Kỹ sư Lê Văn Tạch bị tố tự ý sử dụng xe của khách chở khách "miễn phí"

04/11/2019 11:29 AM | Thời sự

Trên một diễn đàn về ô tô xe máy, ngày 3/11, một thành viên có nick name Duy Huân Đỗ đã đăng bài viết tố kỹ sư Lê Văn Tạch, chủ gara ô tô Lê Văn Tạch “lấy xe của khách gửi đi trả khách khác “miễn phí” trong một thời gian dài”.

Kỹ sư Lê Văn Tạch bị tố tự ý sử dụng xe của khách chở khách "miễn phí"
 Kỹ sư Lê Văn Tạch bị tố tự ý sử dụng xe của khách chở khách miễn phí - Ảnh 1.

Tài khoản Duy Huân Đỗ tố gara ô tô Lê Văn Tạch .


Theo chủ tài khoản này, gara sửa chữa ô tô của kỹ sư Lê Văn Tạch “tự ý lấy xe của khách sửa trước, mang đi trả xe cho khách sửa sau”. Tức là khách đem xe đến sửa sẽ được nhân viên của gara dùng xe khác chở về.

Đáng chú ý, tài khoản Duy Huân Đỗ còn khẳng định việc lấy xe này hoàn toàn “không được sự đồng ý của chủ xe”.

“Tôi xin hỏi: nếu không may gặp tai nạn nặng, hỏng xe, chết người, bị bán, bị cầm đồ, bị ăn cắp mất..., thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm trước pháp luật?” – tài khoản Duy Huân Đỗ đặt câu hỏi.

Không những vậy, gara Lê Văn Tạch còn bị tài khoản này tố đã báo giá 92 triệu đồng cho một chiếc xe cũ Mercedes E240 trị giá chỉ hơn 300 triệu đồng.

Trao đổi với PV Infonet, kỹ sư Lê Văn Tạch cho biết, gara ô tô Lê Văn Tạch có 2 chiếc ô tô để cho khách mượn hoặc đưa, đón khách nếu khách phải để xe lại gara chờ sửa chữa, nên không có chuyện sử dụng xe của khách để lại.

Nói về trường hợp trên, ông Tạch khẳng định đã có sự “hiểu nhầm”. Cựu kỹ sư của Toyota giãi bày:

“Anh ấy (tài khoản facebook Duy Huân Đỗ - PV) bị quên chiếc vali có nhiều thứ quan trọng ở gần sân bay khi anh ấy giao xe cho tôi ở đó. Khi anh ấy về đến Hà Nội thì có điện cho tôi. Tôi vội vàng đi xe ra chỗ đó để tìm giúp anh ấy, tôi nhớ khi đó đã gần 12 giờ đêm.

Rất may là có chú trông xe thấy có vali nhưng lâu không thấy ai lấy nên đã cất giúp. Tôi đã mất nhiều thời gian tìm chú ấy để xin lại vali, rồi tối hôm sau tranh thủ sau giờ làm tôi và thợ của mình có lấy xe đó của anh ấy đưa vali sang Long Biên giúp anh ấy.

Nhân tiện trên đường về gara có khách nhờ đến nhận xe để đưa về xưởng bảo dưỡng cho khách.”

Tuy nhiên, khi được hỏi về tờ phiếu báo giá 92 triệu đồng cho một “chiếc xe cũ Mercedes E240 trị giá chỉ hơn 300 triệu đồng”, ông Tạch đã không đưa ra câu trả lời nào.

Trước đó, nhiều lần kỹ sư Lê Văn Tạch khẳng định việc thay thế phụ tùng ô tô ở gara của mình có mức giá cao hơn các nơi khác vì gara của ông chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng.

Kỹ sư Lê Văn Tạch từng được biết đến là “người hùng” của người tiêu dùng khi dám một mình đứng lên tố Toyota Việt Nam cố tình giấu nhẹm lỗi của hàng loạt xe ô tô Innova và Fortuner sản xuất tại Việt Nam.

Sau cuộc chiến không cân sức, tháng 3/2018 kỹ sư Tạch xin nghỉ việc tại Toyota Việt Nam và quyết định mở một gara riêng mang tên Gara Lê Văn Tạch. Quyết định này được ông Tạch cho rằng “để có thể làm những việc mà mình cho là có ý nghĩa hơn cho gia đình và xã hội”.

Theo PV

Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị tố vì thái độ đuổi khách của nhân viên, chuỗi nhà hàng lẩu buffet Dookki thông báo đóng cửa chi nhánh Phạm Ngọc Thạch

Từ ngày 25/11, nhà hàng Dookki chi nhánh Phạm Ngọc Thạch sẽ đóng cửa để training lại nhân viên.

Ông Trump nhận 2 tin vui: Quyết định bất ngờ của tòa án Pennsylvania và một "thắng lợi lớn" ở Nevada

Ngày 25/11 (giờ Mỹ), Tổng thống Trump đã nhận được hai tin vui liên tiếp từ cuộc chiến pháp lý tại các bang Pennsylvania và Nevada.

3 lần bỏ dở đại học, chàng trai 9X mở quán thịt xiên nướng nức tiếng Hà Thành: Bán tạ thịt mỗi ngày, doanh thu cả tỷ đồng/tháng

Không hợp với công việc văn phòng, không thích ngồi mãi một chỗ mà chỉ muốn được giao tiếp với mọi người, anh Hoàng Đức đã quyết bỏ đại học để kinh doanh thịt xiên nướng. Cửa hàng ra đời từ năm 2012 đến nay vẫn luôn là địa điểm ăn uống nhộn nhịp nhất tại khu phố chùa Láng (Hà Nội).

Công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới vừa ra đời: Khách hàng siêu VIP từ Nữ hoàng Anh tới gia tộc sở hữu tạp chí Forbes, nắm trong tay 24 tỷ USD

Đây là công ty chuyên giúp "tiền đẻ ra tiền" cho những người như Nữ hoàng Anh và các gia tộc giàu có khác.

Đọc thêm