Kinh doanh nhà hàng và quán cafe: tự tin mở rộng và bứt phá với sự hỗ trợ của công nghệ

28/04/2017 13:30 PM | Kinh doanh

Từ 25 đến 27/4/2017, sự kiện Food & Hotel 2017- triển lãm quốc tế lớn nhất quy tụ các nhà cung cấp hàng đầu cho lĩnh vực Nhà hàng và Khách sạn ở khu vực Đông Nam Á đã diễn ra tại TP. HCM. Tại khu vực “Công nghệ cho lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn”, nổi bật nhất là gian hàng của Dcorp R-Keeper – một công ty thuộc tập đoàn Đa Quốc gia lớn mạnh nhất thế giới về các giải pháp Công nghệ giúp tự động hóa nghiệp vụ và quản trị doanh nghiệp kinh doanh ngành này.

Gian hàng Dcorp R-Keeper tại Food & Hotel 2017

Dcorp đã tham gia thị trường Việt Nam từ khá sớm, đóng góp rất lớn vào quá trình chuyển từ mô hình quán ăn gia đình sang mô hình Doanh nghiệp Kinh doanh nhà hàng. Với kinh nghiệm 30 năm nổi tiếng toàn cầu, giải pháp R-Keeper do Dcorp tư vấn và triển khai hội tụ những nền tảng quản trị tinh hoa của các tập đoàn kinh doanh F&B hàng đầu như KFC, Burger King, Subway…được các hãng này thẩm định và khuyên dùng trên phạm vi Toàn cầu. Tại Việt Nam, các công ty kinh doanh F&B hàng đầu như Golden Gate, QSR, Wrap&Roll, NISO, Vingroup, Red Sun...đã nhanh chóng tiếp cận và áp dụng giải pháp chuyên nghiệp của Dcorp để nâng cấp quy trình vận hành, tự động hóa nghiệp vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý hàng hoá và doanh thu… đảm bảo vận hành và quản trị trơn tru ở hàng trăm chi nhánh của mình.

Tại Food & Hotel năm nay, Dcorp trưng bày những phát minh mang tính cách mạng cho ngành, những công cụ IT giúp tự động hóa vận hành và quản trị, những cập nhật mới nhất về quy trình kinh doanh F&B hiện đại với sự hỗ trợ của công nghệ. Dcorp R-Keeper cũng là đơn vị uy tín trong việc xây dựng nên những bộ KPI vận hành và đánh giá năng lực của đội ngũ vận hành đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Các công ty Kinh doanh Nhà hàng, Khách sạn đều đang mong muốn triển khai giải pháp R-Keeper bởi tính chuẩn mực trong quy trình và các công nghệ tiên phong mà giải pháp mang lại. Đồng thời, khi triển khai giải pháp này, nhân sự các nhà hàng sẽ được chuẩn hóa theo một tiêu chuẩn vận hành toàn cầu, gia nhập cộng đồng hàng triệu nhà quản lý nhà hàng, khách sạn trên thế giới đang sử dụng và vận hành R-Keeper.

Đối với mô hình Kinh doanh Nhà hàng phục vụ tại bàn (Table Service Restaurant)

Dcorp cung cấp các module phần mềm và thiết bị phần cứng chuyên nghiệp như: phần mềm đặt bàn trước, phần mềm order trên thiết bị di động và máy trạm cảm ứng (POS), phần mềm và thiết bị cho khách hàng tự trải nghiệm menu và tự order tại bàn (e-menu)… giúp cho các tác vụ trong nhà hàng trở nên thuận tiện, chính xác và hiệu quả. Hệ thống quản lý các chương trình marketing và Cơ sở Dữ liệu Khách hàng, quản lý kho hàng hóa và giá vốn… với độ chính xác và ổn định cao sẽ giúp chủ đầu tư xây dựng các KPI đánh giá, ra quyết sách kinh doanh kịp thời, dù đó là một nhà hàng đôc lập hay một chuỗi hàng trăm nhà hàng.

Order bằng máy tính bảng
Order bằng máy tính bảng

Đối với các Nhà hàng Kinh doanh theo mô hình Fast Food

Giải pháp R-Keeper cung cấp từ những máy POS cảm ứng đặt tại quầy thu ngân, với thiết kế linh hoạt, chính xác và giàu tiện ích giúp thao tác tiếp nhận order, tính tiền của thu ngân được nhanh chóng, chính xác… Phần mềm bán hàng cho quầy fastfood có các tính năng thông minh giúp thao tác nhanh hơn, thu ngân có thể gia tăng giá trị đơn hàng bằng các gợi ý upsales hoặc các chương trình combo được hệ thống tự động đề xuất… Thiết bị màn hình khách hàng cho phép hiển thị nội dung đơn hàng đẹp mắt, các hình ảnh món ăn chi tiết được hiển thị tức thời và tạo cảm giác ngon miệng, kích thích ngay trước mặt khách hàng.

Không chỉ có thế, Dcorp còn triển khai các giải pháp hiện đại phổ biến toàn cầu như giải pháp hàng đợi trong quầy tính tiền, thiết bị order bằng di động để order từ cuối hàng, mô hình công nghệ Drive-Thru giúp thực khách có thể mua đồ ăn mà không cần phải rời khỏi xe, cũng như các giải pháp thông minh nhất cho quy trình quản lý giao nhận hàng hoá (delivery)... Nhà hàng Fast Food sử dụng giải pháp R-Keeper sẽ tối thiểu hoá thao tác của nhân viên và tối đa hoá hiệu quả phục vụ khách hàng trong thời lượng lí tưởng.

Hệ thống POS hiện đại
Hệ thống POS hiện đại

Đối với Quản lý Khách sạn Chuyên nghiệp

Giải pháp Shelter với module dành cho tác vụ quản lý tiền sảnh, dịch vụ buồng phòng, đặt phòng trực tuyến, quản lý đối tác kinh doanh, quản lý hội nghị và lịch sự kiện, quản lý khu F&B và các Dịch vụ…sẽ giúp cho chủ đầu tư có một công cụ kiểm soát chặt chẽ, hợp lý và nhanh chóng nhất để nhìn thấy bức tranh kinh doanh khách sạn của mình. Các khách sạn từ 2 sao trở lên đều chọn dùng giải pháp Shelter để chuẩn hóa quy trình kinh doanh và vận hành trong khách sạn.

Với vai trò là người dẫn đầu trong ngành và mang sứ mệnh hiện đại hoá, đóng góp mạnh mẽ vào công cuộc chuyên nghiệp hoá, công nghiệp hoá ngành kinh doanh Nhà hàng, Khách sạn và Bán lẻ, Dcorp R-Keeper không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến, ưu việt để áp dụng triển khai cho các doanh nghiệp Việt Nam, giúp họ tạo nền tảng vững chắc mở rộng quy mô và nâng cao năng lực kinh doanh trong tương lai.

Thông tin Dcorp: www.dcorp.com.vn hotline: 0909 119 070.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM