Lãnh đạo nhiều tỉnh thành công khai số điện thoại cho người dân

27/05/2016 09:23 AM | Thời sự

Nhằm tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị của người dân và doanh nghiệp, đến nay, đã có hàng loạt lãnh đạo các tỉnh thành công khai số điện thoại cá nhân, đường dây nóng cũng như email...

Lãnh đạo nhiều tỉnh thành công khai số điện thoại cho người dân
Ảnh minh họa: Nguồn Zing.vn

Hôm qua, 26/5, tại KCN Bắc Thăng Long, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung có cuộc tiếp xúc với hàng trăm công nhân lao động KCN và chế xuất

Sau khi nghe ý kiến của một công nhân khu công nghiệp (KCN) Thạch Thất Quốc Oai về tình hình giao thông, Chủ tịch Hà Nội lập tức chỉ đạo Sở GTVT khắc phục. Ông cũng công bố số điện thoại cá nhân để nhận mọi phản ánh.

Ông Chung cũng đọc luôn số điện thoại cho các công nhân là 0903407319 để nhận mọi người phản ánh khi có sự việc xảy ra. Việc công bố số điện thoại của ông được toàn thể hội trường vỗ tay hưởng ứng.

Việc lãnh đạo các tỉnh thành công khai điện thoại di động và email cá nhân đã tạo nên hiệu ứng rất tích cực. Trước Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có hàng loạt lãnh đạo các tỉnh thành công khai số điện thoại của mình cho người dân.

Ngày 19/2/2016, Văn phòng Thành ủy TPHCM đã công bố số điện thoại đường dây nóng của Bí thư Đinh La Thăng. Theo đó, số điện thoại đường dây nóng của Bí thư Thăng ở thời điểm hiện tại là 0888 247 247.

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng trực tiếp sử dụng số điện thoại này. Nếu Bí thư bận sẽ có người trực, tiếp nhận tất cả các phản ánh của người dân thành phố, sau đó tổng hợp và báo cáo cho Bí thư Thành ủy.

Tại tỉnh Quảng Ngãi, cả Bí thư Thành ủy và Chủ tịch tỉnh đều đã công khai số điện thoại, hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin của các tổ chức, công dân nhằm cải cách hành chính, tạo môi trường đầu tư thân thiện.

Theo đó, số điện thoại của ông Lê Viết Chữ (Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi) là 0913.470.093; và số điện thoại cơ quan là (055).3.822.879. Hộp thư điện tử của ông là: lvchu@quangngai.gov.vn và levietchu@gmail.com sẽ là nơi tiếp nhận ý kiến, phản ánh của người dân, doanh nghiệp.

Còn nội dung phản ánh, những thắc mắc, kiến nghị của các tổ chức, cá nhân với Chủ tịch UBND tỉnh được tiếp nhận thông qua hai số điện thoại của ông Nguyễn Văn Huy (Thư ký Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi là 0983.949.020) và của ông Lê Minh Huấn (Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngã là số 0913.427.769).

Ngoài ra, ông Trần Ngọc Căng cũng công bố địa chỉ hòm thư điện tử là: tiepnhanphananh@quangngai.gov.vn.

Tại tỉnh Bình Phước, sáng 29-2, Tỉnh ủy Bình Phước công bố số điện thoại đường dây nóng của ông Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước là 0888. 893.893. Ngoài ra người dân, doanh nghiệp có thể gửi vào mail cá nhân của bí thư Tỉnh ủy Bình Phước theo địa chỉ bithunguyenvanloi@binhphuoc.org.vn.

K.L

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau khi bán bớt tài sản ở Việt Nam, CJ CGV tiếp tục phải đóng 30% rạp phim ở Hàn vì thua lỗ nặng

Quá khó khăn, CJ CGV vừa phải bán bớt tài sản, vừa phải giảm số lượng rạp phim để tồn tại.

Không còn mảng bán lẻ, doanh thu Vingroup vẫn tăng trưởng 14% nhờ ô tô và điện thoại bán tốt

Nếu không tính mảng bán lẻ, doanh thu của Vingroup tăng tới 51% so với cùng kỳ. Lợi nhuận quý 3 là 1.436 tỷ đồng, tăng trưởng 102%.

Thảm cảnh của những người kinh doanh nhỏ lẻ đặt cược tất cả vào Amazon để rồi mất trắng cơ nghiệp

"Cả cuộc đời mình tôi đã dậy từ 5h30 sáng và làm việc 40, 50, 60 giờ mỗi tuần", Govani nói. "Số hàng đó là tất cả những gì tôi có. Amazon đã phá hủy cuộc đời tôi, tôi chẳng làm gì sai trái cả".

Hoạt động kinh doanh chính của Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng trong quý đầu tiên CEO sinh năm 1992 điều hành

Theo báo cáo tài chính mới được công bố, Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh chính nhưng nhờ khoản lợi nhuận khác 78 tỷ đồng nên công ty thoát lỗ sau thuế.

Đọc thêm