Khoảnh khắc biển người kín đặc phố gây choáng: Ngồi cà phê với bạn 30 phút, mẹ gọi cháy máy 3 tiếng không về nổi

01/05/2022 21:20 PM | Xã hội

Clip quay từ trên cao ghi lại biển người ra phố chơi lễ 30/4 đang viral trên MXH.

Không chỉ Hà Nội và TP.HCM , trên các địa phương khắp cả nước trong dịp nghỉ lễ này đều cùng chung khung cảnh nhộn nhịp ở các khu trung tâm. Hàng triệu người đã ra đường chơi lễ, tận hưởng bầu không khí mát mẻ. Ngày nghỉ lễ đầu tiên để lại những khoảnh khắc đáng nhớ về sự đông đúc - như một sự “hồi sinh” của các khu ăn chơi sau nhiều tháng gián đoạn vì dịch bệnh.

Tuy vậy, việc dòng người đổ ra đường cũng để lại những hệ luỵ không nhỏ như ùn tắc, chen lấn… - những vấn đề muôn thuở sau mỗi lần đám đông tụ tập. Mới đây, một clip ngắn ghi lại khung cảnh đông ken đặc người đổ ra khu phố trung tâm đang viral trên TikTok. Người quay clip từ một quán cà phê trên cao, anh chàng dở khóc dở cười kể lại rằng: “Ngồi cà phê với bạn 30 phút, quay ra thấy cảnh này, mẹ gọi cháy máy”.

 Khoảnh khắc biển người kín đặc phố gây choáng: Ngồi cà phê với bạn 30 phút, mẹ gọi cháy máy 3 tiếng không về nổi - Ảnh 1.
 Khoảnh khắc biển người kín đặc phố gây choáng: Ngồi cà phê với bạn 30 phút, mẹ gọi cháy máy 3 tiếng không về nổi - Ảnh 2.
 Khoảnh khắc biển người kín đặc phố gây choáng: Ngồi cà phê với bạn 30 phút, mẹ gọi cháy máy 3 tiếng không về nổi - Ảnh 3.

Clip quay từ quán cà phê nhìn ra quảng trường trung tâm, tứ phía đều là người, xe…

 Khoảnh khắc biển người kín đặc phố gây choáng: Ngồi cà phê với bạn 30 phút, mẹ gọi cháy máy 3 tiếng không về nổi - Ảnh 4.
 Khoảnh khắc biển người kín đặc phố gây choáng: Ngồi cà phê với bạn 30 phút, mẹ gọi cháy máy 3 tiếng không về nổi - Ảnh 5.

Phương tiện và người đi bộ “hoà lẫn” vào nhau, gần như đóng băng trên đường

Được biết, clip quay tại TP Quy Nhơn. Tối 29/4, địa phương đã tổ chức sự kiện bắn pháo hoa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), đồng thời khai mạc “Lễ hội du lịch Bình Định năm 2022”. Sự kiện thu hút hàng vạn khán giả, gây ra tình trạng tắc nghẽn ở Quảng trường Nguyễn Tất Thành, khoảng 30 phút mới được giãn dần.

Nguồn: @tksdo.04

Theo Thanh Phong

Cùng chuyên mục
XEM