Khám phá siêu hội "Mua trước trả sau 0%" - Insta Day

11/08/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Ngày 8.8 đến 15.8 này, người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội tận hưởng trải nghiệm mua sắm mới lạ trong siêu hội "Mua trước trả sau 0%" do Insta tiên phong tổ chức.

Siêu hội "Mua trước trả sau 0%" - Insta Day chính thức được triển khai từ ngày 8.8 đến hết 15.8 trên website và hệ thống cửa hàng của Vua Nệm, Shop Trẻ Thơ, Coway, IK KIDS, TOPBOP cùng nhiều nhãn hàng khác tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là sự kiện đặc biệt do Insta phối hợp cùng Onepay và Bảo Kim với sự đồng hành của Viettel Money triển khai nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng Việt, hướng đến một thói quen mua sắm thông minh, hiện đại.

Khi tham gia Insta Day, khách hàng có thể mua sắm hàng chất lượng cao và lựa chọn thanh toán "mua trước trả sau" với lãi suất 0% ngay tại cửa hàng với đa dạng loại hàng hóa, như: Chăn, ga, gối, nệm, đồ điện gia dụng, hàng tiêu dùng, thời trang, trang sức hay các mặt hàng dành riêng cho mẹ & bé với nhiều ưu đãi hấp dẫn lến đến 50%.

Khám phá siêu hội Mua trước trả sau 0% - Insta Day - Ảnh 1.

Ngập tràn ưu đãi tại các cửa hàng của đối tác trên toàn TP. HCM và Hà Nội

Trong dịp này, người tiêu dùng cũng có cơ hội được trải nghiệm và tận hưởng nhiều ưu đãi từ Insta, điển hình như miễn phí vận chuyển lên đến 50K áp dụng cho đơn hàng từ 0Đ, hoàn 50K cho đơn hàng từ 300K. Ngoài ra khi tham gia chụp hình tại các booth check in trong Insta Day, khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng bất ngờ khác.

Anh Khánh, 25 tuổi, nhân dịp mùa tựu trường của con sắp tới, anh quyết định sẽ đầu tư cho con một bộ bàn học thật chất lượng. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu, anh đã quyết định ghé cửa hàng của IK KIDS, một trong những thương hiệu bàn ghế học thông minh cao cấp nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đến cửa hàng đúng dịp Insta Day, anh được nhân viên tư vấn về sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như phương thức mua trước trả sau qua Insta. Với hình thức này, anh sẽ không cần phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay lập tức mà có thể chia nhỏ số tiền phải trả thành 4 lần thanh toán với lãi suất 0% khi mua hàng trên gian hàng của IK KIDS tại Insta trên ứng dụng Viettel Money. Nhận thấy sự tiện lợi của phương pháp mua sắm mới lạ này, anh Khánh đã quyết định thử trải nghiệm mua trước trả sau với Insta và cảm thấy khá hài lòng.

Khám phá siêu hội Mua trước trả sau 0% - Insta Day - Ảnh 2.

Khách hàng được nhân viên Insta tư vấn về giải pháp thanh toán mua trước trả sau 0% trong Insta Day

"Đây là lần đầu tiên mình thử trải nghiệm mua trước trả sau, phải công nhận là tiện lợi thật, mua hàng mà chỉ cần trả trước một phần, ai mà không mê. Mà thủ tục lại cực kỳ đơn giản, hầu như mình không cần làm gì ngoài việc chụp mặt trước CCCD cùng một ảnh chân dung, cả quá trình chỉ mất chưa đến 10 phút", anh Khánh phấn khởi chia sẻ.

Khám phá siêu hội Mua trước trả sau 0% - Insta Day - Ảnh 3.

Khách hàng chỉ cần chụp mặt trước CCCD và một hình chân dung để xác thực khi mua trước trả sau qua Insta

Sự xuất hiện của Insta nói riêng và các phương thức mua trước trả sau khác nói chung trên thị trường đã và đang đem đến một giải pháp mua sắm tiện lợi hơn cho người tiêu dùng. Theo đó, khách hàng chỉ cần vài bước xác thực thông tin bằng CCCD và SĐT. Họ cũng không cần phải thực hiện những thủ tục phức tạp như chứng minh thu nhập như khi đăng ký sử dụng thẻ tín dụng hay lấy tài sản ra đảm bảo khi vay tiêu dùng hay mua trả góp theo phương thức truyền thống.

Nhờ những ưu điểm vượt trội so với các giải pháp thanh toán tín dụng khác, mua trước trả sau đã và đang trở thành một hình thức mua sắm phổ biến trên thế giới và lan dần sang khu vực Đông Nam Á. Theo Research and Markets, thanh toán mua trước trả sau (BNPL) tại Việt Nam dự kiến sẽ tăng 126,4% hàng năm để đạt 1123,9 triệu USD vào năm 2022. Tổng giá trị hàng hóa BNPL trong nước sẽ tăng hơn gấp 21 lần, từ 496,4 triệu USD vào năm 2021 lên đến hơn 10,5 tỷ USD vào năm 2028.

Siêu hội "Mua trước trả sau 0%" - Insta Day là một trong những hoạt động nhằm góp phần thúc đẩy xu hướng tiêu dùng này tại thị trường Việt Nam, gia tăng chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh mua bán. Đây cũng là một trong những nỗ lực của Insta nhằm tạo điều kiện để người tiêu dùng trải nghiệm, tiếp cận với phương thức thanh toán hiện đại, hướng đến mục đích tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng Việt.

Ngoài lựa chọn mua sắm trực tiếp tại cửa hàng đối tác của Insta, nhà bán hàng và người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua, bán hàng hóa tại nền tảng Insta được tích hợp trên ứng dụng Viettel Money tại https://bit.ly/InstaAppVM

Khám phá siêu hội Mua trước trả sau 0% - Insta Day - Ảnh 4.

Khách hàng có thể tìm thấy gian hàng mua trước trả sau Insta tại mục mua sắm, giải trí trên app Viettel Money

Với việc triển khai siêu hội "Mua trước trả sau 0%", Insta kỳ vọng giải pháp mua sắm trước, thanh toán sau với lãi suất 0% sẽ thu hút đông đảo người tiêu dùng, các chủ cửa hàng, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ với nhiều quy mô khác nhau hưởng ứng xu hướng mua sắm mới mẻ này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về siêu hội "Mua trước trả sau 0%" - Insta Day, hãy truy cập https://instaday.insta.vn/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM