Khoảnh khắc ăn mừng ngay tại căn nhỏ nhà ở quê của Văn Hậu: Bố sung sướng khi con trai mở tỷ số, hàng xóm nhảy nhót tưng bừng

10/12/2019 09:34 PM | Thời sự

Bàn thắng mở tỷ số của Đoàn Văn Hậu đã khiến người thân của Hậu ở quê nhà cùng tất cả CĐV vỡ òa trong vui sướng.

Khoảnh khắc ăn mừng ngay tại căn nhỏ nhà ở quê của Văn Hậu: Bố sung sướng khi con trai mở tỷ số, hàng xóm nhảy nhót tưng bừng

Trong trận đấu chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa đội tuyển U22 Việt Nam đối đầu với đội tuyển U22 Indonesia, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã tận dụng quả đá phạt trực tiếp ở phút thứ 39 của đồng đội rồi đánh đầu ghi bàn mở tỉ số khiến gia đình và tất cả CĐV tại quê nhà vỡ oà cảm xúc.

Khoảnh khắc ăn mừng ngay tại căn nhỏ nhà ở quê của Văn Hậu: Bố sung sướng khi con trai mở tỷ số, hàng xóm nhảy nhót tưng bừng - Ảnh 1.

Văn Hậu là người ghi bàn thắng mở tỷ số cho U22 Việt Nam. Có thể thấy, đầu gối của anh đã bị trầy và chảy rất nhiều máu, thấm cả vào tất thi đấu. Tuy nhiên, do trận đấu diễn ra liên tục, Văn Hậu không có thời gian ra ngoài sân để các bác sĩ chăm sóc.

Quá vui sướng khi con trai là cầu thủ mở tỉ số cho đội tuyển, ông Đoàn Quốc Thắng (xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, Thái Bình), bố Văn Hậu chia sẻ trong xúc động: "Cảm xúc tôi vỡ oà lúc này chưa biết nói gì cả mọi thứ vẫn phải đợi đến cuối trận đấu nhưng hiện tại mọi người đều vui mừng. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam".

Clip: Gia đình và CĐV tại quê nhà Văn Hậu ăn mừng bàn thắng đầu tiên  

Khoảnh khắc ăn mừng ngay tại căn nhỏ nhà ở quê của Văn Hậu: Bố sung sướng khi con trai mở tỷ số, hàng xóm nhảy nhót tưng bừng - Ảnh 3.

Không khí ăn mừng tại nhà cầu thủ Văn Hậu

Khoảnh khắc ăn mừng ngay tại căn nhỏ nhà ở quê của Văn Hậu: Bố sung sướng khi con trai mở tỷ số, hàng xóm nhảy nhót tưng bừng - Ảnh 4.

Bố Văn Hậu sung sướng khi con trai đã ghi bàn mở tỷ số

Còn theo hàng xóm của Văn Hậu cho biết, bàn thắng mở màn của Văn Hậu không chỉ khiến người thân vui mừng mà hàng xóm cũng cảm thấy vô cùng vui sướng.

"Chúng tôi tin đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này", một người dân có mặt tại nhà Văn Hậu chia sẻ.

Khoảnh khắc ăn mừng ngay tại căn nhỏ nhà ở quê của Văn Hậu: Bố sung sướng khi con trai mở tỷ số, hàng xóm nhảy nhót tưng bừng - Ảnh 5.

Hàng xóm sang chia vui cùng gia đình

Khoảnh khắc ăn mừng ngay tại căn nhỏ nhà ở quê của Văn Hậu: Bố sung sướng khi con trai mở tỷ số, hàng xóm nhảy nhót tưng bừng - Ảnh 6.

Tất cả đều vui mừng và tin tưởng đội tuyển U22 Việt Nam sẽ giành chiến thắng

Theo Bế Quyền

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lần đầu tiên "đổi mới" mang bia ra tận cổng công ty để bán và tiếp thị, Habeco đang kinh doanh ra sao?

Hoạt động kinh doanh Habeco liên tục giảm những năm gần đây. Không những vậy, từ đầu năm 2020, nghị định 100 có hiệu lực đã khiến tình hình tiêu thụ rượu bia tiếp tục đi xuống.

Người làng Vũ Đại đeo mặt nạ, xuyên đêm nấu cá kho bạc triệu phục vụ Tết cổ truyền

Mỗi dịp Tết đến xuân về, làng Vũ Đại lại tấp nập với nghề làm cá kho niêu đất ngon nổi tiếng. Do nhu cầu của khách hàng tăng cao trong những ngày Tết cổ truyền nên người dân nơi đây phải thức xuyên đêm để làm ra những nồi cá kho đặc sản truyền thống này.

VPBank giảm hơn 2.000 nhân sự năm 2019, lợi nhuận quý cuối năm gấp 3 lần cùng kỳ năm trước

Kết thúc năm 2019, toàn hệ thống VPBank lãi trước thuế 10.334 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ.

2000 năm trước, Khổng Tử đã giải đáp lý do nhiều sếp sẵn sàng trả lương cao cho nhân viên mới nhưng quyết không chịu tăng lương cho nhân viên cũ

Bỏ tiền nhiều để mướn một người mới còn hơn tăng tiền cho trăm người cũ. Dùng "hiệu ứng cá da trơn" để khiến nhân viên cũ làm việc chăm chỉ hơn. Đó là những bài học kinh doanh mà bất cứ người làm lãnh đạo nào cũng nên biết.

Đọc thêm