"Khổ" như vợ chồng Meghan: Trang gây quỹ được dân Mỹ lập ra để giúp đỡ đã "bay màu"sau khi thu về... 2,5 triệu đồng, biệt thự còn bị trộm đột nhập

16/03/2021 16:22 PM | Xã hội

Chưa đầy 3 ngày, trang gây quỹ giúp nhà Sussex mua biệt thự triệu đô đã tan thành mây khói.

Một chiến dịch gây quỹ đã được thiết lập nhằm giúp vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan trả khoản thế chấp trị giá 11 triệu bảng Anh (hơn 350 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) cho biệt thự hạng sang của họ ở California, Mỹ. Theo đó, Anastasia Hanson (56 tuổi), một người phụ nữ đến từ California đã lên trang GoFundMe để kêu gọi mọi người hãy quyên góp cho nhà Sussex sau màn kể khổ của cặp đôi này khi bị hoàng gia cắt tài chính.

Anastasia Hanson khẳng định đây không phải là trò đùa và bà muốn giúp đỡ cặp đôi hoàng gia trong lúc khó khăn. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 3 ngày được lập ra, chiến dịch kêu gọi quyên góp giúp đỡ nhà Sussex đã phải nhận kết cục không thể đắng hơn là bị gỡ khỏi trang GoFundMe.

Khổ như vợ chồng Meghan: Trang gây quỹ được dân Mỹ lập ra để giúp đỡ đã bay màusau khi thu về... 2,5 triệu đồng, biệt thự còn bị trộm đột nhập - Ảnh 1.

Vợ chồng Harry - Meghan đã có màn kể khổ tài chính gây tranh cãi.

Khổ như vợ chồng Meghan: Trang gây quỹ được dân Mỹ lập ra để giúp đỡ đã bay màusau khi thu về... 2,5 triệu đồng, biệt thự còn bị trộm đột nhập - Ảnh 2.

Trang quyên góp giúp nhà Sussex đã "bốc hơi" chỉ sau vài ngày xuất hiện.

Theo Daily Mail, trang quyên góp cho vợ chồng Harry - Meghan đã vĩnh viễn bị "bay màu" sau khi chỉ quyên góp được 78,64 bảng Anh (hơn 2,5 triệu đồng). Có thể thấy rằng, nỗ lực gây quỹ của bà Anastasia Hanson đã hoàn toàn thất bại. Nhiều ý kiến cho rằng, việc quyên góp này thật là nhảm nhí khi trên thực tế, Harry và Meghan đều là những triệu phú với khối tài sản không hề nhỏ.

Trong khi đó, mới đây cảnh sát Mỹ cho biết họ đã bắt gia nghi phạm Nikolas Brooks (37 tuổi, đến từ Ohio) vào ngày Boxing Day (26/12/2020) sau khi hắn bị bắt quả tang đột nhập vào căn biệt thự triệu đô ở Montecito, Santa Barbara, California của nhà Sussex. Brooks cũng bị cáo buộc thực hiện một cuộc đột nhập khác vào căn biệt thự có 11 phòng ngủ của nhà Sussex vào đêm Giáng sinh.

Theo TMZ, Brooks đã lái xe từ Ohio đến California rồi lẻn vào biệt thự của cặp đôi này. Hiện chưa rõ Harry và Meghan cùng con trai Archie có ở nhà vào thời điểm bị đột nhập hay không.

Khổ như vợ chồng Meghan: Trang gây quỹ được dân Mỹ lập ra để giúp đỡ đã bay màusau khi thu về... 2,5 triệu đồng, biệt thự còn bị trộm đột nhập - Ảnh 3.

Căn biệt thự triệu đô của nhà Sussex

Thông tin biệt thự nhà Sussex bị xâm nhập trái phép được tiết lộ chỉ một tuần sau khi Công tước xứ Sussex giãi bày lo ngại về vấn đề an ninh đối với gia đình trong cuộc phỏng vấn với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey. Harry cũng cho biết vợ chồng anh bị Cung điện Buckingham thu hồi các đặc quyền về an ninh sau khi chính thức từ bỏ các nhiệm vụ hoàng gia và chuyển đến Mỹ.

Harry chia sẻ thêm vợ chồng anh đã ký hợp đồng trăm triệu USD với Spotify và Netflix để có tiền trả phí an ninh đắt đỏ do bị hoàng gia cắt đứt tài trợ. Những lời cáo buộc của nhà Sussex được cho là đang gây sóng gió lớn đối với hoàng gia Anh, khiến các thành viên mất tinh thần, buồn bã và thất vọng.

Nguồn: Daily Mail


DIỆP LỤC

Cùng chuyên mục
XEM