Khẩn tìm người đã đi các chuyến xe chở công nhân từ thị trấn Mẹt đến KCN Quang Châu Bắc Giang

18/05/2021 04:37 PM | Thời sự

Bắc Giang vừa có thông báo khẩn tìm những người đã đi trên các chuyến xe chở công nhân từ thị trấn Mẹt, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn đến Khu công nghiệp Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang.

Khẩn tìm người đã đi các chuyến xe chở công nhân từ thị trấn Mẹt đến KCN Quang Châu Bắc Giang
Ảnh minh họa: Tiền phong

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang vừa ra Thông báo khẩn số 34, liên quan đến các chuyến xe đưa đón công nhân tại Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên (Bắc Giang) có trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, từ ngày 7/5 - 17/5/2021, tất cả những người đã đi trên các chuyến xe chuyên chở công nhân từ thị trấn Mẹt, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đến Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang của các nhà xe sau cần liên hệ với cơ quan y tế gần nhất, đồng thời cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình.

- Nhà xe Trường hợp: Lái xe Dũng; lái xe Phương.

- Xe có biển số 19H25: Lái xe Hội.

- Nhà xe Đức Anh, xe chú Tăng.

Cần gọi điện thoại đến cơ quan y tế gần nhất hoặc gọi điện đến các đường dây nóng:

- Sở Y tế Bắc Giang: 0794.105.105

- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang: 0915 522 215.

- Bộ Y tế: 1900 9095.

Đồng thời cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình.

Khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe.

Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19: https://bluezone.gov.vn . Ngoài ra thực hiện theo các hướng dẫn PCD Covid-19 của Bộ Y tế.

PV

Doanh nghiệp tiếp thị

Từ khóa:  Thông báo khẩn
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cổ phiếu thăng hoa, Chủ tịch bất động sản Phát Đạt trở thành người thứ 7 có tài sản tỷ đô trên sàn chứng khoán Việt Nam

Từ đầu năm đến nay, giá cổ phiếu PDR của Phát Đạt đã tăng gấp hơn 2 lần, qua đó đưa tài sản ông Nguyễn Văn Đạt từ hơn 12.000 tỷ đồng lên trên 26.000 tỷ đồng.

"Ông trùm du thuyền" Việt tiết lộ thú chơi của giới nhà giàu, khẳng định thu nhập trung bình khá vẫn có thể tận hưởng dịch vụ siêu sang

"Thu nhập bậc trung, khoảng từ 30 triệu đồng/tháng là có thể tận hưởng trải nghiệm du thuyền", ông trùm du thuyền Việt nhận định.

Bác sĩ Đan Mạch kể giây phút giành lại Eriksen từ lưỡi hái tử thần

Chiến thắng trong việc giữ mạng sống cho Eriksen đến từ quy trình cấp cứu chuyên nghiệp của cầu thủ, đội ngũ bác sĩ Đan Mạch và nhân viên y tế trên sân.

Dubai từ 1 làng chài nhỏ trỗi dậy giàu có rồi 'đốt tiền' cho sân vận động thể thao như thế nào?

Dubai giàu có, xa hoa, sầm uất và rất yêu thể thao. Thành phố này có vô số cơ sở vật chất và địa điểm để tổ chức nhiều giải đấu thể thao lớn.

Đọc thêm