Khung xương D-Steel Hàn Quốc – Vật liệu cao cấp dành cho trần và tường

12/10/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Khung xương trần, vách D-Steel Vina Korea là hệ khung xương đạt chứng chỉ KS Hàn Quốc tại Việt Nam.

Sau hơn 10 năm thành lập tại Việt Nam, Công ty TNHH D-Steel Vina Korea đã tạo dựng vị thế vững chắc với các dòng sản phẩm khung xương dùng trong xây dựng. Bằng chứng là rất nhiều các công trình lớn tại Việt Nam đã lựa chọn khung xương của D-Steel là vật liệu trần – vách chủ đạo. Mới đây nhất, dự án Lotte Hồ Tây và Samsung R&D là hai trong rất nhiều dự án đã sử dụng khung xương của D-Steel Vina Korea.

Nhà máy của D-Steel tọa lạc trên khu đất hơn 20.000 m2 tại khu công nghiệp Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Với hệ thống máy móc nhập khẩu Hàn Quốc, D-Steel tự tin cung cấp cho các dự án các sản phẩm chất lượng cao, đạt nhiều chứng chỉ chất lượng, trong đó phải kể đến tiêu chuẩn KS Hàn Quốc.

Với tiêu chuẩn KS này, sản phẩm của D-Steel phải trải qua tất cả 33 hạng mục mục đánh giá tại nhà máy và vượt qua bài thử nghiệm tại phòng thử nghiệm Hàn Quốc. Khung xương D-Steel có độ dày lớn hơn so với các loại khung trần – vách hiện có trên thị trường, ngoài ra, hệ khung D-Steel còn có thiết kế đặc biệt tạo nên độ bền vững và ổn định của hệ thống tốt hơn so với các sản phẩm tương tự, từ đó mang đến khả năng chịu tải đặc biệt, cho hệ khung thêm chắc chắn và an toàn cho toàn công trình.

Khung xương D-Steel Hàn Quốc – Vật liệu cao cấp dành cho trần và tường - Ảnh 1.

"Chúng tôi định hình sản phẩm của mình ở phân khúc cao cấp để đầu tư những sản phẩm chất lượng về độ dày, độ cứng, độ chịu lực… Đây là yếu tố rất quan trọng có liên quan đến tính an toàn, thẩm mỹ và cả tính kinh tế trong việc thiết kế, xây dựng nội ngoại thất.

Khung xương thông thường sau một thời gian sử dụng sẽ có độ cong võng nhất định. Nếu sử dụng cho các bề mặt diện tích lớn thì sẽ thấy rõ hiện tượng này. Với khí hậu nhiệt đới, ẩm nhiều như Việt Nam thì sự giãn nở của bề mặt thép lại càng có biên độ lớn. Sản phẩm của D-Steel sẽ giải quyết được nhược điểm này." - Ông Oh Hyun June – Giám đốc điều hành Công ty D-Steel Vina Korea – đã chia sẻ về sự khác biệt của sản phẩm khung trần – vách hiện có.

Hệ khung trần chìm; Hệ khung trần thả; Hệ khung vách ngăn; Hệ khung Clip Bar là 4 hệ phổ biến mà D-Steel đang cung cấp cho các dự án tại Việt Nam, mang đến giải pháp hiệu quả về trần và vách cho các công trình nhà ở dân dụng, tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, nhà máy công xưởng…

Hệ khung Clip Bar khi kết hợp với tấm S.M.C, Steel Panel tạo nên hệ thống hoàn thiện, sử dụng cho khu vực nội thất và bán nội thất. Đặc biệt trong các khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng xông hơi, bể bơi…

Khung xương D-Steel Hàn Quốc – Vật liệu cao cấp dành cho trần và tường - Ảnh 2.

Hệ khung Clip Bar

Sản phẩm cao cấp, công năng hiệu quả - khung xương trần vách D-Steel dần khẳng định vị thế là nhà cung cấp khung xương hàng đầu cho các công trình lớn.

"Trong tương lai, các sản phẩm có mặt trên thị trường sẽ tối ưu hơn, sáng tạo và linh hoạt hơn các sản phẩm hiện có" – Đây là lời khẳng định mà CEO Oh Hyun June tự tin chia sẻ.

Công ty TNHH D-Steel Vina Korea là công ty "con" trực thuộc Tập đoàn Daehan Hàn Quốc. Với 23 năm kinh nghiệm, Daehan đã không ngừng phát triển và củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất khung thép trần - vách tại thị trường Hàn Quốc.

Công ty D-Steel Vina Korea

Nhà máy: Khu công nghiệp Châu Sơn, phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Website: dsteel.vn

Hotline: 034.668.1095

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM