Lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Úc

06/10/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Với Viet Health Beauty, sự kiện ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Úc ngày 9/9 là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trên chặng đường đưa người Việt tiếp cận gần hơn với các thương hiệu mỹ phẩm Úc.

Bắt kịp xu hướng – Đáp ứng nhu cầu

Viet Health Beauty là nhà phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng của các thương hiệu đến từ Úc và Đức. Những sản phẩm mà Viet Health Beauty mang đến cho khách hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và an toàn với tới từng thành phần được kiểm duyệt bởi Bộ Y tế & Cục an toàn thực phẩm tại Việt Nam và quốc tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Viet Health Beauty nhận thấy ngành làm đẹp ở Việt Nam thực sự có tiềm năng để đầu tư và phát triển. Thị trường mỹ phẩm Việt đạt doanh thu khoảng 51.000 tỷ đồng/năm (theo phân tích của Mintel trong năm 2022 – một công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu). Con số này cho thấy ngành mỹ phẩm ở nước ta đang trên đà tăng trưởng tốt và dự đoán sẽ bùng nổ trong những năm tiếp theo.

Song song với đó, Viet Health Beauty còn nhận ra xu hướng mỹ phẩm Châu Á đang có sự thay đổi. Người tiêu dùng Châu Á quan tâm đến thành phần khi chọn sản phẩm làm đẹp, vì vậy xu hướng mỹ phẩm thuần chay, không chất độc hại, không chứa thành phần động vật đang dần lên ngôi. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho Viet Health Beauty trên con đường đưa các thương hiệu mỹ phẩm Úc chất lượng đến gần hơn với người Việt.

Những cái bắt tay chiến lược vì sức khỏe và sắc đẹp

Đón đầu xu hướng, Viet Health Beauty đã "bắt tay" cùng các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp của Úc để phân phối đến thị trường Việt Nam. 

Lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Úc được tổ chức tại New World Saigon Hotel đã vinh dự đón Bà Sarah Hooper – Tổng Lãnh Sự Australia tại TP. HCM cùng Bà Rebecca Balls - Tham tán Thương mại và đầu tư cấp cao đến từ Cơ quan Thương mại và đầu tư Chính phủ đến tham dự.

Bà Sarah Hooper cho biết: "Australia là nhà cung ứng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đáng tin cậy trên toàn thế giới. Trong thập kỷ qua, danh tiếng của chúng tôi trong lĩnh vực này ngày càng mạnh mẽ hơn nhờ công nghệ tiên tiến, sự đổi mới, những nghiên cứu và phát triển nâng cao, hệ thống quản lý sự an toàn và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt. Với sự gia tăng trong việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên để duy trì cuộc sống khỏe mạnh đang diễn ra hiện nay trên toàn thế giới; chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển và sản xuất để đáp ứng nhu cầu này thị trường".

Lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Úc - Ảnh 1.

Bà Sarah Hooper – Tổng Lãnh sự Australia tại TP. HCM

Trong sự kiện lần này, Viet Health Beauty còn giới thiệu đến khách hàng các thương hiệu từ Úc đình đám như Skin O2, Dr. Lewinn’s, Sasy n Savy, Natural Life, G&M, Pharma Botanica. Bên cạnh đó, lễ ra mắt còn có sự hiện diện của các đối tác chuỗi cửa hàng đáng tin cậy đã hợp tác cùng Viet Health Beauty như AB Beauty World, Vitacare, G-Care, Guardian, Vitaminlife, Tuticare.

Những cái "bắt tay" chiến lược giữa Viet Health Beauty với các thương hiệu mỹ phẩm Úc cao cấp cùng những đối tác chuỗi cửa hàng uy tín, chất lượng cho thấy Viet Health Beauty đã sẵn sàng để tạo nên bước đột phá mới trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. Trong tương lai, người tiêu dùng Việt sẽ dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả, an toàn, lành tính.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của 4 Hoa hậu Úc: Miss Kristen Wright (Miss World Australia 2022), Miss Brooke Rankin (Miss Global Australia 2022), Miss Sophia Jane Harris (Miss Global Australia 2017), Miss Esma Voloder (Miss World Australia 2017) và Miss Stephanie Magno (Top model Australia 2022 1st Runner Up). Sự xuất hiện của các cô gái khiến cho không khí của sự kiện nóng dần lên, các khách mời thêm tin tưởng vào sản phẩm của những thương hiệu có mặt trong lễ ra mắt.

Lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Úc - Ảnh 2.

Ngoài ra, khách mời còn được tham quan gian hàng, trải nghiệm sản phẩm của các nhãn hàng trong chương trình và đã có nhiều phản hồi tích cực với Viet Health Beauty.

Mục tiêu của Viet Health Beauty trong tương lai

Tiếp nối lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Úc, ngày 10/9 Việt Health Beauty đã chính thức hợp tác cùng AB Beauty World đưa lên kệ dòng sản phẩm của thương hiệu Skin O2. Trong tương lai, Viet Health Beauty sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi phân phối trên toàn quốc, gia tăng thị phần và mang nhiều sản phẩm tốt đến với các khách hàng bán lẻ.

"Viet Health Beauty tin rằng những thương hiệu thực phẩm chức năng, cũng như những thương hiệu mỹ phẩm mà chúng tôi đã ký kết hợp tác sẽ được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn" – Ông Nguyễn Hoàng Phong (Chủ tịch PTG – Giám đốc Công ty Viet Health Beauty) chia sẻ.

Lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Úc - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Hoàng Phong (Chủ tịch PTG – Giám đốc Công ty Viet Health Beauty)

Bên cạnh đó, Viet Health Beauty còn đặt ra mục tiêu không ngừng phát triển, khẳng định uy tín trên thị trường để gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tác cũng như chuỗi cửa hàng mới, giới thiệu đến cộng đồng thêm nhiều thương hiệu độc quyền. Viet Health Beauty đã, đang và sẽ không ngừng phát triển để trở thành nhà phân phối các thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và bổ sung sức khỏe hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu xu hướng làm đẹp bằng những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, giúp người Việt Nam sống "xanh", sống khỏe và nâng tầm nhận thức trong việc bảo vệ môi trường.

Công ty TNHH Viet Health Beauty

Liên hệ tư vấn trực tiếp: 028.3535.2530

Website: https://viethealthbeauty.com.vn/ 

Địa chỉ: 78/1C Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM