Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố gái đẹp gái xấu xăm gì cũng xấu

29/10/2021 08:53 AM | Sống

Diễn viên Hứa Minh Đạt khiến Lê Hoàng & Quang Tuấn cười ná thở khi chỉ ra lý do khuyên các bạn trẻ không nên xăm hình người yêu lên cơ thể. Nghe qua tưởng vô lý nhưng lại cực kì thuyết phục.

Tập 13 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ tuần này sẽ tiếp tục có sự tham gia của "bộ 3 quý ông" Lê Hoàng , Hứa Minh Đạt Quang Tuấn . Tuần này, khán giả sẽ cùng các khách mời bàn luận về chủ đề "Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ xăm hình nghệ thuật?".

Với chủ đề này, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng những người hoạt động trong các ngành nghề hư cầu thủ bóng đá, quay phim, rapper rất hay xăm hình còn giáo sư, bác sĩ, hay giáo viên đều rất hiếm khi có hình xăm trên người.

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố gái đẹp gái xấu xăm gì cũng xấu - Ảnh 1.

Không đồng tình với ý kiến của đàn anh, Hứa Minh Đạt lại chia sẻ phụ nữ bây giờ ngày càng hiện đại và có rất nhiều người xăm hình chứ không riêng bất cứ ngành nghề nào. Nghe vậy, Lê Hoàng vẫn giữ vững lập trường của mình, anh nói: "Tuy nhiều người xăm mình nhưng chúng ta sẽ thấy có những tầng lớp gần như họ không xăm dù không có bất kì văn bản nào quy định điều đó. Và chúng ta ngồi đây cũng không già cả đến nỗi nghĩ cứ ai xăm mình là xấu và giới không xăm thì tốt hơn giới xăm. Mình không đến nỗi như thế".

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố gái đẹp gái xấu xăm gì cũng xấu - Ảnh 2.

Chia sẻ về việc xăm mình, ông xã Lâm Vỹ Dạ chia sẻ ông bà ngày xưa hay có những suy nghĩ rằng ai xăm mình là hơi nổi loạn và muốn thể hiện nhưng anh lại cho rằng sau mỗi hình xăm đều có ý nghĩa và kỉ niệm mà "chủ nhân" của các hình xăm muốn lưu giữ. Còn diễn viên Quang Tuấn bày tỏ rằng nhiều người muốn xăm mình để thỏa mãn sở thích và có người xăm vì muốn che đi vết sẹo trên cơ thể.

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố gái đẹp gái xấu xăm gì cũng xấu - Ảnh 3.

Đề cập về các hình xăm phổ biến được phụ nữ "ưa chuộng", Quang Tuấn cho rằng những hình xăm nho nhỏ như hoa lá, ngày sinh sẽ được phái đẹp ưu ái nhưng cũng có những người chọn cách xăm hình người yêu lên cơ thể vì quá yêu đối phương. Hứa Minh Đạt ra vẻ nghiêm túc nói: "Những người trẻ mà xăm mặt người yêu lên ngực thì em sợ lúc 60-70 tuổi thì mặt người yêu sẽ bị chảy xệ". Câu nói "nhiều muối" của ông xã Lâm Vỹ Dạ lập tức khiến Lê Hoàng và Quang Tuấn bật cười, thậm chí "vỗ đùi đen đét" vì quá hài hước.

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố gái đẹp gái xấu xăm gì cũng xấu - Ảnh 4.

Sau một hồi tranh luận, Lê Hoàng hỏi nếu gặp một người con gái có hình xăm thì cảm xúc của 2 "quý ông" còn lại như thế nào? Với câu hỏi của đàn anh, diễn viên "Gia đình là số 1" cho biết anh không quan trọng vấn đề phụ nữ có hình xăm nhưng vẫn có chút gì đó dè dặt khi giao lưu với họ. Còn nam đạo diễn phim "Gái nhảy" chia sẻ: "Xăm hình cũng có xăm đẹp và xăm xấu. Tuy nhiên, Hoàng có một quy luật là con gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn con gái xấu xăm gì cũng xấu. Không biết mình nghĩ thế có bị ác không?".

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố gái đẹp gái xấu xăm gì cũng xấu - Ảnh 5.

Giải thích về chia sẻ này, Lê Hoàng cho rằng một cô gái sở hữu làn da trắng muốt, nếu có thêm một hình xăm nhỏ điểm xuyến thì sẽ rất hấp dẫn. Và theo anh, 3 yếu tố để thấy người con gái có hình xăm đẹp đó là: hình xăm đẹp, gương mặt đẹp và chỗ xăm hình cũng phải đẹp như da trắng, eo thon…

Theo dõi cuộc tranh luận của 3 "quý ông" từ phòng kín, nữ khách mời bí ẩn bày tỏ sự không đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng. Cô nói: "Nếu ngoại hình của mình không đẹp như anh Hoàng nói nên xăm hình lên nó sẽ không đẹp thì không phải như vậy. Đối với mình, hình xăm mang ý nghĩa riêng và kết hợp với cá tính riêng của mỗi người".

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố gái đẹp gái xấu xăm gì cũng xấu - Ảnh 6.

Theo như chia sẻ của cả 3 "quý ông", dù hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng họ không có bất kì hình xăm nào trên người và bà xã của họ cũng vậy. Còn nữ khách mời bí ẩn lại có tới 5 hình xăm trên cơ thể. Liệu khi xuất hiện, cô nàng này có làm thay đổi được suy nghĩ của các quý ông hay không?

Leon Trần

Cùng chuyên mục
XEM