Kiểm kê lì xì sau Tết: Ái nữ Bắc Ninh khoe chồng cho 222.222.222 đồng, rich kid RMIT sương sương có nửa trăm triệu chứ nhiêu!

18/02/2021 10:47 AM | Xã hội

Nhìn người ta được lì xì chục triệu, trăm triệu mà phát thèm luôn á!

Miệng nói "còn mùng là còn Tết" nhưng riêng việc đi học đi làm trở lại của mọi người đã đủ chứng mình hết Tết thật rồi. Đương nhiên, Tết có thể hết thật nhưng dư âm của nó thì vẫn còn. Bằng chứng là đến giờ phút này, nhiều người mới ngồi kiểm kê lại tài khoản sau Tết cũng như tổng kết số lì xì mình có được.

Mà nói dân mạng thì hơi xa xôi, phạm vi lại rộng, nhắc riêng hội gái xinh thôi nhé! Tết năm nay, nhiều gương mặt cũng đã khiến dân tình phải xuýt xoa trầm trồ lên xuống khi khoe nhẹ số lì xì mình có được. Người sương sương chục triệu, người "thu hoạch" cả cọc tiền, thậm chí có người còn nhận về con số trăm triệu... Nghe thôi đã thấy thích giùm!

Valentine năm nay trùng với mùng 3 Tết nên nhiều cặp đôi đã tranh thủ gộp luôn khoản lì xì với quà lễ Tình nhân. Kết quả là ra con số trên trời như số tiền mà Khánh Linh - bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng nhận được từ chồng. Dụi mắt nhìn cho kỹ nha, là 222.222.222 đồng đấy!

Kiểm kê lì xì sau Tết: Ái nữ Bắc Ninh khoe chồng cho 222.222.222 đồng, rich kid RMIT sương sương có nửa trăm triệu chứ nhiêu! - Ảnh 1.


Trong năm chẳng mấy khi cho chồng lên sóng nhưng Tết đến, Mai Ngọc lại khoe khéo chồng bằng việc tiết lộ số tiền khủng mà chồng lì xì kiêm tặng mình

Kiểm kê lì xì sau Tết: Ái nữ Bắc Ninh khoe chồng cho 222.222.222 đồng, rich kid RMIT sương sương có nửa trăm triệu chứ nhiêu! - Ảnh 2.


Nhìn chị em gái nhà người ta mà phát thèm không? Có bà chị như chị của Võ Ngọc Trân hẳn là ao ước của rất nhiều người. Nhưng đây là số tiền Ngọc Trân nhận được đâu từ hồi mùng 1 Tết rồi, đến hết Tết không biết tổng số dư đã tăng lên đến con số nào nữa

Kiểm kê lì xì sau Tết: Ái nữ Bắc Ninh khoe chồng cho 222.222.222 đồng, rich kid RMIT sương sương có nửa trăm triệu chứ nhiêu! - Ảnh 3.


Tiếp tục là chuyên mục chồng/ bạn trai người ta không bao giờ làm tôi thất vọng, nhân vật lần này là streamer Win.D - bạn trai "chị Hằng" Nam Phương

Kiểm kê lì xì sau Tết: Ái nữ Bắc Ninh khoe chồng cho 222.222.222 đồng, rich kid RMIT sương sương có nửa trăm triệu chứ nhiêu! - Ảnh 4.


Năm đầu đi lấy chồng, Vóc Đỗ vẫn được bố mẹ lì xì cho cả một cục tiền. Dù không tiết lộ giá trị cụ thể nhưng nhìn độ dày cũng như mệnh giá toàn 200k, 500k thế này là đủ hiểu con số tổng không hề nhỏ rồi. Tổng kết sau Tết của Vóc chắc còn khiến người ta choáng hơn nữa

Kiểm kê lì xì sau Tết: Ái nữ Bắc Ninh khoe chồng cho 222.222.222 đồng, rich kid RMIT sương sương có nửa trăm triệu chứ nhiêu! - Ảnh 5.


Nổi tiếng với danh xưng "rich kid RMIT" nên việc cô bạn Nguyễn Thảo Trinh được lì xì cả nửa trăm triệu thế này không khó hiểu lắm

Kiểm kê lì xì sau Tết: Ái nữ Bắc Ninh khoe chồng cho 222.222.222 đồng, rich kid RMIT sương sương có nửa trăm triệu chứ nhiêu! - Ảnh 6.


Bức ảnh tổng kết tiền lì xì của Joyce Phạm - ái nữ đại gia Minh Nhựa chứng minh cô nàng đã có một mùa Tết đầy bội thu

Kiểm kê lì xì sau Tết: Ái nữ Bắc Ninh khoe chồng cho 222.222.222 đồng, rich kid RMIT sương sương có nửa trăm triệu chứ nhiêu! - Ảnh 7.

Ảnh: Tổng hợp

M416

Cùng chuyên mục
XEM