Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về "Hai Phượng" trên MXH nổi tiếng Reddit

03/03/2019 13:15 PM | Sống

Chỉ sau một ngày công chiếu tại Mỹ, "Hai Phượng" đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của các cư dân mạng xã hội Reddit.

Chỉ sau một ngày công chiếu tại thị trường Mỹ, Hai Phượng đã trở thành đề tài bình luận khá sôi nổi trên trang mạng xã hội nổi tiếng Reddit.

Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 1.

Chủ đề bình luận về " Hai Phượng " trên Reddit.

Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 2.
Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 3.

Trước đó một ngày, "Hai Phượng" đã có buổi công chiếu tại Mỹ với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ hải ngoại.

Reddit là một mạng xã hội khá nổi tiếng trên toàn cầu, mô hình hoạt động của trang này là khi một người gặp một chủ đề đáng bàn tán nào đó, họ sẽ tạo một "topic" ở đây và mọi người cùng lao vào bình luận sôi nổi. Tuỳ vào số lượng người vào bình luận mà có thể đoán được là chủ đề đó có được hoan nghênh hay không, nhưng đối với con số người dùng hơn 542 triệu người dùng của mạng xã hội này thì dù con số vào topic "Hai Phượng" đọc có là bao nhiêu đi nữa thì cũng là một số lượng người đáng kể.

Chủ đề thảo luận về Hai Phượng mới chỉ được thành lập trong khoảng 10 tiếng đồng hồ, nhưng đã thu về kha khá số lượng người bình luận. Một số thành viên khá hứng thú với phim, họ biết tới Ngô Thanh Vân qua vai diễn Tico Paige, người phi công dũng cảm trong Star Wars: The Last Jedi và đã lưu ý tới nữ diễn viên, cho đến khi Hai Phượng "hạ cánh" ở Mỹ thì đã có khá nhiều người hứng thú với phim.

Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 4.

Một bình luận cho rằng tuy khá hiếm, nhưng rất đáng mừng khi thấy một phim Việt Nam được công chiếu quốc tế.

Một bình luận cho rằng chỉ xuất hiện trên phim có hai phút thì chưa đủ để gọi là "Nổi tiếng với vai diễn trong Star Wars", ngay sau đó đã có khá nhiều ý kiến phản biện lại, cho rằng hai phút đó là quá đủ ấn tượng để người ta biết đến người nữ diễn viên Việt Nam thể hiện nhân vật Paige Tico trong phim rồi.

Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 5.

Nhiều người biết đến Ngô Thanh Vân qua vai diễn của cô trong "Star Wars: The Last Jedi". Có bình luận cho rằng: "Tôi không nghĩ là 2 phút trên phim lại đủ để người ta đánh giá cô ấy là "nổi tiếng với vai diễn này đấy".

Mặc dù đang được bình luận khá sôi nổi, nhưng một số người vẫn tỏ ra hoài nghi về phim. Một là chủ đề "võ thuật" đã khá là cũ kỹ đối với những cư dân quốc tế, số khác lại chỉ ra rằng số lượng nhận xét về phim trên trang Rotten Tomatoes khá là ít, một dấu hiệu của những phim không hay.

Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 6.

Một số thành viên cho rằng chủ đề võ thuật đã khá là cũ rồi. Tạm dịch: "Tôi chỉ ước là phim không sử dụng nội dung võ thuật".

Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 7.

Tạm dịch: "Chỉ có 5 bình luận trên Rotten Tomatoes thôi!"

Hai Phượng hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Paul

Cùng chuyên mục
XEM