Lập ‘cú đúp’ ở cả 2 mặt trận, Sàn Nam Long ghi mốc mới trên hành trình phát triển

01/07/2022 08:00 AM | Kinh doanh

Trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương diễn ra vào ngày 23/06/2022 tại thủ đô London, Vương quốc Anh, Sàn Giao dịch Bất động sản Nam Long đã xuất sắc giành được 3 giải thưởng.

Việc này đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp giành thắng lợi tại sân chơi quốc tế. Cùng thời điểm đó, doanh nghiệp này cũng vinh dự nhận giải thưởng trong ‘Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022’.

Bước vào năm 2022 đầy thách thức, các ngành nghề, doanh nghiệp đều gặp những trở ngại riêng. Ngành bất động sản cũng không ngoại lệ, khi thị trường giờ đây đã thay đổi khác trước, công nghệ hiện đã làm chủ cuộc chơi.

Chính vì thế, Sàn Nam Long đã thay đổi phương thức tiếp cận cả trong việc bán hàng lẫn marketing, để doanh nghiệp nắm bắt thời cuộc và vươn lên dẫn đầu. Điều này đã chứng tỏ vị thế của Sàn Nam Long trên thị trường bất động sản, gia tăng mức độ tín nhiệm của doanh nghiệp này.

Cái tâm làm nên thương hiệu

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, xây dựng thương hiệu vững mạnh, phát triển luôn là mục tiêu hàng đầu và được chú tâm đặc biệt. Tuy nhiên, đây lại là một chặng đua đường dài và chỉ có những doanh nghiệp thực sự có đầy đủ nội lực, tiềm năng, kinh doanh bằng cái tâm, khát khao phát triển vươn tầm quốc tế mới có thể trụ vững và đi đến cuối cùng.

Xuyên suốt 12 năm hoạt động, Sàn Nam Long luôn lấy sự tận tâm, thấu hiểu và cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Tiếng lành đồn xa, sự tận tâm, chuyên nghiệp của Sàn Nam Long đã trở nên nổi tiếng cả thị trường quốc nội lẫn quốc tế.

Trải qua nhiều vòng đánh giá với những chuẩn mực khắt khe của các chuyên gia, vào ngày 23/06/2022 tại thủ đô London, Vương quốc Anh; trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương, Sàn Nam Long đã xuất sắc giành được 3 giải thưởng: Công ty môi giới, tư vấn bất động sản tiêu biểu tại Việt Nam (Property Agency / Consultancy for Vietnam); Sàn giao dịch bất động sản có chiến lược marketing tiêu biểu tại Việt Nam (Real Estate Agency Marketing for Vietnam); Nhà môi giới bất động sản Việt Nam tiêu biểu (Real Estate Agency Single Office for Vietnam).

Lập ‘cú đúp’ ở cả 2 mặt trận, Sàn Nam Long ghi mốc mới trên hành trình phát triển - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Mộng Thoa – Giám đốc Marketing Sàn Nam Long tại lễ trao giải

Đây cũng là chiến công đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp Sàn Nam Long chinh phục được các giải thưởng quốc tế danh giá.

Song hành cùng giải thưởng quốc tế, Sàn Nam Long cũng ghi dấu ấn trong nước với giải thưởng ‘Top 10 Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam 2021’ trong ‘Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022’ diễn ra tại TP.Hạ Long vào ngày 25/06.

Lập ‘cú đúp’ ở cả 2 mặt trận, Sàn Nam Long ghi mốc mới trên hành trình phát triển - Ảnh 2.

Ông Lê Phan Quang Tuấn – Giám đốc kinh doanh Sàn Nam Long tại lễ trao giải ở TP.Hạ Long

Ngoài ra, các cá nhân là bà Hồ Thị Lý, bà Võ Hoàng Ngân, bà Nguyễn Thị Bích Hằng, bà Phan Thị Diễm Trinh và ông Đỗ Anh Đại (chuyên viên kinh doanh Sàn Nam Long) cũng vinh dự lọt vào top những nhà môi giới bất động sản xuất sắc Việt Nam 2021.

Việc cùng lúc đạt cả giải thưởng trong nước lẫn quốc tế của cả doanh nghiệp và từng cá nhân là một thành tích đáng tự hào của Sàn Nam Long, điều mà hiếm có doanh nghiệp cùng ngành quốc nội nào có thể đạt được.

Thành công này là minh chứng cho khả năng ‘lèo lái’ tài ba của Ban lãnh đạo Sàn Nam Long, cùng sự đồng lòng của tập thể nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp này.

Những giải thưởng vừa đạt được cũng là một mốc son mới, đánh dấu bước tiến lớn của Sàn Nam Long trên hành trình xây dựng thương hiệu vững mạnh và càng ý nghĩa hơn khi năm nay cũng là kỷ niệm 12 năm thành lập doanh nghiệp này.

Doanh nghiệp đầy sức trẻ hướng tới tương lai

Song song với hành trình xây dựng, phát triển thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản, Sàn Nam Long còn chú trọng đến việc xây dựng một cộng đồng tinh hoa, dồi dào sức trẻ để hướng tới một tương lai bền vững.

Lập ‘cú đúp’ ở cả 2 mặt trận, Sàn Nam Long ghi mốc mới trên hành trình phát triển - Ảnh 3.

Đội ngũ nhân viên Sàn Nam Long đều là những người dồi dào sức trẻ, năng động và tận tâm

Hầu hết các dự án được Sàn Nam Long phân phối chính thức như Akari City, Mizuki Park, Izumi City hay đại đô thị Waterpoint ngay khi tung ra thị trường đều nhanh chóng ‘cháy hàng’. Đặc biệt, dự án Mizuki Park cũng vừa được trao giải thưởng Thiết kế qui hoạch dành cho khu đô thị phức hợp (Mixed Use Architecture) và Khu đô thị phức hợp tốt nhất (Mixed Use Development) được trao cho dự án Izumi City.

Lập ‘cú đúp’ ở cả 2 mặt trận, Sàn Nam Long ghi mốc mới trên hành trình phát triển - Ảnh 4.

Mizuki Park được trao giải thưởng Thiết kế qui hoạch dành cho khu đô thị phức hợp (Mixed Use Architecture)

Chính sức hút của các dự án ‘all-in-one’, hội tụ mọi tiện ích, môi trường sống, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đã thôi thúc các nhân viên của Sàn Nam Long trở thành cư dân tại đây, góp phần hình thành nên một cộng đồng trẻ trung, năng động, tinh hoa và hiện đại.

Trong thời gian tới, chủ đầu tư Nam Long sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường nhiều dự án, mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn về một cuộc sống vẹn tròn, tiện nghi và chắc chắn, Sàn Nam Long sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến cho tất cả khách hàng một ngôi nhà ngập tràn hơi ấm và hạnh phúc.

Công ty TNHH Sàn giao dịch BĐS Nam Long

Add: 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Website: www.namlongreal.com

Hotline: 0933.867.770

Youtube channel: Sàn Nam Long Official

Facebook Fanpage: Sàn GD BĐS Nam Long

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM