Khám phá phương pháp học tiếng Anh thông minh 4.0 cùng KISS English

15/10/2022 13:30 PM | Sống

KISS English – giải pháp giúp người học tự giải mã "Bí mật tiếng Anh".

Thời đại công nghệ 4.0, ngôn ngữ tiếng Anh trở thành một phần không thể thiếu được trong cuộc sống. Biết tiếng Anh chính là bước khởi đầu để các bạn trẻ trở thành "công dân toàn cầu". Tuy nhiên, việc học thứ ngôn ngữ này không phải là điều đơn giản với nhiều người.

Năm 2017, trung tâm tiếng Anh KISS English được thành lập nhằm hiện thực hóa khát vọng giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh. Trải qua năm năm hoạt động, KISS English đã xây dựng được vị trí xứng đáng, tạo dựng được sự tin tưởng của học viên muốn học tiếng Anh phục vụ cho công việc và học tập.

Là một người học giỏi tiếng Anh từ khi còn học phổ thông (chị từng học lớp chuyên Anh tại Trường THPT Lê Khiết – Quảng Ngãi và tốt nghiệp Đại học Ngoại thương TP.HCM), founder KISS English Hoàng Minh Thủy hiểu hơn ai hết vai trò của phương pháp học tiếng Anh với thành công của người học. Chính vì vậy, trong suốt thời gian qua, chị cùng KISS English đã không ngừng nghiên cứu để tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Khám phá phương pháp học tiếng Anh thông minh 4.0 cùng KISS English - Ảnh 1.

Hoàng Minh Thủy đang nỗ lực đem sự hiểu biết của mình để cống hiến cho cộng đồng.

Một trong những phương pháp mà KISS English đã phổ biến và được rất nhiều người áp dụng thành công là cách học tiếng Anh qua bài hát. KISS English coi việc giúp cho nhiều người giỏi tiếng Anh là xứ mệnh của mình. Chính vì vậy, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng.

Với chương trình vì cộng đồng hoàn toàn miễn phí mang tên "Bí mật tiếng Anh" KISS English đã giúp hàng trăm ngàn người có được phương pháp học tập tiếng Anh khoa học, hiệu quả và đơn giản nhất. Làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả nhất là trăn trở của tất cả những người học. Tuy nhiên, khi đã khám phá được bí mật của phương pháp học tập tiếng Anh, chúng ta sẽ thấy việc này vô cùng đơn giản.

Với cách giảng giản dị, gần gũi, KISS English chiếm được cảm tình của người học một cách dễ dàng. Điều quan trọng nhất để dạy tiếng Anh là dạy cho người học phương pháp học tập. Do vậy, ngoài việc dạy kiến thức, trung tâm còn truyền cho học viên của mình sự hứng khởi, niềm say mê và khao khát chinh phục ngôn ngữ thứ hai này.

Khám phá phương pháp học tiếng Anh thông minh 4.0 cùng KISS English - Ảnh 2.

Cách dạy cởi mở, thân thiện và vô cùng nhiệt huyết của Hoàng Minh Thủy luôn nhận được sự yêu mến của học viên

Sau hơn 5 năm xây dựng KISS English đã hỗ trợ cho hàng ngàn người Việt thành công trên con đường học tiếng Anh và nhận ra rằng việc học tiếng Anh vô cùng đơn giản khi có phương pháp và lộ trình học tập đúng đắn.

Với thành công bước đầu, trung tâm đang tiếp tục phát triển dự án "Bí mật tiếng Anh". Dự án hoàn toàn miễn phí vì cộng đồng này như một cách để đóng góp công sức mình vì một Việt Nam thịnh vượng, vì sự phát triển của thế hệ công dân toàn cầu ở Việt Nam.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM