Khoa Pug vừa đăng video kể chuyện bị lừa 35 tỷ đồng, cửa hàng của Johnny Đặng hứng ngay bão 1 sao trên Google

01/12/2021 04:45 PM | Kinh doanh

Một động thái khá quen thuộc của cư dân mạng.

Khoa Pug vừa đăng video kể chuyện bị lừa 35 tỷ đồng, cửa hàng của Johnny Đặng hứng ngay bão 1 sao trên Google

Những ngày qua, drama đấu tố giữa YouTuber Khoa Pug và "vua kim hoàn" Johnny Đặng đã nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. 

Đỉnh điểm là từ ngày 30/11, khi Khoa Pug bất ngờ lên tiếng tố bị "người bạn mới quen" lừa 3-4 lần, mất 34,5 tỷ đồng, bán quan hệ bạn bè người thân chỉ để lấy lợi cho mình. Ngay lập tức, cư dân mạng đã suy đoán "người bạn mới quen" mà nam YouTuber ám chỉ là ông Johnny Đặng.

"Vua kim hoàn" cũng không chịu thua, liền lập tức đăng 2 video: một video dài 6 phút, một video khác dài 25 phút để giải thích.

Chỉ vài tiếng sau, Khoa Pug đăng tải video, dành 56 phút đề "bóc phốt" lại Johnny Đặng. Tại đây, Khoa Pug làm rõ hơn việc bị lừa 34,5 tỷ đồng, đồng thời cho biết bị đe dọa thanh toán nếu bóc phốt. Chỉ sau vài tiếng, video này đã thu hút 2 triệu lượt xem và hơn 40.000 bình luận chỉ trên nền tảng YouTube.

Trên Facebook cá nhân, bài đăng của Khoa Pug cũng nhận về 69.000 lượt thích, 12.000 bình luận. Hầu hết các bình luận đều bày tỏ sự ủng hộ, tin tưởng nam YouTuber và tẩy chay Johnny Đặng. Đồng thời, một bình luận với nội dung kêu gọi đánh giá 1 sao cho công ty của Johnny Đặng cũng nhận về hơn 1.000 lượt thích.

Khoa Pug vừa đăng video kể chuyện bị lừa 35 tỷ đồng, cửa hàng của Johnny Đặng hứng ngay bão 1 sao trên Google - Ảnh 1.

Một bình luận kêu gọi cư dân mạng vào đánh giá 1 sao cho công ty của Johnny Đặng.

Ngay lập tức, đông đảo cộng đồng mạng đã ùa vào tạo bão 1 sao cho Johnny Dang & Co. của 'vua kim hoàn" trên Google. Hiện, trong 7.605 đánh giá công ty thì chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ đánh giá 5 sao từ khá lâu, còn lại hoàn toàn là đánh giá 1 sao mới được đăng tải. Hầu hết các bình luận đều bằng tiếng Việt, với những từ khóa như "thánh bú liếm", "lừa đảo",....

Công ty của Johnny Đặng đang bị bão 1 sao trên Google

Không chỉ website công ty của Johnny Đặng phải hứng chịu ảnh hưởng tiêu cực từ vụ lùm xùm mà đồng coin DBZ - nguồn cơn làm tan vỡ mối quan hệ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, cũng xuống giá kỷ lục. 

Tối muộn ngày 30/11, đồng DBZ giảm 1/3 từ 0,025 USD xuống còn 0,017 USD ngay trong đêm. So với mốc đỉnh 0,145 USD thiết lập vào tối ngày 28/9, giá của đồng tiền mã hóa do Johnny Đặng sáng lập bốc hơi tới 90% trong vòng 2 tháng.

Khoa Pug vừa đăng video kể chuyện bị lừa 35 tỷ đồng, cửa hàng của Johnny Đặng hứng ngay bão 1 sao trên Google - Ảnh 3.
https://cafebiz.vn/khoa-pug-vua-dang-video-ke-chuyen-bi-lua-35-ty-dong-cua-hang-cua-johnny-dang-hung-ngay-bao-1-sao-tren-google-20211201163354704.chn

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa đi làm vừa startup nhưng tư duy tay mơ, hiểu biết lờ mờ, chàng trai 26 tuổi vẫn được CEO PNJ trả lương 26 triệu vì 1 lý do!

"Em chọn học xây dựng khi chưa định hướng được sự nghiệp lúc còn ngồi ghế nhà trường", chàng trai tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng loại giỏi tại ĐH Bách Khoa thổ lộ. Phát hiện bản thân phù hợp với kinh doanh hơn, Minh Nghi quyết định startup, đồng thời vẫn đi tìm việc khiến CEO Dh Foods chất vấn "em học hỏi các sếp để về làm việc của em, chứ em đâu có gắn bó lâu dài?”

Chữ ký chứa cả 'bầu trời' phong thủy của chủ tịch Thế giới Di động Nguyễn Đức Tài có gì đặc biệt?

Hãy thử xem chữ ký của chủ tịch tập đoàn bán lẻ Thế Giới Di Động Nguyễn Đức Tài để đoán thử tính cách của vị tỷ phú này.

Kết luận Bộ Công an: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành không ăn chặn tiền từ thiện

Bộ Công an xác định, các ca sĩ, MC không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ.

Đọc thêm