Lê Lợi Times Square - Cơ hội tuyệt vời cho mọi nhà đầu tư

29/07/2021 19:30 PM | Kinh doanh

Lê Lợi Times Square là khu đất tiềm năng tăng giá đến 800% nằm trên đại lộ Lê Lợi nối thẳng cao tốc Bắc Nam đến Bãi Dài – 1 trong 10 bãi tắm đẹp bậc nhất hành tinh thuộc huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.

Lê Lợi Times Square và vị trí kết nối thuận lợi

Lê Lợi Times Square kết nối giữa Cao tốc Bắc Nam, Quốc lộ 1A, Đầm Thủy Triều và Bãi Dài

Lê Lợi Times Square có mặt tiền hướng ra đại lộ Lê Lợi nối giữa cao tốc Bắc Nam qua Đầm Thủy Triều đến Bãi Dài và chỉ cách quốc lộ 1A 150m. Với vị trí như vậy cư dân sống trong Lê Lợi Times Square chỉ mất 1 phút đi bộ đến quốc lộ 1A, 1 phút đi xe đến đầm Thủy Triều và không quá 4 phút để tới được thiên đường Du Lịch Bãi Dài, Cam Lâm nơi mà dự kiến đến năm 2030 sẽ đón đến 30 triệu lượt khách quốc tế mỗi năm. Nếu là du khách trong nước di chuyển bằng đường bộ, đại lộ Lê Lợi cũng là tuyến đường duy nhất nối thẳng đến Bãi Dài, Cam Lâm, qua đó chúng ta có thể thấy tiềm năng kinh tế du lịch, dịch vụ tại khu vực này lớn đến thế nào.

Lê Lợi Times Square nằm giữa trung tâm hành chính, văn hóa và du lịch huyện Cam Lâm

Lê Lợi Times Square mảnh đất Kim Cương giữa thiên đường du lịch Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hòa

Ngoài phát triển du lịch biển Lê Lợi Times Square còn nằm trong trung tâm hành chính huyện Cam Lâm, thuộc thị trấn cổ Cam Đức. Thị trấn Cam Đức có hạ tầng được hoàn thiện từ thời Pháp xây dựng cùng nhiều nhà thờ, khu tưởng niệm và di tích văn hóa. Bên cạnh đó là một nền ẩm thực địa phương với nhiều sản phẩm đã làm nên thương hiệu như Tôm Hùm Bình Ba và Xoài Cam Lâm.

Lê Lợi Times Square - Cơ hội tuyệt vời cho mọi nhà đầu tư - Ảnh 2.

Chùa Đá Quan Âm thuộc thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Lê Lợi Times Square và khả năng sinh lời từ vị trí thuận lợi vốn có

Với những điều kiện tự nhiên thiên phú và vị trí đẹp giúp phát triển kinh tế du lịch biển, du lịch văn hóa cộng đồng. Cam Lâm và cụ thể khu đất Lê Lợi Times Square giai đoạn 2025 đến 2030 có tiềm năng khai thác kinh tế du lịch biển được kỳ vọng sẽ vượt thành phố Nha Trang hay Đà Nẵng. Điều đó dẫn đến dòng tiền khai thác từ du lịch và dịch vụ nghỉ dưỡng tại Lê Lợi Times Square tăng trưởng mạnh trong tương lai gần.

Lê Lợi Times Square - Cơ hội tuyệt vời cho mọi nhà đầu tư - Ảnh 3.

Lê Lợi Times Square thể hiện sự kết nối hoàn hảo của mình khi trở thành cầu nối rất gần với các tiện ích trong khu vực. Lô đất cách tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch Đầm Thủy Triều chỉ 1 phút đi xe, đi tới khu nghỉ dưỡng 5 sao Bãi Dài chưa đến 4 phút, cách sân bay Cam Ranh chỉ từ 8 phút di chuyển. Ngay sát bên dưới là Công viên trung tâm được quy hoạch với tổng diện tích là 18.36ha. Ngay bên phải lô đất là quảng trường trung tâm được quy hoạch xây dựng để trở thành tuyến phố đi bộ với chiều rộng 125m và chiều dài lên đến 1000m.

Hiện tại công tác đền bù, giải tỏa để xây dựng đại lộ Lê Lợi đoạn Cao tốc Bắc Nam – Quốc lộ 1A đã được UBND huyện Cam Lâm và tỉnh Khánh Hòa khẩn trương hoàn thiện. Đoạn Bãi Dài đến Vịnh Thủy Triều đã hoàn tất và chờ thông toàn tuyến. Đại lộ Lê Lợi chắc chắn sẽ là đòn bẩy lớn giúp nâng giá trị bất động sản Cam Lâm lên một tầm cao mới, đặc biệt là đối với các bất động sản quanh tuyến đường này. Lê Lợi Times Square với một vị trí đẹp và những lợi thế độc quyền, chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư gia tăng giá trị tài sản và nguồn vốn của mình.

Với sự kết nối hoàn hảo đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể xây dựng nhà ở hoặc kinh doanh các điểm lưu trú, ăn uống, giải trí và phục vụ khách du lịch khi tới nghỉ dưỡng tại Cam Lâm.

Thông tin khu đất phân lô Lê Lợi Times Square

Lê Lợi Times Square - Cơ hội tuyệt vời cho mọi nhà đầu tư - Ảnh 4.

Lê Lợi Times Square được Sàn bất động sản Chas Land phân phối độc quyền với 16 lô đất có diện tích đa dạng từ 81,5 - 140m2, đặc biệt Lê Lợi Times Square có 11 lô mặt đại lộ Lê Lợi và 8 lô 2 mặt tiền trước sau (mặt trước đại lộ Lê Lợi mặt sau đường nội khu 10m). Lê Lợi Times Square tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư với suất đầu tư chỉ từ 15.8tr/m2.

Tại Lê Lợi Times Square, ngoài không gian sống trong lành, không thể bỏ qua những tiện ích xung quanh luôn được quan tâm đồng bộ như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà thờ, các địa điểm vui chơi, ăn uống, giải trí,... Hệ thống cơ sở hạ tầng cũng được hoàn thiện: điện ngầm, cấp thoát nước cũng đã đi vào hoạt động, đảm bảo phục vụ tối ưu nhu cầu của cư dân.

Lê Lợi Times Square - Cơ hội tuyệt vời cho mọi nhà đầu tư - Ảnh 5.

Ảnh thực tế khu dân cư Lê lợi Times Square

Các lô đất tại Lê Lợi Times Square đều có pháp lý rõ ràng, minh bạch, cam kết trao tận tay khách hàng sổ hồng full thổ cư đã sẵn sàng. Đặc biệt, thủ tục giấy tờ được thực hiện nhanh chóng, công chứng sang tên ngay cho mọi nhà đầu tư. Bên cạnh đó, sàn bất động sản Chas Land, đơn vị phân phối độc quyền Lê Lợi Times Square cũng đang có chính sách chiết khấu lên đến 2% và chương trình tặng vàng dành cho các nhà đầu tư sớm.

Nhà đầu tư quan tâm tới Lê Lợi Times Square có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Website: https://chasland.vn/le-loi-time-square-dat-nen-hot-nhat-cam-lam/

Hoặc liên hệ Hotline: 094 123 5666

Chas Land - Kiến tạo đầu tư - An cư vững bền

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM