Khu du lịch mới khai trương ở Đà Lạt bị dân mạng 'ném đá' vì những bức tượng có tạo hình phản cảm, tục tĩu, không phù hợp với trẻ em

11/07/2020 07:21 PM | Thời sự

Những bức tượng có tạo hình phản cảm, tục tĩu tại khu du lịch mới ở Đà Lạt đã gây ra tranh cãi kịch liệt trên MXH. Ngay sau đó, Đại diện Ban quản lý khu du lịch đã lên tiếng giải thích.

Khu du lịch mới khai trương ở Đà Lạt bị dân mạng 'ném đá' vì những bức tượng có tạo hình phản cảm, tục tĩu, không phù hợp với trẻ em

Trong những ngày vừa qua, khu du lịch Quỷ Núi mới khai trương Quỷ huyện Lạc Dương của tỉnh Lâm Đồng đang gây sốt trên cộng đồng mạng.

Bên cạnh những tạo hình đúng như tên gọi "Quỷ núi" với đầy chất ma mị, gớm ghiếc thì cũng chính những hình ảnh này đã gây ra nhiều tranh cãi trên MXH.

Cụ thể, một số bức hình được chụp tại khu du lịch này về các bức tượng khiến cộng đồng mạng cảm thấy phẫn nộ bởi sự nhạy cảm và phản cảm.

Theo đó, những bức tượng này được thi công với những tạo hình bên ngoài hết sức phản cảm, không phù hợp với 1 địa điểm tham quan du lịch như thế này. Chưa kể đến sự tạo hình "hết sức chi tiết" ở những "bộ phận" nhạy cảm đều được "phô" một cách hết sức khoa trương càng khiến bức tượng phản cảm, thậm chí "tục tĩu" hơn bao giờ hết.

Khu du lịch mới khai trương ở Đà Lạt bị dân mạng ném đá vì những bức tượng có tạo hình phản cảm, tục tĩu, không phù hợp với trẻ em - Ảnh 1.
Khu du lịch mới khai trương ở Đà Lạt bị dân mạng ném đá vì những bức tượng có tạo hình phản cảm, tục tĩu, không phù hợp với trẻ em - Ảnh 2.
Khu du lịch mới khai trương ở Đà Lạt bị dân mạng ném đá vì những bức tượng có tạo hình phản cảm, tục tĩu, không phù hợp với trẻ em - Ảnh 3.

Những hình ảnh tại khu du lịch được đăng tải lên MXH.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên MXH đã gây ra tranh cãi rất lớn từ cộng đồng mạng.

Trước những ý kiến trái chiều đó, đại diện Ban quản lý khu du lịch đã lên tiếng giải thích về vấn đề này.

Theo vị đại diện này cho biết, những hình ảnh được đăng tải trên MXH trong những ngày vừa qua là hình ảnh tượng cũ đang trong quá trình thi công chỉnh sửa chưa phù hợp. Sau đó chủ đầu tư đã cho điều chỉnh. Đến hiện tại, khu du lịch không có bất kỳ tác phẩm nào gây phản cảm cả.

Vị này cũng chia sẻ thêm, hiện khu du lịch cũng chỉ mới hoàn thiện ở giai đoạn 1, và vẫn tiếp tục thi công giai đoạn 2, sau khi hoàn tất các hạng mục sẽ không để quý du khách trong và ngoài nước cũng như quý cộng đồng mạng phải thất vọng.

Trước đó, nhưng hình ảnh về khu du lịch này vào những ngày đầu khai trương cũng được đăng tải với những ý kiến trái chiều về việc không phù hợp với hình tượng lãng mạn, bình yên của Đà Lạt khi những tạo hình chủ yếu ở đây lại ngược lại, rùng rợn với những cái đầu ma quỷ, tạo hình đẫm máu.

Hiện vấn đề này vẫn đang được tranh cãi trên MXH.

H.T

Nhịp sống Việt

Từ khóa:  khu du lịch, công viên
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế Anh chính thức suy thoái vì dịch Covid-19

Anh đã phải trả giá cho sự chủ quan trước dịch Covid-19.

Ca mắc Covid-19 mới phát hiện ở Hà Nội không liên quan đến vùng dịch Đà Nẵng

Phó Chủ tịch TP Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết, theo điều tra ban đầu, ca mắc Covid-19 này không có mối quan hệ, không liên quan đến vùng dịch Đà Nẵng.

'Cậu ấm' gia tộc sở hữu Red Bull và 'kỳ án Ferrari' kéo dài 8 năm: Bị cáo buộc lái xe gây chết người, nhưng vẫn ung dung hưởng thụ cuộc sống xa hoa

Ly kỳ vụ án cáo buộc cậu ấm gia tộc Red Bull lái xe gây tai nạn chết người nhưng suốt 8 năm vẫn chưa phải đền tội.

Chùm ảnh: Trung tâm Aeon Mall Bình Tân vắng tanh, đìu hiu chưa từng có giữa dịch Covid-19

Mặc dù vẫn được phép hoạt động sau khi BN450 mắc Covid-19 ghé qua, nhưng Aeon Mall Bình Tân lại rơi vào cảnh chưa từng thấy. Tất cả các tầng thương mại, dịch vụ, giải trí, ẩm thực,... tại đây đều vắng tanh, đìu hiu đến nao lòng, các cửa hàng vẫn đang cố cầm cự để hy vọng khách trở lại.

Đọc thêm