Không muốn khóc là vô ích, cô gái này sáng chế thiết bị 'biến nước mắt thành vũ khí' đúng nghĩa

09/11/2016 01:35 PM | Công nghệ

Sau một lần cãi vã với người bạn của mình, Yi-Fei Chen, sinh viên Học Viện Thiết Kế Eindhoven đã tạo ra một thiết bị giúp biểu lộ sự uất ức không thể nói ra thành lời...

Không muốn khóc là vô ích, cô gái này sáng chế thiết bị 'biến nước mắt thành vũ khí' đúng nghĩa

Đây là thiết bị đã được Yi-Fei Chen giới thiệu trong Tuần Lễ Thiết Kế Hà Lan với tên gọi "Súng Bắn Nước Mắt".

Đúng như tên gọi của mình, "khẩu súng" đặc biệt do cô gái đến từ Đài Bắc thiết kế có thể sử dụng nước mắt làm đạn và bắn về phía đối diện.

Ý tưởng về khẩu súng này được Chen nghĩ ra sau khi cô có cuộc tranh cãi với một người bạn, khi đang theo học lấy bằng thạc sĩ tại Học Viện Thiết Kế Eindhoven.

Và như những truyền thống còn tồn tại trong văn hóa Á Đông, việc tranh cãi với người xung quanh là một điều không tốt chút nào.

Dẫu rằng cảm thấy bức xúc, nhưng Chen không muốn tiếp tục tranh cãi và đi ngược với truyền thống, giúp bản thân biểu lộ các bức xúc sâu kín mà cô không thể nói thành lời.

Như vậy, khẩu "Súng Bắn Nước Mắt" đã được ra đời.

Súng Bắn Nước Mắt

Để sử dụng khẩu súng này, người dùng sẽ phải đeo một dân dẫn đặc biệt làm bằng silicon để hứng nước mắt chảy ra.

Nước mắt sau đó sẽ được đóng băng lại trong bình chứa, rồi được nạp vào để làm đạn bắn.

Tin rằng với "Khẩu Súng Bắn Nước Mắt" này, nước mắt của các chị em sẽ trở thành một thứ vũ khí thực thụ - theo đúng nghĩa đen, chứ không chỉ là một phép ẩn dụ mà chúng ta hay dùng như trước đây nữa.

Trang Thu

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Burberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm