Khi các Shark tập "bắn tim": Shark Linh "nhạc gì cũng nhảy", Shark Hưng bình tĩnh, tự tin, Shark Dzung Nguyễn học mãi mới theo kịp!

03/10/2018 16:32 PM | Sống

Tuy không phải là diễn viên hay nghệ sĩ nổi tiếng nhưng các Shark có rất nhiều người hâm mộ. Thậm chí, có rất nhiều bạn trẻ lấy đó làm hình mẫu lý tưởng để học tập và noi theo.

Lần đầu tiên, một chương trình thực tế về kinh doanh lại được nhiều khán giả đón nhận đến như thế. Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ mùa 2 vẫn được khán giả đợi chờ nồng nhiệt mỗi tối thứ 4 hàng tuần trên VTV3. 

Tuy không phải là diễn viên hay nghệ sĩ nổi tiếng nhưng các Shark có rất nhiều người hâm mộ. Điển hình, trang cá nhân của Shark Thái Vân Linh có hơn 274.000 lượt theo dõi, của Shark Phạm Thanh Hưng có tới hơn 174.000 lượt theo dõi.

Chắc hẳn khán giả không thể quên được những màn gọi vốn đầy căng thẳng trên sóng truyền hình cũng như những câu hỏi hóc búa của các Shark. Ấy thế nhưng, đằng sau mỗi tập phát sóng "nghiêm túc" là những cảnh hậu trường quay lại những hành động vô cùng dễ thương, khám phá tính cách thật của các Shark một cách mới mẻ và thú vị.

Nguồn: TV HUB

Hậu trường các Shark tập "bắn tim" theo cách chụp hình của giới trẻ. Shark Linh có vẻ là người điệu nghệ nhất, theo trend và vô cùng trẻ trung. Kinh doanh khó đến thế Shark Hưng còn làm được nữa là việc nhỏ nhỏ này nên anh rất tự tin. Còn Shark Dzung Nguyen cảm thấy hơi bối rối thì phải...

Nguồn: TV HUB

Trong tập 12, ngoại trừ Shark Linh là người hăng hái nhất tham gia cùng đội tập thể thao, các Shark nam khác khá ngại ngùng. Shark Phú sau những giây phút ngần ngại cũng tiến lên tập cùng nhưng khi tập vẫn còn "e ấp". Shark Hồng Anh tươi cười, phấn khởi ra mặt. Điểm đáng chú ý nhất là Shark Hưng nét mặt hơi ngại ngùng, giơ nắm đấm tay khua khua về trước mà nhà đài TV HUB đặt cho bộ môn ấy là "Võ công Linh miêu đại pháp". 

Nguồn: TV HUB

Ở hậu trường tập 7, có rất nhiều cư dân mạng đã share clip siêu đáng yêu của Shark Linh và Shark Hưng khi "đối đầu" với một quả dừa. Câu hỏi đặt ra là: "Làm sao ăn cùi dừa một cách thanh lịch trên sóng truyền hình?" Nhìn Shark Linh loay hoay để làm sao mở nắp một quả dừa, Shark Hưng đã nhiệt tình giúp đỡ, đập đập thìa xung quanh. 

Không ít cư dân mạng đã bày tỏ rằng các Shark không chỉ thông minh, giỏi giang khi làm chủ doanh nghiệp, bản lĩnh, tinh tế khi lên sóng truyền hình mà còn vui vẻ, dễ thương và hài hước ở ngoài đời. 

Chắc hẳn đây còn là những mẫu người lý tưởng mà các bạn trẻ hiện nay hướng đến và noi theo dài dài.

Vũ Quang

Cùng chuyên mục
XEM