Kim Chi trao tiền cho vợ chồng Thương Tín: Họ là cha mẹ ruột, sẽ có trách nhiệm với con

13/12/2021 09:36 AM | Sống

"Vợ chồng anh Thương Tín đã đến nhận tiền rồi", nghệ sĩ Trịnh Kim Chi xác nhận với chúng tôi.

Kim Chi trao tiền cho vợ chồng Thương Tín: Họ là cha mẹ ruột, sẽ có trách nhiệm với con

Cách đây vài ngày, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết, vợ chồng Thương Tín muốn chị trao số tiền dùng để đóng bảo hiểm hàng tháng cho con gái, cho họ quản lý. Vợ chồng Thương Tín cũng cam kết sẽ tiếp tục đóng bảo hiểm cho con như mong muốn ban đầu của mạnh thường quân và gia đình.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết: "Ban đầu, vợ anh Thương Tín hẹn gặp tôi ngày 9/12 để nhận tiền. Tuy nhiên, tới giờ hẹn, vẫn không liên lạc được với anh Tín.

Vợ anh Thương Tín đề nghị trao tiền cho một mình cô ấy nhưng tôi không đồng ý. Bởi tiền này là mạnh thường quân ủng hộ cho anh Thương Tín nên tôi sẽ chỉ giao khi có mặt anh ấy. Ngày 10/12, có mặt cả hai vợ chồng anh Thương Tín nên tôi đã trao nốt toàn bộ số tiền còn lại cho họ".

 Kim Chi trao tiền cho vợ chồng Thương Tín: Họ là cha mẹ ruột, sẽ có trách nhiệm với con - Ảnh 1.
 Kim Chi trao tiền cho vợ chồng Thương Tín: Họ là cha mẹ ruột, sẽ có trách nhiệm với con - Ảnh 2.
 Kim Chi trao tiền cho vợ chồng Thương Tín: Họ là cha mẹ ruột, sẽ có trách nhiệm với con - Ảnh 3.
 Kim Chi trao tiền cho vợ chồng Thương Tín: Họ là cha mẹ ruột, sẽ có trách nhiệm với con - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã chính thức giao toàn bộ số tiền dùng để đóng bảo hiểm cho con gái Thương Tín cho hai vợ chồng Thương Tín vào ngày 10/12. (ảnh trong bài do nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cung cấp).

Trước đó, từ lúc nghệ sĩ Trịnh Kim Chi thông báo sẽ trao tiền cho vợ chồng Thương Tín, nhiều người đã bày tỏ lo ngại rằng, số tiền này sớm muộn rồi cũng sẽ "bay mất".

Sẽ rất khó để vợ chồng Thương Tín giữ lời, duy trì khoản đóng bảo hiểm cho con gái như dự tính ban đầu.

Chia sẻ suy nghĩ về lo ngại này của cộng đồng mạng, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nói: "Việc vợ chồng anh Tín muốn quản lý tiền đóng bảo hiểm của con gái, cũng không phải không có lý.

Họ là cha mẹ ruột, họ sẽ có trách nhiệm với con gái họ. Dù sao, mình cũng là người ngoài, cái gì làm được, tôi đã cố gắng hết sức để làm rồi".

https://soha.vn/kim-chi-trao-tien-cho-vo-chong-thuong-tin-ho-la-cha-me-ruot-se-co-trach-nhiem-voi-con-20211213080854361.htm

Theo Nguyễn Hương

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Ngọc Minh đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục, người bán đòi 18 triệu đồng/cặp

Giá vé trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang tăng giá chóng mặt. 17 – 18 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B hiện đang được rao bán công khai trên các chợ vé online…

Xử phạt Tập đoàn FLC và kiểm soát đặc biệt một công ty chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Công ty).

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Đọc thêm