Kia Sorento tạm dẫn đầu nhóm Xe trang bị nổi bật

29/11/2022 15:51 PM | Công nghệ

Thiết kế hài hòa và trang bị nhiều tiện nghi là những gì giúp Kia Sorento nhận được đánh giá cao từ bình chọn của người dùng tại Car Choice Awards 2022.

Vòng bình chọn thứ hai của Car Choice Awards 2022 (CCA) bước vào giai đoạn nước rút. Những vị trí dẫn đầu các hạng mục giải thưởng dần lộ rõ chủ nhân. Ở nhóm “Xe trang bị nổi bật", Kia Sorento đang chiếm ưu thế với gần 14.000 lượt bình chọn, hơn vị trí bám đuổi phía sau khoảng 100 lượt vote.

Kia Sorento tạm dẫn đầu nhóm Xe trang bị nổi bật - Ảnh 1.

Kết quả này phần nào phản ánh những giá trị mẫu xe 7 chỗ Hàn Quốc mang lại cho người dùng. Thiết kế thế hệ hiện tại nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng người dùng trên các diễn đàn, hội nhóm về xe. Bên cạnh đó, không gian cabin rộng, thoải mái cho cả 3 hàng ghế cũng là điểm cộng được nhiều người dùng đánh giá cao. Mặt khác, Sorento là một trong những dòng xe có nhiều trang bị, tiện nghi nhất phân khúc.

Kia Sorento tạm dẫn đầu nhóm Xe trang bị nổi bật - Ảnh 2.

Kia Sorento có kích thước lớn bậc nhất phân khúc với chiều dài tổng thể 4.810 mm và chiều rộng 1.900 mm. Trục cơ sở đạt 2.815 mm. Nhờ đó, CUV này mang đến không gian ba hàng ghế rộng rãi hơn, đặc biệt là hai hàng ghế cuối, đồng thời mở rộng cả thể tích khoang hành lý phía sau. Ngoài ra, xe có thể thiết lập theo cấu hình 6 chỗ hoặc 7 chỗ tùy nhu cầu sử dụng.

Kia Sorento tạm dẫn đầu nhóm Xe trang bị nổi bật - Ảnh 3.

Sorento có không gian nội thất hiện đại với hai màn hình lớn độ phân giải cao kích thước 12,3 inch và 10,25 inch đặt cạnh nhau. Phía sau là màn hình kính lái (HUD). Hệ thống giải trí trên xe hỗ trợ các kết nối Apple CarPlay và Android Auto, đi cùng 12 loa Bose cao cấp mang hiệu ứng âm thanh vòm sống động cho mọi vị trí ngồi.

Kia Sorento tạm dẫn đầu nhóm Xe trang bị nổi bật - Ảnh 4.

Bên cạnh những hệ thống hỗ trợ an toàn cần thiết như hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử (ESP), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), cảm biến va chạm xung quanh xe, camera lùi, camera 360 độ... Sorento còn trang bị gói an toàn tiên tiến (ADAS) trên một số phiên bản với các tính năng như cảnh báo điểm mù có hiển thị hình ảnh trên màn hình lái, hỗ trợ giữ làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng thông minh, cảnh báo va chạm sớm, hỗ trợ phanh khẩn cấp giảm thiểu va chạm hay đèn pha thích ứng thông minh…

Kia Sorento tạm dẫn đầu nhóm Xe trang bị nổi bật - Ảnh 5.

Độc giả có thể bình chọn cho Kia Sorento ở giải thưởng Car Choice Awards 2022 tại đây .

Theo Thông tin dịch vụ

Cùng chuyên mục
XEM