Kỳ tích cặp vợ chồng Việt Hàn đón nhận quả ngọt sau 4 năm "tìm con": “Những ngày tháng dưỡng thai như là một giấc mơ”

07/04/2022 17:29 PM | Sống

Sau 4 năm mòn mỏi, đi chạy chữa khắp nơi, cặp vợ chồng Việt Hàn cuối cùng đã được tận hưởng cảm xúc hạnh phúc làm cha mẹ.

Chị Út Anh và chồng là Byeong-geun kết hôn vào năm 2016 sau khi trải qua một khoảng thời gian dài yêu nhau. 4 năm dài đằng đẵng, kiên trì chờ đợi, uống đủ các loại thuốc để mong sớm đón nhận được tin vui, nhưng có lẽ duyên con vẫn chưa đến với gia đình. Để kết thúc sự chờ đợi trong vô vọng, hai vợ chồng Việt Hàn đã quyết định thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại IVF Hồng Ngọc.

Sau khi tiến hành thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, chị Út Anh được chẩn đoán mắc chứng viêm nhiễm vùng chậu, viêm nhiễm quanh tử cung và hai bên phần phụ cùng vòi trứng. Cơ hội để mang thai tự nhiên là hoàn toàn thấp và phương án tối ưu nhất lúc này chính là thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Quá trình kích trứng, sàng lọc tinh trùng và tạo phôi diễn ra êm đềm và không có bất cứ trở ngại nào. Tuy nhiên, đối với nhóm bệnh nhân mà người vợ bị nhiễm vùng chậu thì hệ miễn dịch sẽ sản xuất những kháng thể chống lại phôi và khiến phôi khó làm tổ ở niêm mạc tử cung. Đây chính là thách thức lớn nhất khi hai vợ chồng thực hiện IVF.

Chị Út Anh đã được chỉ định điều trị vấn đề liên quan đến hệ miễn dịch để nhằm tăng khả năng tiếp nhận phôi tại niêm mạc tử cung. Chị Út Anh được chuyển hai phôi ngày 3 và điều diệu kỳ nhất đã xảy ra khi cả hai phôi đều đậu thành công. Ngày nhận được tin hai vợ chồng đều không giấu nổi cảm giác sung sướng và hạnh phúc, quãng thời gian chờ đợi của gia đình cuối cùng đã có đáp án chính xác.

“Những ngày tháng dưỡng thai như là một giấc mơ vậy, dù mang thai đôi có hơi vất vả, nhưng sự vất vả này chính là niềm vui, niềm hạnh phúc đối với tôi”, người mẹ trẻ chia sẻ lại. Nhờ có tình yêu thương, chăm sóc của chồng, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của tập thể bác sĩ IVF Hồng Ngọc, chị Út Anh đã trải qua một thai kỳ khỏe mạnh.

Kỳ tích cặp vợ chồng Việt Hàn đón nhận quả ngọt sau 4 năm tìm con: “Những ngày tháng dưỡng thai như là một giấc mơ” - Ảnh 1.

Gia đình chị Út Anh và anh Byeong-geun đã chào đón hai thành viên mới của gia đình là cặp sinh đôi Yu Jun nặng 3,2kg và Yu Jin nặng 2,8kg. 4 năm chờ đợi đổi lại bằng một mái ấm hạnh phúc với 4 thành viên, chính là cái kết ngọt ngào nhất dành cho hai vợ chồng chị Út Anh.

Yu Jun và Yu Jin cũng là hai trong số rất nhiều em bé đã ra đời thành công trong chương trình hỗ trợ bệnh nhân trẻ của IVF Hồng Ngọc. IVF Hồng Ngọc hi vọng rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng mọi người trên chuyến hành trình ý nghĩa này.

Vợ Chồng Việt Hàn Không Giấu Nổi Hạnh Phúc Khi Đón Cặp Song Sinh Ra Đời Sau 4 Năm Chờ Đợi

Kỳ tích cặp vợ chồng Việt Hàn đón nhận quả ngọt sau 4 năm tìm con: “Những ngày tháng dưỡng thai như là một giấc mơ” - Ảnh 3.

Nguyễn Phượng

Cùng chuyên mục
XEM