Lặp đi lặp lại hành động xác nhận mua hàng suốt 2 tiếng đồng hồ, người đàn ông tá hỏa vì mua một lèo 28 ô tô trị giá hàng chục tỷ

30/06/2020 03:18 PM | Công nghệ

Khi những người low-tech mua hàng online, mọi chuyện sẽ trở nên phức tạp hơn nhiều, nhất là đối với sản phẩm đắt tiền như xe ô tô.

Lặp đi lặp lại hành động xác nhận mua hàng suốt 2 tiếng đồng hồ, người đàn ông tá hỏa vì mua một lèo 28 ô tô trị giá hàng chục tỷ

Theo trang 7News, một người đàn ông đã vô tình đặt mua 28 ô tô từ website của Tesla - nhà sản xuất xe hơi do tỷ phú Elon Musk sở hữu, người đàn ông đến từ Đức không ngờ do lỗi hệ thống đã khiến hóa đơn mua hàng của ông ta lên tới tận 2,3 triệu đô la Úc (hơn 36 tỷ VNĐ).

Câu chuyện đã được con trai của người này chia sẻ lên trang Reddit, anh ta cho biết bố mình đã "gặp sự cố" và mua hơn 2 tá xe điện đắt tiền từ Tesla. Theo đó, tài khoản Reddit "Ballon Man" nói rằng bố của anh đã mua tới tận 28 chiếc Tesla Model 3 trong khi ông chỉ cần mua 1 chiếc.

Nhân tiện đang có chính sách hỗ trợ từ chính phủ Đức, ông bố quyết định mua xe mới và hãng xe ông chọn là Tesla với mẫu xe điện thân thiện môi trường. Theo 7News, đa số khách hàng của Tesla đã quen với việc mua xe của họ qua kênh bán hàng online, chưa kể đến ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Và điều gì đã xảy ra? Theo như Ballon Man chia sẻ, bố của anh đã click vào ô "xác nhận" để đặt hàng nhưng chẳng có gì xảy ra, rồi ông cứ thế làm lại hành động đó... trong suốt 2 tiếng đồng hồ.

Lặp đi lặp lại hành động xác nhận mua hàng suốt 2 tiếng đồng hồ, người đàn ông tá hỏa vì mua một lèo 28 ô tô trị giá hàng chục tỷ - Ảnh 1.

Mỗi chiếc xe ô tô chạy bằng điện Model 3 của Tesla có giá 85.000 đô la Úc (hơn 1,3 tỷ VNĐ).

Cuối cùng, trang web cũng thông báo đặt mua hàng thành công và 28 chiếc Tesla Model 3 sẽ sớm được chuyển tới. Đến lúc đó, ông bố mới tá hỏa vì nếu chỉ tính riêng tiền đặt cọc không hoàn lại là 164 đô la Úc cho mỗi xe thì vị khách này sẽ phải trả trước hơn 4.400 đô (hơn 100 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, bằng việc khiếu nại tích cực, Tesla đã xử lý sự cố giúp ông bố và vị khách này chỉ phải trả 85.000 đô la Úc (hơn 1,3 tỷ VNĐ) cho 1 chiếc Model 3 mà thôi.

Nhật Thành

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quảng cáo "trộm vía" như Sơn Tùng M-TP: Biti’s, Oppo đều phất lên như diều gặp gió, tới lượt Vinfast bứt phá?

Thành công của Oppo tại thị trường Việt Nam luôn gắn chặt với tên tuổi của Sơn Tùng M-TP, đến mức nhiều người còn quen miệng gọi Oppo là "điện thoại Sơn Tùng". Trong khi đó, Sơn Tùng cũng góp công lớn trong việc giúp Biti's tìm lại được hào quang, dần lấy lại vị thế "thương hiệu quốc dân" sau nhiều năm.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đang phá vỡ nhiều kỷ lục, YouTube phải trả cho Sơn Tùng M-TP bao nhiêu tiền?

Soi nhanh qua cách trả tiền dựa trên lượt xem mới của YouTube trên một số trang thống kê uy tín cung cấp, chúng ta có thể nhẩm nhanh được số tiền "khủng" mà Sơn Tùng M-TP thu về sau vài giờ ra mắt MV mới.

Nhiều người "sập bẫy" thẻ tiết kiệm điện, chuyên gia kỹ thuật lên tiếng cảnh báo: Những ai đang sử dụng nên "tháo ngay"

Dù không mang lại công năng là giảm mức tiêu thụ điện nhưng sản phẩm thẻ tiết kiệm điện vẫn đang được rao bán rầm rộ với những lời quảng cáo hấp dẫn khiến nhiều người tiêu dùng sập bẫy.

Vinhomes phát hành xong 12.000 tỷ đồng trái phiếu

Trái phiếu của Vinhomes được đảm bảo bằng cổ phần của Tập đoàn Vingroup và cổ phần của Vincom Retail.

Đọc thêm