#khita25: Bạn đã làm được gì khi chạm cột mốc 25 tuổi?

14/12/2016 01:21 PM | Sống

Có người phải mất nhiều thời gian để nghĩ xem 25 tuổi mình đã làm được những gì, có người lại rất nhanh chóng kể ra 3 thứ quan trọng nhất mà mình muốn có được. #khita25 - thử thách này sẽ giúp bạn nhìn lại hoặc lên kế hoạch cho tuổi trẻ thú vị của mình.

#khita25: Bạn đã làm được gì khi chạm cột mốc 25 tuổi?

Bạn đã 25 tuổi chưa? Bạn qua tuổi 25 được mấy năm rồi? Để miêu tả về tuổi 25 của chính mình, bạn sẽ nói gì đây? Có thể nhiều người không để ý, nhưng 25 thực sự là một trong những cột mốc đáng nhớ của tuổi trẻ, và của cả cuộc đời đấy. Đây chính là năm bản lề mà những việc bạn làm, những điều bạn lựa chọn, những quyết định bạn đưa ra đều sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn.

25 tuổi, có những người đã thực sự thành công, có trong tay tất cả mọi thứ; có người lại vẫn đang mò mẫm từng bước để tìm ra con đường phải đi. 25 tuổi, thành công và hạnh phúc của một người có thể là được đi du lịch ở khắp nơi, tự mua những món đồ mình thích dù giá trị vật chất lớn hay bé; nhưng cũng có thể là được làm công việc mình yêu thích, hoặc dũng cảm từ bỏ công việc mình không còn hứng thú. 25 tuổi, điều quan trọng nhất đã làm được cũng rất có thể là yêu một ai đó trọn vẹn, đúng không?

#Khita25 - Thử thách mới toanh chính là dịp để bạn được nhìn lại những thứ mình đã làm được ở cột mốc 25 của bản thân. Rất đơn giản thôi, chỉ bằng việc kể lại 3 thứ to lớn nhất/ quan trọng nhất/ ý nghĩa nhất mà bạn thực hiện được vào năm 25 tuổi. Hoặc nếu bạn chưa tròn 25, hãy kể lại 3 điều bạn mong muốn sẽ làm được khi chạm cột mốc đấy, đính kèm hashtag #khita25 là bạn đã thực hiện xong thử thách này rồi.

Cũng nhờ đây mà có rất nhiều câu chuyện hay ho đã được kể. Đúng là ở tuổi 25, bạn sẽ có nhiều hơn một điều ý nghĩa, vui vẻ để nói về chính mình! Bên cạnh đó, "Tuổi 25, bạn có gì?" chính là chủ đề trong set 1 của WeTalk năm nay đấy. Mọi thông tin bạn có thể cập nhật thêm tại đây !

#Khita25 của bạn thì sao? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Theo T.D

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FBI khám xét resort của ông Trump

Cựu tổng thống Donald Trump xác nhận với Đài CNN là FBI đã thực hiện lệnh khám xét tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, bang Florida.

Không có người ký báo cáo tài chính, FLC Faros kiến nghị giải quyết nhanh thủ tục để cứu cổ phiếu

Công ty CP xây dựng FLC Faros cho biết đã gửi văn bản đến các cơ quan quản lý kiến nghị được hỗ trợ giải quyết nhanh hồ sơ đăng ký đổi người đại diện theo pháp luật, nhằm khắc phục tình trạng cổ phiếu ROS bị đình chỉ giao dịch.

Cho phép ghi tên các thành viên hộ gia đình lên sổ đỏ

Theo Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi trường hợp các thành viên của hộ gia đình có nhu cầu thì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp hộ gia đình sẽ được ghi tên tất cả các thành viên của hộ gia đình.

Bất thường giá chung cư Hà Nội phi mã

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản bùng nổ với hàng loạt dự án thuộc phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề tại Hà Nội được đưa ra thị trường với mức giá tăng ngất ngưởng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, phân khúc đất nền, biệt thự đột ngột “tắc” thanh khoản, nhiều nơi bán tháo trong khi phân khúc chung cư thời gian gần đây “gây sóng” với giá bán trên trời.

Đọc thêm