Khó tin: Giả vờ mắc COVID-19 cần cách ly để đi... ngoại tình

19/09/2020 09:40 PM | Thời sự

Một người đàn ông tại Ấn Độ đã "liều mình" nói dối mình bị mắc COVID-19, rồi lấy cớ cần cách ly để trốn khỏi gia đình.

Khó tin: Giả vờ mắc COVID-19 cần cách ly để đi... ngoại tình

Theo tờ Times of India, người chồng này đã gọi điện thoại cho vợ để thông báo mình đã dương tính với virus SARS-CoV-2, rồi trốn đi gần 2 tháng.

Sau cuộc gọi, anh chồng tắt điện thoại di động. Say đó, người anh rể tìm thấy chiếc xe máy của anh này bị bỏ lại trên một con phố ở ngoại ô thành phố Mumbai. Chìa khóa xe, mũ bảo hiểm, túi văn phòng và ví của anh ta vẫn còn nguyên. Gia đình đã nộp đơn lên đồn cảnh sát địa phương để cầu cứu tìm người mất tích.

Tuy nhiên, bất chấp việc tìm kiếm ráo riết tại các phòng thí nghiệm cũng như bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19, cảnh sát vẫn không có thông tin về tung tích của người này. Họ thậm chí còn lặn xuống sông để tìm kiếm thi thể anh này nếu có.

Các nỗ lực lần theo dấu vết trên điện thoại di động nhưng không thành công, vì máy đã tắt từ sớm. Phải sau đó 2 tháng, cảnh sát mới phát hiện tín hiệu của người này tai thành phố Indore - nơi người chồng kia đang trốn để được ở với nhân tình.

Cảnh sát đã đưa người này trở lại thành phố Navi Mumbai vào đầu tuần này và đang bị vợ "quản lý" chặt chẽ.

Ấn Độ hiện là vùng dịch lớn thứ 2 thế giới, với tổng số ca nhiễm đã vượt mốc 5 triệu ca. Tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại Ấn Độ cho đến nay là hơn 82.000 ca.

PV

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Kinh tế Châu Á sẽ ra sao nếu ứng cử viên Biden đắc cử Tổng thống Mỹ?

Theo một số nhà phân tích, nhiều chính sách của Mỹ có thể sẽ không thay đổi nếu ứng viên Biden đắc cử. Ví dụ như quan điểm của ứng viên Biden về Trung Quốc có phần giống với Tổng thống Trump hơn là mềm mỏng như người tiền nhiệm Obama trước đó.

Câu chuyện kinh doanh

'Gánh nặng' 358 tỷ USD trên vai 'thái tử' Samsung sau cái chết của cha

"Thái tử" Samsung chịu áp lực to lớn để làm sao biến giá trị thị trường công ty tăng gần 400 lần như người cha quá cố của mình đã làm được.

Qua 1 nhiệm kỳ, ông Trump để lại 'di sản' gì cho nền kinh tế Mỹ?

"Trump là vị cứu tinh của ngành công nghiệp Mỹ. Ông ấy là người duy nhất", CEO tại U.S. Steel nhấn mạnh.

Khối tài sản gần 21 tỷ USD chủ tịch Samsung để lại gồm những gì?

Theo luật thuế Hàn Quốc, gia đình cố chủ tịch Samsung Lee Kun Hee sẽ phải nộp khoản thuế khổng lồ để thừa kế khối tài sản của ông...

Đọc thêm