Không còn nỗi lo thiếu nguồn nước sạch để uống hàng ngày

14/02/2023 08:00 AM | Sống

Mặc dù kích thước chỉ nhỏ gọn bằng chiếc bình cầm tay nhưng với công nghệ lọc hiện đại, bình nước Puritii giúp bạn an tâm, không còn nỗi lo thiếu nguồn nước sạch để uống hàng ngày.

Bình nước cầm tay Puritii là sản phẩm tiêu dùng mang tính đột phá đến từ Mỹ. Ưu thế vượt trội của nó chính là lõi lọc "di động" được chứng minh loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn mới xuất hiện, chất gây ô nhiễm, hóa chất, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi…

Bộ lọc được đặt trong chai nhựa Tritan cao cấp trong suốt, chống rò rỉ, vỏ chai không chứa BPA, BPS & EA, chịu lực tốt với dung tích 750 ml, rất tiện lợi để người sử dụng có thể mang theo tới bất cứ đâu: từ nhà, sân vườn, tới văn phòng, câu lạc bộ thể hình… Nó đặc biệt phù hợp cho những chuyến du lịch vì khả năng xử lý các nguồn nước tại chỗ như nước biển, sông suối, nước mưa đọng… giúp bạn có "bình nước tươi" trong vắt, an toàn mà không cần trả phí.

Không còn nỗi lo thiếu nguồn nước sạch để uống hàng ngày - Ảnh 1.

Bình lọc nước Puritii đặc biệt phù hợp với các chuyến đi

Theo khảo sát của các nhà phân phối, sở dĩ Puritii được đông đảo người dân nhiều quốc gia ủng hộ trước tiên vì khả năng lọc khuẩn tối đa giúp bảo vệ sức khỏe (giải quyết được cả ba nhóm nguy cơ ẩn chứa trong các nguồn nước là: các chất gây ô nhiễm sinh học, hóa học và các chất gây ô nhiễm mới nổi). Thứ 2 là sự tiện lợi nhờ lõi lọc "di động" phù hợp với nhịp sống hối hả và thích di chuyển của người hiện đại.

Không chỉ vậy, bình lọc nước Puritii còn chinh phục người tiêu dùng thông minh nhờ ưu điểm thân thiện môi trường. Khả năng tái sử dụng của bình được cho là có thể ngăn chặn hiệu quả tới 52 triệu chai nhựa bị bỏ lại ở các bãi rác, điểm du lịch và đại dương.

Không còn nỗi lo thiếu nguồn nước sạch để uống hàng ngày - Ảnh 2.

Bình lọc nước Puritii được cho là có thể ngăn chặn hiệu quả tới 52 triệu chai nhựa thải ra môi trường

Trước thực trạng xả thải khó kiểm soát, nguồn nước và thức ăn của chúng ta đứng trước nguy cơ nhiễm độc "ngầm" bởi sự tấn công âm thầm của rất nhiều hợp chất độc hại do rác thải nhà máy công – nông nghiệp và cả rác thải sinh hoạt phân hủy. Việc sử dụng công nghệ lọc nước "di động" được khuyến cáo là một trong những giải pháp đổi mới và dễ dàng giúp bạn tiếp cận và sử dụng nguồn nước sạch ở bất kì đâu.

Chính nhờ những ý nghĩa thiết thực trong bảo vệ sức khỏe của con người và bảo vệ môi trường, bình lọc nước Puritii đã được vinh danh tại Mỹ: giải nhất cho Sản phẩm giải trí và thể thao của bang Utah năm 2017 và đạt giải đồng năm 2018 cho Sản phẩm mới, xuất sắc của năm.

Không còn nỗi lo thiếu nguồn nước sạch để uống hàng ngày - Ảnh 3.

(Nguồn và ảnh: Morinda Việt Nam)

Tin tưởng rằng sản phẩm này sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của những ai quan tâm tới nguồn nước uống của chính mình, của người thân và yêu quý, bảo vệ môi trường.

Sản phẩm hiện được phân phối bởi Công ty TNHH Morinda Việt Nam.

Liên hệ mua hàng thông các đại lý của công ty hoặc liên hệ hotline 0348 020 307 nhận tư vấn chi tiết.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM