Ký hợp đồng với Công ty Cổ Phần Con Cưng, Rhenus Logistics đánh dấu bước tiến sâu vào thị trường Logistics Việt Nam

25/04/2018 08:00 AM | Kinh doanh

Công ty Rhenus Logistics vừa kí hợp đồng với Công ty Cổ Phần Con Cưng, một trong những chuỗi cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối mặt hàng mẹ và bé. Bằng việc tạo ra một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ kho bãi và phân phối theo tiêu chuẩn châu Âu, Rhenus Logistics đã hỗ trợ đưa sản phẩm của Con Cưng đi khắp 64 tỉnh thành.

Rhenus, một trong những công ty đa quốc gia chuyên cung cấp dịch vụ Logistics, luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm cùng hệ thống công ty con trải dài khắp thế giới, Rhenus không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phức tạp nhất của khách hàng. Trong vòng 3 năm tới tại thị trường Việt Nam, Rhenus Logistics sẽ đẩy mạnh đầu tư vào dịch vụ quản lý kho và phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Con Cưng hiện tại là chuỗi phân phối mặt hàng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam với hơn 250 cửa hàng khắp cả nước. Con Cưng vẫn đang trên đà phát triển nhanh chóng nhờ vào mô hình kinh doanh hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Trong hợp đồng được kí kết lần này, Rhenus Logistics và Con Cưng đều đặt trọng tâm vào việc bảo vệ môi trường bằng cách thực hiện tối ưu hoá việc sử dụng xe tải và các quy trình vận hành tân tiến, hiện đại nhằm giảm thiểu việc sử dụng giấy đến mức thấp nhất.

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho từng khách hàng, Rhenus Logistics vừa khánh thành một trung tâm phân phối đa người dùng  tại Bình Dương vào ngày 02/04/2018. Trung tâm phân phối này sẽ tiếp nhận, xử lý, trữ hàng, lấy hàng và cung cấp cho Con Cưng bằng việc tích hợp các dịch vụ: diện tích kho lên đến hơn 4000m2, đội ngũ nhân viên hơn 60 nhân công làm việc 24/24, hệ thống giám sát đảm bảo chất lượng, sản phẩm được lựa chọn, gắn nhãn và vận chuyển đặc biệt, đặc biệt, Rhenus Logistics còn hỗ trợ Con Cưng trong việc kinh doanh thương mại điện tử. Lễ khánh thành vinh dự tiếp đón sự tham dự của ban điều hành Rhenus Logistics Việt Nam; ban quản trị và dự án của Con Cưng.

 "Chiến lược của chúng tôi là áp dụng sự chuyên nghiệp về dịch vụ Logistics quốc tế kết hợp với những hiểu biết đối với thị trường nội địa để xây dựng và mở rộng con đường xâm nhập vào thị trường Logistics tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Trung tâm của chúng tôi tại Bình Dương hoàn toàn đủ khả năng để mở rộng khi chúng tôi có thêm những khách hàng mới" – chia sẻ từ ông Ricardo Batista, Tổng quản lý Kho bãi và Phân phối nội địa của Rhenus Logistics Việt Nam.

Ký hợp đồng với Công ty Cổ Phần Con Cưng, Rhenus Logistics đánh dấu bước tiến sâu vào thị trường Logistics Việt Nam - Ảnh 1.

Lễ Khai Trương Trung Tâm Phân Phối của công ty Cổ Phần Con Cưng Từ Trái qua: Mr. Kha Huynh, Marketing & Sales manager at Rhenus VN – Ms. Hue, CEO at Pan Pacific – Mr. Joachim, SEA CEO at Rhenus – Mr. Carsten, General Director at Rhenus VN – Mr. Ricardo, GM of Warehousing and domestic distribution at Rhenus VN – Mr. Uwe Oemmelen, CEO at RHENUS Consultant – Mr. Minh Nguyen, Chairman of Con Cung


Giám đốc điều hành của Rhenus Việt Nam, ông Carsten Schwenke bổ sung thêm: "Chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi một công ty lớn như Con Cưng đã tin tưởng và lựa chọn Rhenus  làm nhà cung cấp dịch vụ Logistics. Kí kết lần này đánh dấu bước ngoặt trong việc mở rộng thị trường tại Việt Nam và là cơ hội chín muồi để Rhenus đầu tư vào một thị trường đầy triển vọng này.

Giám đốc điều hành chuỗi cung ứng của tập đoàn Con Cưng, ông Tuấn Trần phát biểu rằng: "Với vấn đề phức tạp trong vận hành chuỗi cung ứng và tham vọng mở rộng thị trường trong những năm tới, Con Cưng sẽ cần đến một đối tác Logistics có thể cung cấp những giải pháp tối ưu và linh hoạt nhất. Chúng tôi tin rằng Rhenus Việt Nam, với khả năng lãnh đạo, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm nhiệm vụ số một và chiến lược rõ ràng, sẽ còn có thể đem lại cho Con Cưng nhiều giá trị hơn thế nữa."

Về Rhenus

Tập đoàn Rhenus chuyên cung cấp dịch vụ Logistics với số lượng lớn công ty con vận hành trên toàn thế giới và doanh thu hằng năm đạt 4.8 tỉ Euro. Rhenus có hơn 580 trụ sở và 28 000 nhân công. Các mảng kinh doanh Rhenus cung cấp – Contract Logistics, Freight Logistics, Port Logistics và Public Transport. Bên cạnh đó, Rhenus còn quản lí các chuỗi cung ứng phức tạp và cung cấp hàng loạt các dịch vụ luôn luôn đổi mới.

Ký hợp đồng với Công ty Cổ Phần Con Cưng, Rhenus Logistics đánh dấu bước tiến sâu vào thị trường Logistics Việt Nam - Ảnh 2.

Đội xe của RHENUS mạnh, đủ kích cỡ để vận chuyển hàng đi khắp 64 tỉnh thành và có thể cung cấp cả dịch vụ xe lạnh.

Link facebook: https://www.facebook.com/rhenuslogisticsvietnam/

link linkedin: https://www.linkedin.com/company/rhenus-logistics/

Link Website: http://www.vn.rhenus.com/

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM