Khởi động giải Bóng Đá từ thiện Phúc Bình Donation cup 2019

21/11/2019 13:30 PM | Sống

Đây là lần thứ ba giải đấu được tổ chức nhằm kêu gọi các Mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Giải sẽ được Khai mạc tại Hà Nội vào ngày 23.11.2019.

Giải bóng đá "PHUCBINH DONATION CUP 2019" phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình và Quỹ PhucBinh Donation, với mục đích gây quỹ từ thiện, hoạt động không vì lợi nhuận, hỗ trợ phẫu thuật tim cho trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Tiếp nối những thành công của các mùa giải trước đó, BTC giải bóng đá gây quỹ từ thiện " PHUCBINH DONATION CUP " lần thứ ba – năm 2019 mong muốn tiếp tục tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, sôi nổi, cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các Cơ quan, Doanh nghiệp, các Câu lạc bộ bóng đá phong trào trên cả nước. Đồng thời, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ và trao yêu thương đến các em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống.

Khởi động giải Bóng Đá từ thiện Phúc Bình Donation cup 2019 - Ảnh 1.

Đội bóng Phúc Bình chụp ảnh lưu niệm trong chương trình PhucBinh Donation Cup 2018

Giải bóng đá đã tạo được tiếng vang cũng như nhận được sự quan tâm từ các Cơ quan, Doanh nghiệp, các Mạnh thường quân, các Câu lạc bộ bóng đá phao trào mạnh tại Hà Nội và Hải Dương. Cụ thể, sau khi ra thông báo, BTC giải đã nhận được hơn 10 đội bóng đăng ký tham gia, sau khi xem xét, BTC đã chốt danh sách dự giải 8 đội. Những cái tên đáng chú ý phải kể đến Đăng Quang Watch FC, DSS FC, Phúc Bình FC, Shinhan Bank. Ngoài ra còn rất nhiều đội bóng mạnh khác như Khoa Điện – ĐH Công nghiệp Hà Nội, Hoàng Gia FC, Takasago Việt Nam FC, VCC Việt Nam FC.

Theo đó, giải sẽ được diễn ra trong thời gian từ 23.11 đến 24.11.2019 tại Sân bóng Thành Nam PVV – Ngõ 92 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Các đội sẽ phải trải qua 5 vòng thi đấu: Vòng bảng, tứ kết, bán kết, tranh hạng ba và chung kết.

Cơ cấu giải thưởng như sau: Giải Vô địch sẽ nhận được phần thưởng là 5 triệu đồng, cùng cúp, cờ hoa lưu niệm và 12 huy chương vàng. Đội giành giải nhì sẽ nhần được phần thưởng là 3 triệu đồng, cùng với 12 huy chương bạc và cờ hoa lưu niệm. Đội giải ba sẽ nhận phần thưởng 2 triệu đồng, cờ hoa lưu niệm và 12 huy chương đồng. Bên cạnh đó, Giải Vua phá lưới sẽ nhận được 1 triệu đồng, cờ hoa lưu niệm. Thủ môn xuất sắc nhất với phần thưởng 1 triệu đồng cùng cờ hoa lưu niệm.

Toàn bộ số tiền thu được cho quỹ từ thiện sau giải đấu sẽ được công khai minh bạch và sử dụng để hỗ trợ hoàn toàn cho các em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

Nhà tài trợ Vàng gồm có: Công ty cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam, hãng Seagate và Công ty cổ phần Tích hợp hệ thống tin học Thế Kỷ.

BTC giải rất hy vọng có thể tiếp tục nhận được sự đồng cảm, chung tay đóng góp và chia sẻ nhiều hơn nữa từ các Cơ quan, Doanh nghiệp, các Mạnh thường quân và các Đội bóng cho hoạt động ý nghĩa này. Mọi đóng góp vui lòng liên hệ Mr Nguyễn Khắc Quý – 0962 620 601.

Mọi thông tin giải đấu được cập nhật nhanh nhất tại Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/phucbinhgroup/ .

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM