy ở mạng xã hội nào.

Các tính năng hay ho xịn xò của Lotus

Lấy chất lượng nội dung làm kim chỉ nam nhưng không vì thế mà Lotus thiếu đi những tính năng riêng để làm nên một mạng xã hội toàn diện, trong khi vẫn giữ vững nét đặc trưng của mình. Theo đó, mọi người dùng sẽ được tiếp cận với loạt trải nghiệm mới lạ hoàn toàn chưa từng có trước đây với 3 điểm nổi bật chính yếu sau:

"Làm giàu trên Lotus" với Token: Chế độ tương tác trên mạng xã hội Lotus có vẻ sẽ được làm đa dạng, phong phú và khác biệt so với những MXH trước đây. Sở dĩ nói vậy là bởi một tính năng độc đáo mới đã xuất hiện - Token - là đơn vị đánh giá mới dành cho mỗi react nhận về từ các bài đăng, tương đương với uy tín và độ "xịn" gán cho mỗi người. Token có thể được cho và nhận tuỳ ý chủ quan mỗi người, đồng nghĩa với việc nội dung càng chất lượng và đáng tin cậy sẽ có cơ hội nhận được càng nhiều Token từ người khác. Những nội dung chuyên sâu khi đó cũng sẽ được quan tâm hơn hẳn, không lo bị "bơ" và vùi dập bởi các thể loại giật tit, câu view nông cạn đang là vấn nạn ở nhiều mạng xã hội hiện nay.

Đặc biệt nhất, Token được tiết lộ sẽ là chìa khoá để giúp bất kỳ ai trên Lotus làm giàu, mang lại giá trị kinh tế đích thực cho chính bản thân dựa vào nội dung. Đây sẽ là nhân tố bí ẩn được săn đón và tìm hiểu quyết liệt trong thời gian đầu Lotus ra mắt.

Lên Lotus, chém gió cũng ra token - dân mạng đang cực kì hóng tính năng tích điểm này của MXH mới - Ảnh 1.

Các đặc trưng và tính năng của Lotus.

Đặc quyền dành cho mọi người dùng: Khác với những hình thức đơn thuần, Lotus sẽ lấy người dùng làm trọng tâm, tôn vinh trải nghiệm lên hàng đầu, cũng chính là phương châm của mạng xã hội này. Chúng ta sẽ được tự tay sắp đặt và làm chủ cách đăng bài sinh động và mới lạ hơn hẳn. Việc đăng tải xen kẽ giữa văn bản, hình ảnh và video có thể được tối ưu với những công cụ chi tiết, vừa giúp ưu tiên thể hiện ý đồ chính theo từng mục đích, vừa tạo dấu ấn mạnh hơn với những follower hoặc người đọc nói chung.

Ngoài ra, mỗi người cũng có thể cá nhân hoá và sắp xếp các phần mục trang cá nhân theo sở thích, không gò bó theo khuôn mẫu cố định của ứng dụng. Nhiều khả năng Token cũng sẽ tác động tới tính năng này, chẳng hạn như mở thêm nhiều quyền hạn mới, tham gia thử thách nhận quà, hỗ trợ Marketing bán hàng cho người dùng nếu có nhiều Token chất lượng.

Nguồn tin xác thực, mạng lưới sáng tạo mở: Lotus được cho là sẽ bảo vệ tài sản, danh tính cũng như nội dung xác thực của mọi người dùng dù là cá nhân hay tổ chức khi tham gia sản xuất chuyên nghiệp. Cộng thêm những đặc quyền đã được đề cập bên trên, chắc chắn nhiều cộng đồng thuộc mọi lĩnh vực sẽ luôn có đất dụng võ, kết nối rộng mở và uy tín. Sau cùng, đây có thể sẽ là cánh cửa dẫn đến phương án hiệu quả chống lại nạn fake news vẫn đang hoành hành ở rất nhiều nơi mà chưa có cách giải quyết.


Danh sách chắc chắn chưa thể nói lên hết mười phân vẹn mười của Lotus, nhưng trong đó tính năng Token và giá trị "làm kinh tế" đi kèm đã ngay lập tức là một trong những chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm. Kiếm tiền dễ dàng thông qua việc đóng góp nội dung trên Lotus, ai mà coi thường và bỏ ngoài tai được cơ chứ? Mọi thông tin mới về Lotus sẽ tiếp tục được cập nhật nhanh nhất, hãy sẵn sàng đón chờ và đừng bỏ lỡ bất kỳ giây phút nóng hổi nào nhé!

Dự án mạng xã hội Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp cùng sự tham gia vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Lotus đã được định hướng mang trong mình điểm khác biệt đặc trưng khi lấy nội dung chất lượng làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ các nhà sản xuất nội dung (content creator) và bất kỳ cá nhân người dùng nào khác thỏa sức sáng tạo.

Được thiết kế bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp cùng nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng, Lotus là tinh hoa kết tụ từ nhiều lĩnh vực tiên tiến như ứng dụng di động, trí tuệ nhân tạo, Big Data, điện toán đám mây... Tổng huy động cho Lotus tính tới nay đã lên tới 700 tỷ đồng từ VCCorp và các nhà đầu tư trong nước, dự kiến kêu gọi thêm 500 tỷ tiếp theo cho giai đoạn khởi chạy đầu tiên, tạo nền móng vững chắc cho tương lai phát triển lâu dài.

Website truy cập mạng xã hội Lotus: https://lotus.vn/

Theo Hà Thu

Cùng chuyên mục
XEM